Game

Top Game Nhà Hàng Vui Vẻ Mobile Cực Hay Sẽ Làm Bạn Nhớ Đến Nhà Hàng Vui Vẻ

Nấu ăn là cuộc sống, nấu ăn là tình yêu và nấu ăn để bồi dưỡng tâm hồn, hãy đến với Top game nhà hàng hay nhất với hàng trăm công thức và bạn được tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm, chế biến ra nhiều món ăn ngon, được làm mọi thứ mình thích, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Đang xem: Game nhà hàng vui vẻ mobile

Trở thành người quản lý nhà hàng, trở thành một đầu bếp bậc thầy trong nhà hàng đều là những trò chơi nhà hàng gây nghiện cao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, phù hợp dành cho việc giải trí.

*

3. Cooking Stand Restaurant

Bạn sở hữu một nhà hàng thức ăn nhanh trong Cooking Stand Restaurant và phải nấu những bữa ăn ngon cho khách hàng. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp các công cụ nấu ăn của mình như chảo, máy pha nước trái cây và mua cả các nhà hàng khác để mở rộng sự nghiệp, kiếm nhiều khách hàng và có nhiều tiền, tăng ngân sách tiếp thị để có nhiều khách hàng hơn. Cooking Stand Restaurant hiện chỉ hỗ trợ trên phiên bản Android 4.1 trở lên và chưa có trên App Store.

Xem thêm: Free Youtube Subscribers Hack Sub Youtube Miễn Phí An Toàn Nhất

– Link tải phiên bản Android: Cooking Stand Restaurant cho Android

*

4. Restaurant Story 2

Trải nghiệm nấu ăn mới mẻ và sống động với những khách hàng tươi cười, nguyên liệu đầy màu sắc và có công thức nấu ăn ngon trong Restaurant Story 2, game nhà hàng được trang trí thiết kế theo phong cách của bạn. Restaurant Story 2 hiện tại hỗ trợ trên các hệ điều hành Android và iOS, hỗ trợ 8 loại ngôn ngữ cho phép bạn tải và chơi miễn phí.

– Link tải phiên bản Android: Restaurant Story 2 chop Android– Link tải phiên bản iOS: Restaurant Story 2 cho iPhone

*

5. Food Street

Food Street là một trò chơi quản lý nhà hàng mới miễn phí, hấp dẫn giúp bạn phụ trách tiệm bánh, quán cà phê hoặc nhà hàng của riêng bạn. Từ nấu ăn đến quản lý, bạn sẽ làm mọi thứ mà một người quản lỹ hoặc chủ nhà hàng thực sự phải làm. Thêm công thức nấu ăn mới vào cuốn sách nấu ăn của nhà hàng bằng cách tăng cấp và thêm các tiện nghi mới cho thị trấn của bạn. Hãy nhanh tay tải Food Street – Game nhà hàng hay nhất trên mobile.

Xem thêm: Tải Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính Xịn Xò, Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

– Link tải phiên bản Android: Food Street cho Android– Link tải phiên bản iOS: Food Street cho iPhone

*

http://hoanhtao3d.vn/top-game-nha-hang-hay-nhat-45209n.aspx Như vậy, hoanhtao3d.vn vừa mang đến cho bạn đọc Top game nhà hàng hay nhất hiện nay trên Android và iOS, nếu bạn thích những game có lối chơi đơn giản tương tự thì hãy tham khảo top game làm bánh hấp dẫn nhấtđể lựa chọn cho mình trò chơi phù hợp nhất.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close