Game

Top Game Cờ Tướng Offline Hay Nhất Cho Pc Và Điện Thoại, Chinese Chess

Cùng với sức hấp dẫn của loại cờ Vua phương Tây thì Á Đông tụi mình có loại cờ cũng hấp dẫn không kém là cờ tướng. Trong bài viết này, Blog Game Hot sẽ cung cấp cho bạn 2 tựa game cờ tướng offline tiếng Việt hay nhất đủ mọi cấp độ từ dễ đến khó. Qua đó nâng cao tư duy chơi cờ của game thủ hơn.

Đang xem: Game cờ tướng offline hay nhất

Giới thiệu về game cờ tướng offline cho những ai chưa biết

Game cờ tướng vốn là trò chơi được du nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam từ rất lâu rồi. Đây là trò chơi giới hạn giữa 2 người, mỗi bên có 16 quân bao gồm những loại như: Tướng, Sĩ, Tượng, Mã, Pháo, Xe, Tốt. Mỗi quân cờ đều có khả năng và cách đi riêng biệt trong đó quân Tướng là quân quan trọng nhất. Nếu trong cuộc đấu Tướng của phe nào bị bắt trước thì xem như phe đó thua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Card Miễn Phí 2017, Hướng Dẫn Nhận Thẻ Cào Miễn Phí Từ Chợ Tốt

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là giao diện game sau khi được cài đặt và có thể tiến hành chơi ngay

Cách cài Game cờ tướng Chinese Chess World

Cách làm thì cũng giống tương tự như Chinese Chess, nhưng lần này file cài đặt sẽ mang tên là: exeCcwSetup.exe. Hãy nhấn vào file này để cài đặt trò chơi nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng Misa Support Thay Thế Cho đÁº§U Số 1900 8677

Ngoài game cờ tướng nhiều cấp độ offline cho PC thì nếu máy bạn có mạng, hãy tải những game cờ tướng offline cho điện thoại hoặc game cờ tướng online cho pc, mobile để đấu với người chơi khác nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Lời kết

Trên đây là 2 tựa game cờ tướng offline Tiếng Việt được đánh giá hay nhất hiện nay. Chúc bạn có những giây phút giải trí tuyết vời cùng những trận đấu cờ tướng và đừng quên theo dõi Blog Game Hot để nhận được những bài viết về những game tuyển chất lượng hiện nay nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close