Game

Tổng Hợp Những Tựa Game Lái Máy Bay Mô Phỏng Cho Android, Top Game Mô Phỏng Lái Máy Bay Trên Điện Thoại

Bạn đang tìm kiếm những game lái máy bay mô phỏng để trải nghiệm? Theo dõi bài giới thiệu một số game lái máy bay mô phỏng cho điện thoại sau đây.

Bạn đang tìm kiếm những game lái máy bay mô phỏng để trải nghiệm? Theo dõi bài giới thiệu một số game lái máy bay mô phỏng cho điện thoại sau đây.

Đang xem: Game lái máy bay mô phỏng cho android

Top game lái máy bay mô phỏng cho android không thể bỏ qua

1. Máy bay mô phỏng

Máy bay mô phỏng là một trong những game 3D mới phỏng theo cách điều khiển máy bay của phi công trên bầu trời. Đến với gam, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác của một phi cơ thực thụ trên đường băng và bầu trời. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển máy bay cất cánh và hạ cánh trên đường băng một cách chính xác và vượt qua các điểm tọa độ định trước. Ban đầu người chơi sẽ gặp một chút khó khăn trong việc điều khiển nhưng sau đó, khi quen dần người chơi sẽ biết điều khiển máy bay một cách chính xác để máy bay cất và hạ cánh an toàn dựa trên bản đồ vệ tinh gợi ý trên màn hình.

Tải game lái máy bay mô phỏng cho android: Máy bay mô phỏng

*

Hình ảnh giới thiệu về game lái máy bay mô phỏng cho android: Máy bay mô phỏng

2. RC-AirSim – RC Model Plane Sim

Game thuộc thể loại giả lập máy bay phản lực và máy bay không quân sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Với số lượng máy bay đa dạng về chủng loại và màu sắc cho người chơi thoải mái lựa chọn. Đi kèm 3 chế độ điều khiển 2 chế độ mặc định và 1 tùy chỉnh. Tải về game ở liên kết bên dưới đây.

Xem thêm: Những Trang Web Hỗ Trợ Tạo Website Miễn Phí Tốt Nhất, Cách Tạo Website Miễn Phí Tốt Nhất

Tải game lái máy bay mô phỏng cho android: RC-AirSim – RC Model Plane Sim

Video giới thiệu về game lái máy bay mô phỏng cho android: RC-AirSim – RC Model Plane Sim

3. Plane 3D

Ước mơ trở thành phi công chuyên nghiệp của bạn sẽ được hiện thực hóa qua game Plane 3D. Giờ đây người chơi có thể điều khiển máy bay cất cánh uốn lượn trên bầu trời theo sở thích của mình mà không cần lo lắng quá nhiều đến máy bay rơi, an toàn của hành khách…

Tải game lái máy bay mô phỏng cho android: Plane 3D

*

Hình ảnh giới thiệu về game lái máy bay mô phỏng cho android: Plane 3D

4. Máy bay 3d giả lập

Thêm một lựa chọn nữa cho những người muốn trải nghiệm cảm giác lái máy bay trên điện thoại, với đồ họa 3d đẹp mắt ánh sáng và âm thanh ấn tượng game chắc chắn sẽ cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Tải về game ở liên kết bên dưới đây nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Ổ Cứng Gắn Ngoài (Kèm Ảnh), Cách Cài Win Trên Ổ Cứng Ssd

Tải game lái máy bay mô phỏng cho android: Máy bay 3d giả lập

*

Hình ảnh giới thiệu về game lái máy bay mô phỏng cho android: Máy bay 3d giả lập

5. Phi Công Nga Mô Phỏng

Game mô phỏng một máy bay chiến đấu của nga mang theo vũ khí và hạ gục lực lượng khủng bố. Đến với game người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác máy bay cất cánh và hạ cánh, điều khiển uốn lượn tăng tốc trên bầu trời qua vài thao tác đơn giản.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close