Game

# Top 50 Game Kinh Dị Offline Pc Hay Nhất, Tổng Hợp Game Kinh Dị Pc Offline Hay Nhất

Game kinh dị trong những năm gần đây đã được cải tiến đáng kể về nội dung cũng như sự đa dạng thể loại game hơn. Ngoài danh sách game kinh dị trên pc thì những game kinh dị mobile cũng đang được giới game thủ đón nhận. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn danh sách game kinh dị offline không cần mạng, bạn có thể tham gia mọi lúc mọi nơi mà không cần đến internet.

Đang xem: # top 50 game kinh dị offline pc hay nhất

Mental Hospital V

Câu chuyện có trong game kinh dị offline Mental Hospital V khá giống với game bom tấn kinh dị Outlast trên PC. Ở phiên bản này, 1 nhà báo tên Mark đang thực hiện 1 cuộc điều tra về 1 bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang, những người tại bệnh viện này đều bị biến mất 1 cách bí ẩn.

Người chơi sẽ vào vai em trai của Mark để điều tra nguyên nhân mất tích của anh trai mà không hề biết rằng những sự thật xảy ra đằng sau chúng.

Xem thêm: Cài Win Tại Nhà Đà Nẵng, Dịch Vụ Cài Lại Win Tại Nhà, Sửa Máy Tính, Cài Win

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người chơi cần phải thoát khỏi căn nhà ghê sợ này

Bên cạnh việc truy tìm, sẽ có 1 cô gái luôn theo dõi bạn và có thể ngăn chặn bạn thu thập những vật phẩm cần thiết. Dù bất cứ lý do gì thì lý do để bạn có thể sống sót lâu nhất là đừng quay đầu lại nhé.

Xem thêm: Thituyensinh.Vn Đăng Nhập Hệ Thống, Thông Tin Tuyển Sinh

Tải game Slendrina: The Cellar ver 1ver 2 trên android

Lời kết

Trên đây là danh sách 10 game kinh dị offline không cần mạng giúp game thủ có thể trải nghiệm bất cứ đâu. Hy vọng qua top game do hoanhtao3d.vn cung cấp, bạn sẽ có những giờ chơi game kinh dị cực kỳ hay, thót tim nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close