Top 20 Game Hay Trên Ios 2018, Bạn Đã Chơi Được Game Nào? Top 20 Game Hot Nhất Dành Cho Iphone

Nhiều người có iphone, ipad thường thắc mắc rằng những game nào trên ios là hay nhất để họ trải nghiệm qua 1 lần. Câu hỏi này đã được hỏi không biết bao nhiêu lần trong nhiều năm liền và chưa có ai giải đáp. Nếu bạn cùng có thắc mắc đó thì hãy xem qua danh sách 10 game hay trên App Store được chúng tôi cập nhật ngay sau đây nhé. Trong danh sách này có đủ thể loại cho người dùng lựa chọn như: hành động, di chuyển, chiến thuật, thư giãn, giải trí,…

10 game hay trên App Store chất lượng nhất hiện nay

Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear

Nằm đầu trong danh sách này là Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear, đây là phiên bản mở rộng mới dành cho những gamer yêu thích dòng game nhập vai cổ điển Baldur’s Gate: Enhanced Edition (2012) của BioWare. Phiên bản này sẽ tiếp nối câu chuyện rất thành công trong series 1 và series 2.

Đang xem: Game hay trên ios 2018

Siege of Dragonspear kể về cuộc viễn chinh của nhóm người ở phương Bắc, được dẫn dắt bởi thủ lĩnh vốn là chiến binh tự xưng tên Shining Lady. Nhiệm vụ mọi game thủ khi bắt đầu trò chơi này là sẽ cùng chiến đấu với bạn bè và đồng minh giúp giải cứu vùng đất của mình khỏi sự hỗn loạn.

Xem thêm: Free download Office Tab Enterprise 14, Celmestmato/Office

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ có 60 giây cho mỗi màn để đưa gia đình Ted thoát khỏi thảm họa

Người chơi sẽ điều khiển Ted thu thập nhiều đồ vật nhất có thể như: đồ ăn, súng đạn, mặt nạ phòng độc,…để sao cho khi tai họa ập đến, những vật dụng này sẽ giúp gia đình bạn sống lâu nhất có thể. Việc bạn lấy gì ở 60 giây màn đầu tiên sẽ dẫn đến những tình huống mang tính nhân quả ở màn tiếp theo. Những phần tiếp theo sẽ là hậu quả xa hơn khi đó là thảm họa sau khi rải bom hạt nhân như: nạn đói, nhiễm độc, đột biến gen,…

Ngoài chủ đề game hay trên App Store thì bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết cực hay qua chuyên mục game tuyển của chúng tôi nhé.

Xem thêm: download Codevisionavr Keygen download Full Free, Codevision Avr 2

Lời kết

Trên đây là 10 game hay trên App Store cực hot mà chúng tôi nghĩ bạn nên chơi. Hãy tải xuống chơi thử 1 lần để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Đừng quên mời thêm bạn bè nếu game đó mang tính đồng đội nhé. Và hãy luôn theo dõi hoanhtao3d.vn để nhận được những game hay hot thú vị nhất 2020 nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot