Game

Winx Party: Collection 6

Xin chào các bạn yêu thích game trang điểm, mình là Tiểu Ly. Một người yêu thích các trò chơi trang điểm công chúa dành cho điện thoại và đặc biệt là không thể thiếu đi game trang điểm công chúa winx. Những cô nàng phép thuật vô cùng xinh đẹp và mạnh mẽ.

Đang xem: Trã² chæ¡i trang ä‘iểm winx dá»± tiệc một game trang ä‘iểm hấp dẫn mang phong cã¡ch winx riãªng biệt cho những nã ng tiãªn xinh ä‘ẹp!

Các cô nàng công chúa phép thuật này đã chiến đấu với rất nhiều kẻ xấu trong trò chơi winx chiến đấu cực hay mà mình mới chơi gần đây. Mọi người thích tham gia cùng mình thì cùng click tải game trang điểm công chúa winx ngay để chơi nha, game miễn phí nhé mọi người!

Mục Lục

Tải game trang điểm công chúa winx miễn phí

Tải game trang điểm công chúa winx miễn phí

*

Còn với trò chơi trang điểm công chúa winx mình sẽ giới thiệu ngay đây. Cũng là một trong rất nhiều trò chơi hấp dẫn nhất của các cô nàng công chúa xinh đẹp. Tiểu Ly đã được chơi và thấy nội dung của trò chơi là nói về cuộc party vui chơi của các nàng công chúa sau những trận chiến với cái ác. Ở cuộc party sẽ có sự tham dự của rất nhiều chàng hoàng tử đẹp trai.

Chính vì vậy mà các nàng công chúa của chúng mình muốn được diện những bộ váy đẹp nhất và muốn được trang điểm bởi những chuyên gia trang điểm. Mình đảm bảo trò chơi vô cùng tuyệt vời ý, nếu mọi người muốn chơi cùng Tiểu Ly thì hãy tải game trang điểm công chúa winx về điện thoại rồi chơi nhé!

*

Tải game trang điểm công chúa winx miễn phí

Trong trò chơi, chúng mình sẽ cần phải trang điểm cho các cô công chúa. Phải gội đầu nè, đắp mặt nạ, đánh phấn, nhuộm tóc và lựa chọn bộ váy đẹp nhất dành cho nàng nữa. Được ngắm những bộ váy lung linh khiến Tiểu Ly rất thích. Nó vừa đẹp lại vừa lấp lánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Grab Driver, Hướng Dẫn Đối Tác Mới Kích Hoạt Tài Khoản

Tiểu Ly thấy cách chơi của game trang điểm công chúa winx khá là đơn giản, nó khá giống với những trò chơi khác. Nhưng hình ảnh được thay bằng các nàng công chúa winx xinh đẹp. Một khi đã chơi thì đảm bảo mê tít luôn nha các bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển File Excel Thành File Text, Chuyển Xls Sang Txt

*

Tải game winx thời trang

Những điều đặc biệt hấp dẫn trong game trang điểm công chúa winx

Hệ thống trang phục đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Có đầy đủ các chi tiết dù là nhỏ nhất như:

Giày cao gót, dép sandal, bot,… Những bộ cánh đằng sau lưng với đủ màu sắc sặc sỡ tùy mình lựa chọn Rất nhiều kiểu tóc dành cho các nàng như: tết đuôi sam, tóc ngắn tom boy,… Những chiếc áo thời trang đầy cách tân và mới lạ dành cho các cô nàng Công việc trang điểm thì chắc chắn sẽ không thể thiếu đi những chiếc váy ngắn đầy lôi cuốn Và tất nhiên sau đó thì chúng ta sẽ bắt đầu tiến tới việc lựa chọn các chàng hoàng tử để cùng tới bữa tiệc party

Ngoài ra, chúng ta còn được lựa chọn cả pet nữa đấy. Có ai còn nhớ về đặc điểm và linh thú của các nàng công chúa không nhỉ? Chắc chắn sẽ khiến cho bạn và tôi không thể nào ngừng sự thích thú đâu.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close