HướNg DẫN Chơi Game Cảnh Sát Hoàng Gia 2 Cho Android, Streets Of Rage 3 ( Cảnh Sát Hoàng Gia) Apk

(hoanhtao3d.vn) – Ký ức của một thời trẻ trâu – thời mà chơi game ngày ấy vẫn còn là một điều xa xỉ với game thủ sẽ được tái hiện qua những tựa game cảnh sát tiêu biểu dưới đây. Và hoanhtao3d.vn chắc chắn đây là những tựa game ít nhất bạn đã từng chơi qua một lần trong đời.

Cảnh sát siêu đẳng 3 (Streets Of Rage 3) – hệ máy Sega

Chắc hẳn không ít game thủ ngày ấy đã từng chơi dòng Game “Streets Of Rage” hay còn gọi là ” Cảnh Sát Siêu Đẳng” từ ngày mà máy điện tử băng 6 nút của Sega đang còn thịnh hành(những năm 1996-1999) với những: Người rừng, 7 viên ngọc rồng, Cao bồi….Vào năm 19xx, mộtnhóm gồm 7 Dị Nhân đến từ Nhật Bản đã tụ họp lại và thành lập nên Liên Minh Bóng Tối. Chúng bành trướng thế lực, mua chuộc cảnh sát, phá vỡ các luật lệ được đặt ra,….Tội ác lộng hành khắc nơi,người dân không dám ra khỏi nhà.Tình hình tồi tệ kéo dài cho đến 1 ngày, 2 cựu cảnh sát Axel và Adam xuất hiện. Bằng khả năng siêu phàm của mình họ đã tuyên chiến với Liên minh bóng tối và những Dị Nhân.

Đang xem: Game cảnh sát hoàng gia 2 cho android

*

Khi tham gia vào Cảnh Sát Siêu Đẳng 3, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 nhân vật:tay đấm Axel, em gái Blaze, cậu nhóc Sammy và 1 ông cụ người máy tên Zan (sau này còn có thêm chú Kangoro nếu như bạn chơi lại), mỗi nhân vật sẽ sở hữu những tuyệt chiêu riêng biệt, như Axel (cú đấm lửa), Blaze (chưởng và nhào lộn), Sammy (lộn ngược và đấm liên hoàn), Zan (vận nội công điện). Trên mỗi bước đường của mình họ sẽ đụng độ những tên ác nhân: đó là những tay côn đồ, xì ke lỳ lợm hay những cô nàng nóng bỏng nhưng cực kỳ nguy hiểm với những chiếc roi điện trên tay. Ngoài ra, mỗi cửa sẽ là một siêu boss đang chờ đợi.

Link do.w.n.lo.ad giả lập cho PC tạiđây

Link do.w.n.lo.ad gameStreets Of Rage 3tạiđây

Cảnh sát Hoàng Gia (Crisisbeat) – hệ máy PlayStation

Cảnh Sát Hoàng Gia (game thủ ngày đó vẫn hay gọi là Titanic) là tựa game hành động 3D beat-em-up cho PlayStation mà không game thủ nào có thể quên được. Cũng chính vì thế đây là tựa game thuộc dạng dễ “phá đảo” nhất trong tất cả các game cảnh sát. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai cặp đôi nam/nữ (tên lần lượt là Eiji Garlandvà Julia Jefferson). Cặp già trẻ Keneth Kirove (chuyên ra đòn bằng chân) và Yan H Feisu (nhóc này chuyên xài gậy).

*

Cũng giống như Cảnh Sát Siêu Đẳng 3 của Sega thì mỗi nhân vật trong Cảnh Sát Hoàng Giacũng có những chưởng lực rất mạnh, ở mỗi cửa họ sẽ đụng độ với những boss cực “trâu”, đặc biệt boss cuối cùng cũng có chưởng lực (thậm chí có đến 2 mạng: 1 mạng đánh kiếm và 1 mạng đánh tay chân). Cứ mỗi lần bạn hạ được một boss, bạn sẽ được thưởng thức những cảnh quay chậm pha last hit cực kỳ đẹp mắt. Khi boss cuối bị tiêu diệt cũng là lúc con tàu của bọn cướp bị chìm dần xuống đáy biển (cái tên Titanic được game thủ đặt có lẽ cũng là do khoảnh khắc này).

Link do.w.n.lo.ad giả lập cho PC tạiđây

Link do.w.n.lo.ad gameCrisisbeattạiđây

Cảnh Sát Hoàng Gia (Fighting Force) – hệ máy PlayStation

Cũng có tên gọi Cảnh Sát Hoàng Gia,Fighting Forceđược biết đến tại nhật bản vào năm 1997 là một game 3d được phát triển bởi: Core Design, được phát hành bởi: Eidos Interactive và được phát hành cho hệ máy: Playstation, Window, Nintendo 64. Đây cũnglà một trong những game nổi tiếng thể loại hành động trên Ps1 giả lập trên máy tính, game là một phần của thể loại : 'beat 'em up'. Người chơi sẽ điều khiển 1 trong 4 nhân vật gồm: Hawk Manson (tuổi 26), Mace Daniels (tuổi 21), Ben “người đập bể” Jackson (tuổi 29) và Alana McKendricks (tuổi 17).

Xem thêm: Cách Làm Intro Video Và Cách Làm Intro Video, Intro Video Và Cách Làm Intro Video

*

Hawk mạnh hơn Mace, ngược lại Mace lại nhanh nhẹn hơn Hawk.Jackson là một võ sĩ thực thụ khi anh có thể nâng một người lên và ném xuống,Alana McKendricks là một thiếu niên, đánh nhanh nhưng mềm mại (lực ra đòn yếu).Họ có thể sử dụng các loại vũ khí như: chai, lọ, ghế, súng, dao,… bắt gặp trên đường. 4 nhân vật và mỗi người sẽ có thế mạnh yếu riêng để hỗ trợ cho nhau. Đây cũng được đánh giá là tựa game cảnh sát khó phá đảo nhất thời ấy và đã được các hãng kiểm định game như Electronic Gaming Monthly hay Official PlayStation Magazine cho điểm khá cao: lần lượt là 7.6/10 và 3/5.

Link do.w.n.lo.ad giả lập cho PC tại đây

Link do.w.n.lo.ad gameFighting Force tại đây

Cảnh sát đặc nhiệm (Captain Commando) – hệ máy PlayStation

Captain Commando là một trò chơi thuộc dòng side-scrollingbeat-em-up được phát hành bởi Capcom sau đó được chuyển thể thành nhiều nền tảng khác. Captain Commandođược thiết lập trong tương lai củaMetro Cityvàonăm 2026, nơi một siêu anh hùng có tên Captain Commando, được sự hỗ trợ của ba Companions Commando trung thành bảo vệ trái đất từ sự khủng bố của một băng nhóm tội phạm tàn ác . Người chơi có thể lựa chọn giữa một trong bốn “lính” (Mack, Captain, Ginzu, hoặc Baby-Head) là nhân vật của mình, với mỗi người chơi điều khiển một nhân vật khác nhau.Mục tiêu của bạnnhư bình thường là vượt qua mỗi “cửa”, đánh bại mọi kẻ thù được theo cách của họ, đồng thời tránh bẫy phải gặp trên đường đi.

*

Trò chơi bao gồm tổng cộng chín giai đoạn, giống như trongFinal Fight,người chơi có thể nhặt vật phẩm phục hồi sức khỏe thực phẩm ẩn bên trong thùng và các đối tượng phá hủy khác để “tăng máu, cũng như những phần thưởng khác để tăng điểm số của họ.Ngoài ra họ cũng có thể được chọn vũ khí và cũng có thể điều khiển robot nữa.Có ba loại robot trong trò chơi đó là: một robot sử dụng nắm đấm, một robot phóng lửa, và một robot đóng băng.

Xem thêm: Sửa Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Phu Thê, Sửa Mũi Đổi Vận

Link do.w.n.lo.ad giả lập cho PC tạiđây

Link do.w.n.lo.ad gameCaptain Commandotạiđây

Khi đọc xong bài viết này hẳn bạn sẽ muốn được một lần nữa trở lại tuổi thơ của mình phải không? Vậy hãy chơi lại những tựa game đó qua phần mềm giả lập Sega và PlayStation được gắn bên dưới mỗi phần giới thiệugame. hoanhtao3d.vn xin chúc các bạn có những màn trải nghiệm thú vị với “chuyến tàu trở về tuổi thơ”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot