Game Mobile Sắp Ra Mắt Của Garena, Top Game Mobile Ra Mắt Tại Việt Nam Tháng 4/2021

Trong thời gian tới, Garena Việt Nam sẽ phát hành một game mobile thể loại MOBA và đặc biệt là nó giống hệt với Liên Minh Huyền Thoại ngay trong tháng 11.

Đang xem: Game mobile sắp ra mắt của garena

Bật mí thông tin về Garena VN ra mắt game mới

Theo nguồn tin game riêng mà game hot nhất hiện nay mới nhận được, Garena VN sẽ phát hành 1 game mobile thể loại MOBA hoàn toàn mới, có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại ngay trong tháng 11 này. Hiện tại, những thông tin có liên quan tới trò chơi vẫn còn đang là một ẩn số và phía NPH cũng chưa muốn cung cấp thêm nhiều về con cưng mới của mình.

*

Với sự thành công mà Liên Minh Huyền Thoại đã và đang có, chúng tôi nghĩ tới việc Garena VN sẽ đặt tên sản phẩm mới của mình là Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Rất có thể, trò chơi sẽ có nhiều điểm chung với đàn anh của mình một bối cảnh giả tưởng, xuyên không gian thời gian, lẫn lộn giữa của lịch sử Đông – Tây với nhiều nhân vật, tướng tiêu biểu.

Xem thêm: Vanilla – download Technic Launcher

Tiết lộ thông tin về game giống Liên Minh Huyền Thoại này

*

Được biết, cơ chế điều khiển trong trò chơi cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng ngay trên màn hình. Người chơi có thể điều khiển hướng di chuyển thông qua thao tác vuốt, chạm để kích hoạt kỹ năng. Tuy nhiên, đa phần kỹ năng trong game đều đòi hỏi người chơi phải định hướng rõ ràng. Đặc biệt, bạn có thể thay phiên điều khiển các vị tướng trong đội hình bằng cách chạm vào hình đại diện bên phía tay trái tùy theo nội dung và quy định của chế độ chơi. Ngoài ra, các kỹ năng của nhân vật không đòi hỏi MP, chỉ có thời gian cooldown nhất định nên người chơi cần cân nhắc khi sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Video Avatar Facebook Bằng Video, Cách Đặt Video Làm Avatar

*

Về gameplay, trò chơi mang trong mình những điểm đặc sắc nhất từ thể loại MOBA ăn khách và lối chơi đậm chất nhập vai hành động ARPG. Ngoài mô hình 5vs5 kinh điển thường được áp dụng ở game MOBA trên PC, người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức như 1vs1, 3vs3 và 5vs5 loạn đấu mới lạ.Chưa có thông tin chính thức về tên game, thời điểm ra mắt. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật để phục vụ bạn đọc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot