Equate Game Tiếng Việt Trên Steam Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Các bước để chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng trên Steamcho game thủ Việt.

Đang xem: Game tiếng việt trên steam

Steam là gì?

*

Steam là một nền tảng phân phối trực tuyến, quản lý bản quyền kỹ thuật số, trò chơi điện tử nhiều người chơi, và dịch vụ giao tiếp xã hội trên nền internet phát triển bởi Valve Corporation. Steam cung cấp cho người dùng khả năng cài đặt và tự động cập nhật các trò chơi trên nhiều máy tính khác nhau, và các tính năng cộng đồng như là danh sách bạn bè và hội nhóm, lưu trữ đám mây, và chức năng trò chuyện và đàm thoại trong lúc chơi trò chơi. Phần mềm này cung cấp sẵn một giao diện lập trình ứng dụng (API) miễn phí gọi là Steamworks, với nó các nhà phát triển có thể sử dụng để tích hợp nhiều chức năng của Steam vào sản phẩm của họ, bao gồm giao tiếp xã hội và bắt cặp ván đấu, thành tích trong trò chơi, giao dịch mua bán, và các hỗ trợ cho các nội dung do người dùng tạo ra thông qua Steam Workshop.

*

Tuy nhiên ở thời điểm trước đây, Steam chỉ hỗ trợ những ngôn ngữ lớn như: tiếng Anh, tiếng Trung, Nga, Pháp, tiếng Latin và một số các nước khác, chứ không hỗ trợ tiếng Việt. Điều này khiến một số game thủ Việt không biết (hoặc không giỏi) tiếng Anh không thể hiểu rõ các nội dung trên Steam, đặc biệt là phần giới thiệu game của Steam. Đó là cản trở khiến một bộ phận game thủ Việt khó tiếp cận với game trên Steam, khiến việc sử dụng Steam trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

May mắn thay, mới đây, Valve đã bất ngờ cập nhật hỗ trợ tiếng Việt cho Steam. Mặc dù đây mới chỉ là bản test, chưa công bố chính thức nhưng đây có thể xem là một tin rất đáng mừng cho cộng đồng game thủ Việt.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Kế Toán Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất, Phân Hệ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bravo

Hướng dẫn chuyển đổi giao diện Steam từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

*

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tiếp cận bản Việt hóa Steam rất đơn giản chỉ sau một vài thao tác:

Click chuột phải vào mục Steam, chọn SettingsTrong mục Settings, chọn Interface, click chọn Select the language và kéo xuống chọn Vietnamese.Một thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn Restart Steam, bạn nhấn chọn Restart Steam

Sau khi restart, bạn đã có thể trải nghiệm giao diện tiếng Việt của Steam rồi.

Xem thêm: Code Fim Miễn Phí Xem Film Thả Ga, Tổng Hợp Các Mã Ưu Đãi Fim+ Mới Nhất 2020

Mua Steam Wallet Code tại hoanhtao3d.vn

Với các thị trường nước ngoài việc mua code này dễ như mua thẻ cào điện thoại vì nó bán khá rộng rãi và nạp vào đơn vị USD. Ở Việt Nam game thủ có thể chọn các đơn vị phân phối thẻ Steam để mua, một trong số đó là hoanhtao3d.vn. Vì là nhà phân phối chính thức Steam Wallet Code nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn khi giao dịch, mặt khác bạn được hỗ trợ thanh toán bằng VND tiện lợi. Bạn có thể truy cập vào websitehttp://hoanhtao3d.vntrên di động để mua Steam Wallet Code.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot