Game

Giả Thuyết Game Dragon City Thành Phố Rồng Apk, Giả Thuyết Game: Dragon City

Dragon City là game xây dựng thành phố Rồng hấp dẫn, nơi người chơi thoải mái kiến tạo Thành phố rồng của riêng mình với đồ họa rực rỡ và gameplay mô phỏng quen thuộc.

Đang xem: Game dragon city thành phố rồng

Bạn đã sẵn sàng trở thành bậc thầy huấn luyện rồng?

Tham gia game luyện rộng “hot” nhất và thu thập rất nhiều loài rồng phun lửa đáng yêu! Đào tạo chúng như ý muốn của bạn, phát triển bộ sưu tập và chức minh sức mạnh của bản thân qua game Dragon Master nổi tiếng thế giới.

Ngoài iOS và Android, giờ đây bạn đã có thể chơi Dragon City trên Windows. Trải nghiệm game trên mọi thiết bị và đưa bé rồng du hành tới khắp mọi nơi cùng bạn. hoanhtao3d.vn Dragon City miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua các gói vật phẩm bổ sung bằng tiền thật.

Thu thập, nhân giống và huấn luyện rồng!

Bạn có thể hoàn thành Dragon Book? Bạn có hơn 1.000 con rồng tuyệt vời để nhân giống và thu thập. Huấn luyện chúng để hoàn thành các nhiệm vụ hoành tráng! Thu thập quả cầu Orb để triệu hồi và trao sức mạnh cho những con rồng ở cây sự sống (Tree of Life) và chứng kiến sức mạnh của chúng không ngừng phát triển.

Không dừng lại ở đó… các tính năng nâng cao như Ancient World và Guardian Dragons đang đợi nhưng Dragon Master chinh phục.

 

Gia nhập lực lượng

Chơi cùng các bậc thầy huấn luyện rồng khác trong game bằng cách tham gia liên minh Alliance! Tương tác trong hội thoại, tham gia sự kiện Liên minh, trao đổi Orb và mở khóa các giải thưởng đặc biệt.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi File Text Sang Excel ) (Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

 

Xây dựng! Ấp trứng! Thu Thập!

Dragon City có hơn 80 triệu Dragon Master. Bạn đang đợi điều gì? Hãy tải Dragon City và xây dựng thành phố của bạn ngay hôm nay.

 

Tính năng game Dragon City cho máy tính

Hoàn thành cuốn sách Dragon Book. Có hơn 1000 loài rồng để lai ghép và thu thập. Loài rồng mới sẽ tham gia vào game mỗi tuần thông qua sự kiện lai ghép và trên những hòn đảo đặc biệt. Thử thách bản thân tại chuỗi nhiệm vụ Dragon Quest và đấu với rồng chiến của game thủ khác trên đấu trường PvP. Phần thưởng là những con rồng cực hiếm, rương chứa kho báu và thăng hạng trên Leaderboard. Chiêu mộ rồng tại Tree of Life và thử kỹ năng của chúng. Mở khóa các tính năng cao cấp như Ancient World và Guardian Dragons. Thu thập Orb và tăng cường sức mạnh cho những chú rồng. Bạn sẽ thấy cách mà chúng phô diễn sức mạnh trong chiến đấu. Tham gia liên minh với game thủ khác, trò chuyện và cùng mở Alliance Chest sau mỗi trận thắng. Đăng nhập Windows để lưu game và chơi game đồng bộ trên mọi thiết bị. Theo cách này, bạn có thể mang bộ sưu tập rồng của mình đi khắp mọi nơi.

Với phiên bản thành phố rồng Dragon City di động, người chơi sẽ bị bó buộc trong không gian chật hẹp nhưng nếu trải nghiệm game trên Laptop, bạn sẽ thỏa sức khám phá và quản lý thành phố rồng trên màn hình lớn. Người chơi sẽ kết hợp chuột và bàn phím để xây dựng thành phố rồng đa dạng, nơi hội tụ những con rồng chiến mạnh nhất, sẵn sàng cho cuộc đối đầu xuyên lục địa.

Tính chất nhập vai được thể hiện qua những cuộc chiến đối kháng giữa rồng thiêng thuộc 2 phe. Game Dragon City Online là tựa game nuôi rồng hot nhất thế giới với rất nhiều thử thách để bạn chứng minh kỹ năng, năng lực chiến đấu của mình!

Thành phố rồng được xây dựng trên hòn đảo nổi, được phủ kín bởi trang trại, sinh vật sống và công trình. Tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính – những chú rồng khổng lồ được huấn luyện chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và huấn luyện rồng từ lúc còn nhỏ để biến chúng thành những con quái vật dũng cảm, có thể bảo vệ thành phố và những người anh em trên đấu trường PvP sôi động.

Đừng quên kết hợp sức mạnh cùng những con rồng chiến mạnh mẽ khác để tạo thành liên minh, tương tác với nhau qua hệ thống chat và cùng nhận thưởng từ Alliance Chest.

Xem thêm: Cách Dùng Ahrefs Miễn Phí (Firefox Và Google Chrome), Share Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí

Sự kết hợp giữa rồng lửa, tự nhiên, chiến đấu hay huyền thoại và nhiều loài rồng chiến đấu khác đã tạo nên giống rồng mới, giúp bạn mở rộng bộ sưu tập chiến binh rồng. Bạn cũng có thể kiếm được những con rồng quý hiếm thông qua sự kiện trong game.

Thuần hóa hàng trăm con rồng trong Dragon City game

Cập nhật game Dragon City mới nhất

Nâng cấp rồng chưa bao giờ tuyệt vời đến thế! Khám phá tính năng tăng cường chỉ số giúp rồng mạnh hơn khi được lên cấp. Khám phá màn hình nâng cấp rồng hoàn toàn mới với nhiều thông tin về thứ hạng và sức mạnh. Bạn muốn đòn tấn công mạnh hơn nữa? Truy cập Trung tâm huấn luyện trực tiếp từ màn hình nuôi rồng để trang bị cho rồng thiêng những kỹ năng, khả năng mới. Cải tiến gameplay để trải nghiệm huấn luyện rồng mượt mà, ổn định hơn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close