More

  Game Gấu Trúc Phù Thủy Gấu Trúc, Lucy Channel

  Bạn đang xem: Game Gấu Trúc Phù Thủy Gấu Trúc, Lucy Channel Tại Hoanhtao3d.vn

  Giới thiệu bạn đọc về Little Panda”s Jewel Quest cho Android: Little Panda”s Jewel Quest (tên khác là Kiki and Miumiu”s Jewel Quest) là một trò chơi trẻ em hấp dẫn đưa bạn bước vào thế giới cổ đại huyền diệu và bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Bé sẽ cùng gấu trúc hoàn thành các nhiệm vụ thú vị, và cứu các sinh vật huyền thoại đang bị giam giữ bởi ma thuật của mụ phù thuỷ độc ác.

  Đang xem: Game gấu trúc phù thủy

  Little Panda”s Jewel Quest (tên khác là Kiki and Miumiu”s Jewel Quest) là một trò chơi trẻ em hấp dẫn đưa bạn bước vào thế giới cổ đại huyền diệu và bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Bé sẽ cùng gấu trúc hoàn thành các nhiệm vụ thú vị, và cứu các sinh vật huyền thoại đang bị giam giữ bởi ma thuật của mụ phù thuỷ độc ác.

  Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới cổ đại đầy điều huyền bí

  Tải game mô phỏng Little Panda”s Jewel Quest để bắt đầu cuộc hành trình với gấu trúc Kiki và Miumiu thông qua thế giới huyền bí này. Để hoàn thành tất cả nhiệm vụ, bạn cần có cả sự can đảm và trí thông minh nữa.

  Mụ phù thủy độc ác trong game đã phá hủy mọi thứ. Nhiệm vụ của người chơi là tìm những sinh vật huyền bí bí ẩn, thu thập đủ 5 loại đá quý để đánh bại phù thủy và khôi phục hòa bình, đem sự bình yên đến cho trái đất.

  Hoàn thành mỗi cấp độ để có được những thứ bạn cần. Sau đó, dùng những thứ đó để giải cứu các sinh vật thần thoại đang bị mắc kẹt bởi ma thuật của mụ phù thủy.

  Xem thêm: Cách Cài Win Bằng Dlc Boot 2017, Cài Windows 10, 8, Cách Cài Windows Trên Winpe

  Hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách lấy được đá quý

  Đây là một trò chơi giáo dục cực kỳ bổ ích cho các bé yêu. Chơi game, bé sẽ tập nhận dạng các hình khối và học được cách giải quyết vấn đề, giúp gấu trúc thu thập đủ được các viên đá quý để cứu giúp các sinh vật.

  Game được thiết kế cực kỳ đáng yêu nhờ hình ảnh hoạt hình dễ thương, vui nhộn cùng lời thoại bắt tai, âm thanh sống động, thích hợp với trẻ em. Hãy cho bé nhà bạn trải nghiệm những trò chơi thú vị, bổ ích và lành mạnh trong game để bé thông minh, hoạt bát hơn.

  Rất nhiều thách thức chờ bạn chinh phục

  Nội dung game

  Bạn sẽ được trang bị vũ khí và áo giáp tuyệt vời khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu này. Tìm hiểu về hình dạng của đá quý khi bạn thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm. Rèn luyện trí não qua những nhiệm vụ đơn giản nhưng thú vị. Bé sẽ trở thành chiến binh dũng cảm và giúp đỡ 5 sinh vật huyền thoại.

  Tính năng nổi bật của trò chơi Little Panda”s Jewel Quest cho Android

  Rèn luyện khả năng tư duy cho trẻ em trong khi chơi game. Các level có độ khó khác nhau, thu hút bé chinh phục. Cách chơi game dễ dàng.

  Thu thập đủ các vật phẩm quý để giải cứu các sinh vật

  Thông tin về nhà phát triển BabyBus

  BabyBus là nhãn hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực xây dựng phần mềm giáo dục cho trẻ em. Công ty chú trọng vào việc thiết kế và phát triển các chương trình, ứng dụng di động dành riêng cho trẻ em trước tuổi đi học. BabyBus sẽ căn cứ vào độ tuổi để phân thành hai nhóm người dùng, bao gồm nhóm Mầm non (trẻ từ 1-3 tuổi) và nhóm Thần Đồng (từ 3-6 tuổi).

  Xem thêm: Phần Mềm Google Map Cho Máy Tính, Google Maps Bản Đồ Vệ Tinh Google Map 153

  Đối với nhóm Thần Đồng, nhà phát triển chú trọng xây dựng trò chơi kết hợp các phương thức giáo dục để giúp các bé hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ khi còn nhỏ. Tất cả các nội dung này được lồng ghép dưới dạng trò chơi và hoạt động thú vị, hài hước, giúp bé kết nối với môi trường bên ngoài dễ dàng hơn.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox