Game

‎Trò Chơi Cho Con Gái Trên App Store, 11 Game Hay Nhất Cho Trẻ Em Vừa Học, Vừa Chơi

Đa số những bạn nữ thường khó mà có thể tìm kiếm một trò chơi phù hợp với mình, bởi vì phần lớn các game hiện nay mang yếu tố bạo lực khá nhiều. Do đó những tựa game liên quan đến những bộ phim truyền hình hoặc giải trí đơn giản sẽ khiến cho các bạn gái cực kỳ yêu thích.

Đang xem: ‎trò chơi cho con gái trên app store

Các game mà con gái thích hiện nay cũng rất đa dạng không kém gì so với những bạn trai, và dưới đây sẽ là Top 10 game dành cho con gái hay nhất 2020-2021 nhận được rất nhiều khen ngợi và còn là món quà dành cho bất kỳ bạn nữ, thành viên trong gia đình của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung chính:

My Little Pony: Magic Princess

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có lẽ Fran Bow là trò chơi có cốt truyện phức tạp nhất trong danh sách này, và đây cũng là một tựa game có nội dung vô cùng hấp dẫn. Fran Bow là một trò chơi khá là đen tối kể về một cô bé sống trong một ngôi nhà dành cho những người không tỉnh táo.

Xem thêm: (Top 4) Khóa Học Seo Online Miễn Phí ), Đào Tạo Seo Online Từ A

Ở đầu game, bạn sẽ không thể biết được điều gì đã xảy ra với Fran, hoặc bất kỳ sự kiện nào, khiến cho khu nhà này (cũng chính là nơi ở của cô) trở nên vô cùng bí ẩn, và bạn sẽ dần dần khám phá được khi tham gia vào trò chơi. Chúng ta sẽ phải đi đến nhiều khu vực khác nhau, giải các câu đố trên đường đi để có đi sâu hơn vào tiềm thức của cô bé Fran.

Xem thêm: Loe Ống Như Thế Nào Mới Đúng Cách Sử Dụng Bộ Loe Ống Đồng Cho Thợ Điện Lạnh

Trên đây là Top 10 game hay dành cho con gái hot nhất năm 2020-2021 mà các bạn nữ không thể bỏ qua. Những trò chơi này có thể giúp bạn giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đâu là tựa game yêu thích nhất của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close