Game

game ban zombie 1 nguoi

Bạn sẽ làm gì nếu xác sống bao vây bạn? Tìm hiểu bằng cách chơi trò chơi xác sống tại hoanhtao3d.vn. Bô sưu tập này mô tả ác sống trong nhiều kịch bản khác nhau. Mộ số ví dụ có liên quan đến xác sống như phòng thủ tháp, bắn súng, lái xe, 3D, và nhiều trò chơi khác. Nếu bạn thích xác sống đi chậm, chúng tôi cũng có những trò chơi như tế. Và chung tôi cũng có những trò chơi mà xác sống đi nhanh. Liệu bạn có thể sống sốt trong ngày tận thế với xác sống không?

Tất cả (1,798) Ứng dụng giải trí đa phương tiện (34) hoanhtao3d.vn Games (205)
Nguồn gốc của Zombie

Zombie là một xác chết được hồi sinh và có thể bạn đã biết điều đó. Tên gọi này xuất phát từ văn hóa dân gian Haiti. Những câu chuyện zombie thời kỳ đầu thường sử dụng các phép thuật hay thường được gọi là voodoo để giải thích cho khả năng người chết có thể đi lại. Trong những câu chuyện này, người chết có thể đã chết từ nhiều năm trước trước khi trở thành một zombie. Một bokor hoặc một witch được cho là sử dụng magicđên và thuật gọi hồn để triệu tập người chết. Trong những câu chuyện này, các zombie không có ý chí của họ và chịu sự kiểm soát của các bokor.

Đang xem: Game ban zombie 1 nguoi

hoanhtao3d.vnệc sử dụng từ này sớm nhất bằng tiếng Anh được ghi nhận vào đầu những năm 1800. Những câu chuyện đầu tiên về zombie đã được giới thiệu trong sách. Một cuốn tiểu thuyết có ảnh hưởng Frankenstein,sử dụng công nghệ để làm sống lại người đã chết. Với những ảnh hưởng từ chủ nghĩa lãng mạn gothich, zombie tiếp tục phát triển. Trong những câu chuyện hoanhtao3d.vnết bởi H.P.Lovecraft, nhiều ý tưởng về undead được khám phá. Một ví dụ đó là Cool Air nơi một bác sĩ sử dụng tủ lạnh để bảo quản cơ thể anh ta khỏi bị phân hủy.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Yahoo Mail, ✔️Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Bắt đầu từ giữa và cuối những năm 1900, các bộ phim về zombie trở thành thứ mà chúng ta ngày nay nghĩ là một zombie hiện dại. Người không chết thường bị nhiễm một mầm bệnh, sự cố khoa học hoặc chịu sự kiểm soát của hoanhtao3d.vnrus gây tử vong.
Những zombie khác biệt thèm thịt và não người. Vết cắn của chúng có thể lây bệnh cho nhiều người, biến họ thành những zombie. Mặc dù chậm chạp và thiếu suy nghĩ, những zombie thường lập thành những nhóm lướn. Những bộ phim đã giúp phổ biến sự tiến hóa thành zombie nhanh, chúng vốn chậu cho đến khi bị xáo trộn.

Xem thêm: Đăng Nhập Fifa Online 3 Trên Điện Thoại Android, Iphone, Fifa Online 3 Mobile

Vào những năm 1990, consoles của Nhật đã mở đường cho zombies trong các games hoanhtao3d.vndeo. Đáng chú ý nhất là Resident Ehoanhtao3d.vnl và The House of the Dead. Một trong những game zombie trực tuyến gần đây nhất là game được gọi là De-animator nơi zombies sẽ tiếp cận từ phía bên cạnh. Người chơi phải điều khiển một khẩu súng lục và cần phải shoot những con zombies trước khi bị chúng tiếp cận. Kể từ đó, các trò chơi zombies dựa trên trình duyệt đã tiến được một chặng đường dài.

Các game Zombie đề xuất Pixel Apocalypse – Game zombie nhiều người chơi. Call of Zombies 3 – game sinh tồn Zombie 3D. Exiled Zombies – Đồ họa chân thực với phong cách đáng sợ. Sniper vs. Zombie

*

© 2021 hoanhtao3d.vn.COM. Đã đăng ký bản quyền.
Game hoanhtao3d.vn
Game mới Tải lên Mới tốt nhất Phổ biến nhất Tải ứng dụng
Cập nhật
Blog Forum Twitter Facebook Instagram Discord
Công ty
Nhà phát hành Game Các Nhà phát triển game Gửi mail cho chúng tôi
Theo dõi chúng tôi
Chúng tôi sử dụng cookie để đề xuất nội dung và phân tích lưu lượng truy cập và quảng cáo. Khi sử dụng trang web này, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật và Chính sách Cookie .

Show More

Related Articles

Back to top button
Close