Dám Khác Biệt Dám Dẫn Dẫn Đầu: Tôi Đã Biến Đam Mê Thành Hiện Thực

Chơi game trực tuyến khi gọi video Messenger, tại sao không? Nếu bạn đã nâng cấp Messenger lên phiên bản mới nhất thì có thể chơi game trực tuyến 2 người ngay khi gọi video. Theo đó khi 2 người tham gia gọi video Messenger, chúng ta sẽ được chọn những hiệu ứng chơi game, hoặc hiệu ứng cho khuôn mặt. Các trò chơi mà Messenger cung cấp rất đa dạng, như trò hứng vòng rất quen thuộc, hứng bóng nước để không bị vỡ, trò lái máy bay để không đâm vào thiên thạch, trò hát cho mèo nghe…Mỗi một trò chơi đều có hướng dẫn trên màn hình để chúng ta biết cách chơi. Trò chơi theo thể lần lượt, mỗi người một lượt chơi. Trong quá trình chơi bạn có thể tùy ý đổi sang trò chơi khác nếu muốn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thử thêm hiệu ứng khuôn mặt khi gọi video Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi game trên Messenger khi gọi video.

Đang xem: Dám khác biệt dám dẫn dẫn đầu: tôi đã biến đam mê thành hiện thực

Cách bật chế độ Dark Mode trên Messenger PC và mobileCách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang onlineHướng dẫn cách tắt âm chat trên FacebookCách gửi tin nhắn Messenger cho nhiều người

Hướng dẫn chơi game trên Messenger khi gọi video

Bước 1:Sau khi nâng cấp Messenger lên phiên bản mới nhất, chúng ta nhấn vào biểu tượng gọi video trong giao diện. Bước 2:Khi người bên kia nhận cuộc gọi sẽ hiển thị màn hình gọi điện. Chúng ta nhấn vào biểu tượng hiệu ứng để sử dụng hiệu ứng cho Messenger. Khi đó màn hình gọi video sẽ tự động chia đôi ngang màn hình như dưới đây để bạn thuận tiện khi chơi game. Nhấn tiếp vào biểu tượng hiệu ứng để hiện các hiệu ứng. Bước 3:Hiển thị danh sách các hiệu ứng bên dưới màn hình. Những hiệu ứng chơi game hiển thị ở đầu danh sách và có biểu tượng 2 người để chơi game 2 người. Bạn chọn lựa 1 trò chơi để chơi với bạn bè của mình nhé. Mỗi một trò chơi đều có hướng dẫn đi kèm, cách thức chơi như thế nào. Chúng ta chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đó là được.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Bằng Excel Thật Dễ, Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ Bằng Excel

Nhìn chung những trò chơi trên Messenger rất đơn giản và dễ thực hiện, không có quá nhiều yêu cầu. Chỉ cần bạn di chuyển cẩn thận và khéo léo ở những trò chơi yêu cầu tránh vật cản, hay hứng vòng là được. Bước 4:Để dừng cuộc gọi video Messenger, người dùng nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải màn hình.Bước 5:Ngoài hiệu ứng trò chơi khi gọi video Messenger, chúng ta có thể chọn thêm hiệu ứng cho khuôn mặt với nhiều kiểu khác nhau. Việc cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo khi gọi video Messenger đã mang lại cuộc trò chuyện thú vị hơn rất nhiều. Chúng ta vừa có thể chơi game, vừa có thể biến mình thành những nhân vật khác nhau qua danh sách các hiệu ứng khuôn mặt.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Tải Project 2010 Full crack 64Bit, Phần Mềm Project 2010 Full crack 64 Bit + 32 Bit

Cách trả lời từng tin nhắn riêng trên Facebook Messenger Cách làm mờ, đảo ngược tin nhắn Facebook Messenger Cách đăng nhập nhiều tài khoản Messenger Cách cập nhật Messenger, Facebook trên iPhone/ iPad Cách tạo nhanh tài khoản GameTV Plus để chơi AOE, CS 1.1 online Cách gọi video Messenger trên điện thoại, máy tính bảng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot