20+ Những Tựa Game Offline Xưa, Top Game Offline Cũ Mà Hay: Game Vui

Nếu máy tính của bạn không được mạnh cho lắm và bạn thích thể loại chiến thuật, bài top game offline PC ngày xưa này sẽ là vị cứu tinh bạn cần.

Đang xem: Game offline xưa

Dù ngày nay MOBA đã phần nào thay thế thể loại chiến thuật, game chiến thuật nói chung vẫn có vô vàn fan hâm mộ ngày ngày chinh chiến trên đủ mọi chiến trường của mọi thời đại, từ không gian bao la đến Trung Cổ man rợ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những game chiến thuật thuộc hàng top game offline PC ngày xưa.

Những game kinh điển như Age of Empires, Red Alert, StarCraft, WarCraft sẽ không được nhắc đến vì ai cũng biết, và bài này sẽ dành chỗ cho những game cũng rất xứng đáng nhưng ít được biết đến hơn.

Phụ lục

Supreme Commander

Lấy bối cảnh giữa một cuộc đại chiến lâu đời được gọi là Cuộc chiến vô cực (Infinite War), game chiến thuật Supreme Commander cho phép bạn thực sự trở thành vị chỉ huy tối cao của một thế lực cực kỳ hùng mạnh. Việc của bạn là kết thúc chiến tranh, giành lấy hòa bình và giúp dải thiên hà thoát khỏi sự hỗn loạn cố hữu. Bạn sẽ phải sử dụng mọi tế bào não cuối cùng để chiến đấu chống lại AI và những vũ khí tàn khốc mà chúng sử dụng. Các quân đoàn của chúng có thể lên đến hàng ngàn xe tăng, máy bay, robot, chiến hạm, và đại chiến thực sự là đại chiến.

Xem thêm: Chuyên Gia Tư Vấn Tâm Lý Miễn Phí 24/7, Tư Vấn Tâm Lý Qua Chat Miễn Phí 24/7

*
*

Sins of a Solar Empire là một trò chơi chiến lược thời gian thực trong không gian, trong đó người chơi điều khiển một trong ba chủng tộc khác nhau: TEC thiên về công nghiệp, Advent sở hữu ngoại cảm và người ngoài hành tinh Vasari tiên tiến. Chiến trường là một mạng lưới các hành tinh và các thiên thể trong môi trường 3D phức tạp. Game thủ sẽ phát triển các hành tinh đang có, chinh phục những hành tinh mới, khai thác khoáng sản, xây dựng căn cứ hoặc các công trình phòng thủ khắp vũ trụ và dùng chúng để quét sạch kẻ thù.

Đáng tiếc là game không có chế độ campaign, nhưng bạn vẫn có thể chơi đơn với các đối thủ AI hoặc tham gia multiplayer với những người chơi khác trên internet. Chỉ đáng tiếc là cho đến lúc này 13 năm đã trôi qua mà Ironclad vẫn không có kế hoạch làm Sins of a Solar Empire 2.

Xem thêm: Олон Улсын Харилцаа, Нийтийн Удирдлагын Сургууль, Ms Office 2007 Product Key Plus crack Full

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot