Game

Hướng Dẫn download Game Đua Xe Roadrash Cho Win 8, Tải Game Road Rash

Trò chơi huyền thoại đua xe Road Rash là một trong những trò chơi không thể xóa nhòa cho các game thủ thế hệ 8, 9x đầu tiên. Nếu bạn muốn tìm cảm giác của ngày hôm đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.

Đang xem: Game đua xe roadrash cho win 8

Ngoài Road Rash huyền thoại, bạn có thể tải xuống các trò chơi làm lại 2017/2018 để trải nghiệm hình ảnh và đồ họa 3D tốt hơn.

Từ thời điểm phiên bản mới nhất được sản xuất và phát hành năm 2000 (Road Rash: Jailbreak – PS1 và Game Boy), trò chơi huyền thoại này đã gần như “ngủ quên” trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bây giờ sau 17 năm “vắng mặt”, Road Rash cuối cùng đã thức tỉnh với diện mạo mới mang tên “Road Redemption“.

Xem thêm: download Phần Mềm Làm Intro Video, download Làm Intro Video

Là một trò chơi hoàn toàn mới cho Pixel Dash Studios, Road Redemption mang tinh thần của người tiền nhiệm Road Rash. Với các cuộc đua đẫm máu, hành động tốc độ cao và cực kỳ hấp dẫn, Road Redemption đã phần nào giúp người hâm mộ thấy được hình ảnh lộng lẫy của Road Rash.

Game Road Rash – Trò chơi đua xe gắn liền thời thơ ấu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hippo

Hi . Mình là Hippo , vì mình ú nu nên mình có biệt danh là hà mã . Mình thích du lịch mình yêu công nghệ nên mình làm blog https://hoanhtao3d.vn/ này mục đích chia sẻ với mọi người . Nếu có gì cần thiết cứ comment hoặc mail cho mình nhé !!!—————————Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuốngBước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings”.2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”.3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.

Xem thêm: Tải Game Contra Miễn Phí Của Konami, Chơi Game Contra 1 Hoàn Toàn Miễn Phí Của Konami

Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình do.w.n.lo.ad, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng bạn nên nhấn “Ctrl + J” để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close