Chơi Thử Game Chịch Mỹ Nhân Ký, Game Đánh Thức Mỹ Nhân

Tứ Đại Mỹ Nhân này là những khuôn mặt vô cùng thân thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt, khi tham gia vào bất kỳ game online nào đề tài Tam Quốc tranh hùng, bạn sẽ đều thấy sự hiện diện của họ. Vậy họ là ai?

*

Điêu Thuyền là nhân vật trong bộ tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, cô thường được nhắc tới như một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa. Theo nội dung của truyện, Điêu Thuyền là con gái nuôi của Tư đồ Vương Doãn, được Vương Doãn bày kế biến Đổng Trác và Lữ Bố trở thành kẻ thù của nhau.

Đang xem: Game chịch mỹ nhân

*

Sau đó, Điêu Thuyền trở thành thiếp của Lữ Bố, khi bị bộ tướng của Đổng Trác là Lý Thôi đánh bại, Điêu Thuyền đã theo họ Lữ về Từ Châu. Đến khi Lữ Bố bị Tào Tháo giết, Điêu Thuyền phiêu bạt tới Hứa Xương, từ đó “bặt vô âm tín”. Sự biến mất của Điêu Thuyền đã trở thành một dấu hỏi lớn từ thời anh hùng tranh bá cho tới khi thống nhất đất nước mà chưa có lời giải đáp.

Vương Chiêu Quân

*

Vương Chiêu Quân (tên thật Vương Tường) là một mỹ nhân thời nhà Hán, sở hữu nhan sắc được ví là “Lạc Nhạn” bởi theo điển tích, sắc đẹp của cô đã khiến chim đang bay cũng phải ngẩn ngơ đến mức ngừng đập cánh và rơi xuống đất. Vương Chiêu Quân đi vào lịch sử Trung Hoa như một người đẹp hòa bình, góp phần mang lại hòa bình trong 60 năm giữa nhà Hán và Hung Nô.

*

Được coi là “á hậu” trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc, vẻ đẹp của Chiêu Quân chỉ xếp đứng sau Tây Thi. Từ phim ảnh cho đến những game online mang bối cảnh quốc chiến, Chiêu Quân còn được biết đến như một mỹ nhân thông thạo tứ nghệ gồm: cầm, kỳ, thi, họa, đặc biệt nàng có biệt tài gảy đàn tỳ bà. Tranh vẽ về Chiêu Quân thường xuất hiện với một vẻ đẹp u buồn, choàng khăn đỏ, mặc áo lông, ôm đàn tỳ bà, cùng với một con bạch mã.

Tây Thi

*

Tương truyền Tây Thi đẹp đến nỗi, ngay cả khi nàng nhăn mặt cũng khiến người ta mê hồn. Khi nàng đi hái củi ở ngọn núi gần làng, những con chim ưng bay trên trời nhìn thấy Tây Thi quên mất cả vỗ cánh nên rơi xuống đất. Khi nàng giặt áo bên bờ sông, bóng nàng soi trên mặt nước sông trong suốt làm nàng thêm xinh đẹp. Cá nhìn thấy nàng, say mê đến quên bơi, dần lặn xuống đáy sông. Từ đó, người trong vùng xưng tụng nàng là “Tây Thi Trầm Ngư”. Mắt nàng trong suốt, mày nàng phương phi, miệng chúm chím.

Trong trận đánh quyết tử với nước Ngô, do không nghe lời can gián của Văn Chủng và Phạm Lãi nên vua nước Việt là Câu Tiễn bại trận, bị bên Ngô bắt sang làm con tin. Câu Tiễn quyết chí trả thù, trước khi Câu Tiễn sang Ngô, Văn Chủng đã hiến cho vua 7 kế, trong đó có “Mỹ nhân kế” – dâng người đẹp mê hoặc vua Ngô. Câu Tiễn biết Ngô Vương là kẻ háo sắc, vì thế, trước khi lên đường sang Ngô làm con tin, Câu Tiễn đã tuyển chọn rất nhiều mỹ nữ ở nước Ngô, trong đó nổi bật là Tây Thi, huấn luyện kỹ càng rồi dâng lên Phù Sai. Tây Thi từ một cô gái giặt lụa ở vùng thôn quê nước Việt, trở thành một sủng phi của Ngô Vương Phù Sai.

Dương Quý Phi

Nếu như ví Tây Thi có nét đẹp Trầm Ngư (cá lặn), Vương Chiêu Quân khiến chim sa (Lạc Nhạn), Điêu Thuyền đẹp đến nỗi trăng cũng phải núp vào mây (Bế Nguyệt), thì Dương Quý Phi lại được người đời tương truyền rằng mỗi khi ngắm hoa, hoa đều rũ héo vì hổ thẹn trước vẻ đẹp của nàng (Tu Hoa).

Xem thêm: download Foxit Reader 10 – download Foxit Reader Full Version crack

Dương Quý Phi, tên thật là Dương Ngọc Hoàn (719- 756), sắc đẹp tuyệt trần, tinh thông ca vũ, được hậu thế tôn vinh là một trong tứ đại mỹ nhân lịch sử Trung Hoa. Mồ côi cha mẹ khi mới lọt lòng, cô bé Ngọc Hoàn bị mang tiếng cao số, khắc song thân, may có người chú làm quan ở Hà Nam nhận về nuôi dưỡng, nhờ đó Ngọc Hoàn mới thoát khỏi kiếp nạn làm trẻ mồ côi, bị bơ vơ ghẻ lạnh. Từ Thục Châu đến Hà Nam, không chỉ cho Ngọc Hoàn một mái ấm gia đình, mà đây còn là bước ngoặt thay đổi số mệnh của nàng.

Dương Quý Phi sớm được chọn là Thọ vương phi cho hoàng tử thứ 18 của Đường Minh Hoàng là Thọ Vương Lý Mạo. Năm 733, khi 14 tuổi, Võ huệ phi, một phi tần đang đắc sủng của Đường Huyền Tông, chọn Ngọc Hoàn làm vương phi của hoàng tử thứ 18 của Đường Minh Hoàng là Thọ Vương Lý Mạo. Dương Ngọc Hoàn trở thành Thọ Vương phi. Tuy vậy, hai người chưa từng trải qua cuộc sống vợ chồng bởi Dương Ngọc Hoàn và cả Thọ Vương Phi còn nhỏ. Những tưởng cuộc sống sẽ yên bình từ đó nhưng không ngờ, chính sắc đẹp của nàng đã khiến nàng bắt đầu gặp sóng gió trong chốn hậu cung.

Xưa nay khi nhắc đến hệ thống vương quyền trong những game online bối cảnh quốc chiến, chúng ta thường vẫn nghĩ đến ngay hình tượng những bậc Quân vương uy dũng, một tay định đoạt giang sơn, một tay ôm ấp những mỹ nhân họ coi như báu vật cả cuộc đời. Đây cũng chính là điểm nhấn hay ho của game quốc chiến Chinh Đồ Mobile. Ngoài việc giúp người chơi xây dựng cho mình một triều đại riêng biệt, hệ thống Vương Quyền Hoàng Tộc còn có thể giúp mỗi nữ game thủ trở thành Hoàng Hậu khi lọt vào mắt xanh của Hoàng Đế.

Trong Chinh Đồ Mobile, bất kỳ nữ nhi nào cũng có thể trở thành một Võ Tắc Thiên, hiệu triệu thiên hạ!

Chưa kể, tố chất để trở thành một mỹ nhân trong Chinh Đồ Mobile không chỉ xinh đẹp tuyệt trần mà còn yêu cầu bạn phải sở hữu tài năng vẹn toàn, để khi cần tới, bất kỳ cô gái nào cũng có thể trở thành một Võ Tắc Thiên thứ 2, hiệu lệnh thiên hạ quy về một mối. Ngoài ra với những vai trò như Phi Tần, Quý Phi, bạn có thể trải nghiệm khoảnh khắc đấu đá khắc nghiệt chốn hậu cung, những điều ngỡ tưởng chỉ nhìn thấy qua phim ảnh.

Hiện tại để tham gia vào những trận quốc chiến tranh ngôi đoạt vị trong Chinh Đồ Mobile, các bạn có thể tải ngay game về máy TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Chơi Game Mario Đua Xe Cực Hay, Cách Chơi Game Mario Đua Xe 2 Người

*

Ban biên tập hoanhtao3d.vn:

hoanhtao3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot