Game

Game Tam Quốc Chí Ps3 – Tam Quốc Chí Trên Playstation 3

Trong một chương trinh giao lưu trực tuyến qua livestream ngày hôm qua, hãng phát hành Koei Tecmo đã công bố chính thức phiên bản tiếp theo của dòng game hành động chặt chém dài hơi – Dynasty Warriors 9 (hay ở Nhật Bản là Shin Sangokumusou 8). Điểm đặc sắc nhất có ở tựa game kì này đó là game sẽ được thiết kế đi theo hướng thế giới mở, phong cách đang thịnh hành trong thể loại game hành động ngày nay.

Đang xem: Game tam quốc chí ps3

Có mặt trong buổi livestream, người phụ trách sản xuất trò chơi ông Akihiro Suzuki cho biết lý do ông cùng đội ngũ phát triển quyết định thử sức với phong cách thế giới mở là bởi phần cứng hiện tại của các hệ console đã cho phép họ có thể tạo ra bản đồ rộng lớn hơn cũng như chứa đựng nhiều chi tiết hơn. Lý do này xem ra không thuyết phục cho lắm bởi từ thời PS3 và Xbox 360 cũng đã tồn tại khá nhiều game sandbox rộng lớn và đầy chi tiết rồi, như GTA V hay Skyrim chẳng hạn.

*

Ngoài ra, Dynasty Warriors 9 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một nhân vật hư cấu hoàn toàn mới mang tên gọi Zhou Cang (Chu Thương). Theo mô tả của Koei Tecmo thì Zhou Cang là một chiến binh mạnh mẽ chuyên “cướp của người giàu, chia cho người nghèo” – và điều này lý giải tại sao ông ta lại có thiết kế trông giống với Robin Hood như vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Overwatch Miễn Phí 2017, Tải Overwatch

Theo nguyên tác thì Zhou Cang ban đầu tham gia vào cuộc khởi nghĩa Khăn Vàng chống lại triều đình nhà Hán nhưng gặp thất bại nặng nề. May mắn nằm trong số những người sống sót, Zhou Cang sau này đi theo phò trợ cho Quan Vũ. Ông là một vị võ tướng có sức khỏe phi thường, giỏi bơi lội, diện mạo khá đặc biệt với gương mặt đen và râu rậm. Dù vậy nhìn vào tạo hình của nhân vật này trong Dynasty Warriors 9 thì có thể thấy Omega Force đã lược bỏ chi tiết… mặt đen để Zhou Cang trông đỡ xấu trai hơn so với các nhân vật khác.

*

Bên cạnh Dynasty Warriors 9 thì Zhou Cang cũng sẽ góp mặt trong Musou Stars – game hành động “lẩu thập cẩm” quy tụ đủ các anh hùng trong game do Koei Tecmo phát hành như Kasumi, Ryu Hayabusa (Dead or Alive), Horo (Toukiden) và tất nhiên là nhiều gương mặt khác trong dòng game Dynasty Warriors.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Cán Bộ Công Chức Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Hồ Sơ Cán Bộ Công Chức Viên Chức

Dynasty Warriors 9 hiện chưa có ngày phát hành lẫn các hệ máy mà nó sẽ đổ bộ, nhưng nhiều khả năng nó sẽ có mặt trên PS4 trước tiên.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close