More

  Game Chơi 2 Người Trên Facebook Messenger, Chấm Điểm 17 Tựa Game Mới Trên Facebook Messenger

  Bạn đang xem: Game Chơi 2 Người Trên Facebook Messenger, Chấm Điểm 17 Tựa Game Mới Trên Facebook Messenger Tại Hoanhtao3d.vn

  Chắc có lẽ nhiều bạn cũng đã biết Facebook mới cho ra mắt thêm tính năng Instant Games trên Messenger. Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger để bắt kịp xu hướng.

  Đang xem: Game chơi 2 người trên facebook

  *

  by linhnt

  Facebook ra mắt tính năng Instant Games trên Messenger

  *

  Facebook đã ra mắt tính năng Instant Games trên Messenger

  Mới đây, Facebook đã ra mắt tính năng Instant Games trên Messenger. Để thưởng thức các trò chơi này, ngoài Messenger phải cập nhật lên phiên bản mới nhất thì smartphone của bạn còn phải kết nối internet nữa.

  Hướng dẫn cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger

  Có rất nhiều cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger, và cách đơn giản nhất là bạn mở Messenger lên rồi chọn trò chơi và “chiến” thôi.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh 360 (Hiệu Ứng Hình Ảnh, Làm Đẹp Ảnh, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Camera360 Trên Máy Tính

  Nếu bạn đang chat với một người khác mà muốn chơi game thì chỉ cần nhấn vào dấu cộng rồi chọn trò chơi là có thể chơi ngay.

  *

  Nếu bạn đang chat với một người khác mà muốn chơi game thì chỉ cần nhấn vào dấu cộng rồi chọn trò chơi là có thể chơi ngay

  Không chỉ ứng dụng Messenger sử dụng được tính năng Instant Games mà chúng ta còn có thể chơi game trực tiếp trên PC hay Laptop. Cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger cũng chỉ cần nhấn vào biểu tượng trò chơi là có thể chơi ngay được rồi.

  Xem thêm: Danh Sách Hosting Miễn Phí Tốt Nhất 2018, Hướng Dẫn Đăng Ký Hosting Miễn Phí Tốt Nhất 2018

  *

  Điều thú vị là dù bạn có chơi ở trên ứng dụng hay chơi trên PC thì giao diện của game cũng như cách chơi không hề thay đổi.

  *

  Chơi ở ứng dụng hay chơi trên PC thì giao diện của game cũng như cách chơi không hề thay đổi

  Những mini game này rất dễ gây nghiện vì chúng khá dễ chơi và còn chưa kể tới những lời mời gọi thách đấu của bạn bè trên Facebook. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ cùng bạn bè cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger nhé!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox