Game

Tổng Hợp 5 Tựa Game Hay Nhất Từ Ps3 Đang Có Mặt Trên Dịch Vụ Playstation Now

Có thể nói rằng chiếc máy PlayStation3 đã gắn bó với tuổi thơ của không ít game thủ Việt, vậy bạn có còn nhớ những tựa game nào hay và đỉnh nhất cho PS3 hay không?

inFamous 2 (2011)

*

Đến tận ngày hôm nay, inFamous vẫn nằm trong số những cái tên độc quyền thành công và tựa game hay nhất trên PS3. InFamous 2 là một tựa game tiếp nối hoàn hảo những gì mà người tiền nhiệm đã làm được. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi bỏ tiền túi ra để tậu tựa game này cho chiếc PS3 yêu quí của mình.

Đang xem: Tổng hợp 5 tựa game hay nhất từ ps3 đang có mặt trên dịch vụ playstation now

Heavy Rain (2010)

Heavy Rain không phải là một bộ phim và cũng không thực sự là một trò chơi. Nó là cả một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mà những người tự nhận rằng mình đam mê game nên chơi trong đời.

*

Một số người vốn giữ quan điểm tiêu cực về việc trò chơi điện tử chỉ là thứ dành cho thiếu nhi chắc chắn sẽ phải thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của mình sau khi đến với tựa game này. Heavy Rain thực sự không phải là một sản phẩm giải trí đơn thuần. Nó là một trò chơi có nội dung sâu sắc dành cho những người đã trưởng thành.

Ni No Kuni: Wrath of the White Witch (2013)

*

Ni no Kuni là trò chơi điện tử thể loại nhập vai do hãng Level-5 và Studio Ghibli cùng phối hợp phát triển cho hệ Nintendo DS. Trò chơi được phát hành trên hệ Nintendo DS tại Nhật Bản vào ngày 09 tháng 12 năm 2010, sau đó phiên bản cho hệ PlayStation 3 phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2011 việc phát hành ra thị trường quốc tế được thực hiện từ tháng 1 năm 2013. Nó đã chiếm được tình cảm không hề nhỏ của game thủ Việt.

Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots (2008)

*

Hoàn hảo – đó là từ xứng đáng nhất dành cho Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots. Tuyệt phẩm giới thiệu chiến công cuối cùng của điệp viên huyền thoại Solid Snake đã khép lại một thiên anh hùng ca. Người lính già đã được nghỉ ngơi nhưng huyền thoại về anh sẽ còn sống mãi.

Demon’s Souls (2009)

*

Demon’s Souls không hổ danh khi liệt kê nó vào danh sách các game hay nhất trên cho máy PS3. thuộc thể loại game nhập vai hành động do FromSoftware sản xuất dành riêng cho hệ máy PS3 và được ESRB xếp hạng Mature, game cho lứa tuổi 17+. Giới hạn Mature ấy có chăng là bởi Demon’s Souls là một game khó chơi, khó đến mức những thanh niên chưa đủ trưởng thành có thể sẽ đập chiếc PS3 của mình vì không thể vượt qua tựa game này.

God of War III (2010)

God of War là dòng game hành động xuất sắc của Sony, và với thành công rực rỡ của hai người tiền nhiệm trên PS2 trước đây, phiên bản thứ ba của dòng game được đặt kì vọng khá lớn trên hệ PS3. Những cải tiến mà Sony nhắm đến cho God of War III vẫn là cách chơi, cốt truyện và nâng cấp đồ họa để xứng tầm với PS3.

Xem thêm: game snake and block

*

Những trận đấu trùm vẫn là yếu tố hấp dẫn nhất của God of War, và phiên bản thứ ba cũng không phải ngoại lệ. Các con trùm sẽ cần nhiều giai đoạn để tiêu diệt và biến hóa khôn lường để thử thách khả năng chiến đấu của bạn.

Journey (2012)

*

LittleBigPlanet (2008)

Đúng như tên gọi, LBP chỉ là một hành tinh đơn độc nhỏ bé với phần chơi đơn nhưng sẽ là một vũ trụ bao la với phần chơi mạng. Game không đơn thuần cung cấp một dịch vụ mà cung cấp cả một cộng đồng chơi mạng. Không phải thiểu số các lập trình viên mà chính đa số cộng đồng game thủ mới là những người tạo ra, duy trì và phát triển phần chơi cực kỳ hấp dẫn này. Xuất phát từ tiêu chí của game là “Play. Create. Share” (Chơi. Sáng tạo. Chia sẻ), nếu như 2 yếu tố đầu bạn có thể bắt gặp trong phần chơi đơn thì yếu tố cuối cùng thể hiện rõ nét ở phần chơi mạng.

*

Có thể nói nếu như tìm được ở LBP một khuyến điểm nào đó thì chỉ có thể là ở phần cốt truyện mà thôi – còn hơi nhạt và chỉ làm tròn vai trò tạo liên kết giữa các màn chơi. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm chung giống như phần lớn những game platform khác khi trọng tâm lại nằm ở phần cách chơi.

The Last of Us (2013)

*

The Last of Us là một trong số hiếm hoi những tựa game hay nhất trên PlayStation 3 mà bạn không muốn nó chấm dứt khi gần về kết thúc, câu chuyện đầy cảm động sẽ còn đọng mãi trong tâm trí bạn sau khi những dòng credit chạy hết nhưng vẫn nằm trong ranh giới video game chứ không phải một bộ phim. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật kể chuyện và thiết kế game, dễ dàng trở thành tinh hoa của Naughty Dog

Uncharted 2: Among Thieves (2009)

Nối tiếp thành công của phiên bản đầu, các pha hành động và diễn biến cốt truyện của Uncharted 2: Among Thieves có thể xem là tựa game hay nhất trên PS3 mang lại cho người chơi cảm giác như đang theo dõi một siêu phẩm điện ảnh thực sự. Với những trường đoạn hành động hấp dẫn cao độ từ đầu đến cuối, game thủ khó lòng dứt khỏi chiếc tay cầm một khi đã hòa mình vào Uncharted 2: Among Thieves.

*

Cơ chế bắn súng ẩn nấp trong Uncharted 2: Among Thieves đã được hoàn thiện so với phiên bản trước. Thiết kế môi trường trong game tạo điều kiện cho người chơi có nhiều chỗ ẩn mình hơn. Bên cạnh đó, cơ chế rình mò ẩn nấp đóng một vai trò quan trọng trong gameplay của Uncharted 2: Among Thieves và là chìa khóa quan trọng trong những màn chơi phức tạp và rộng lớn.

Xem thêm: https newapp vn ios đăng nhập

Tựa game trên PS3 nào gắn bó với tuổi thơ của bạn? Hãy comment dưới bàu viết này cho chúng tôi và gamer khác cùng biết với nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close