Game

Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Lậu Trung Quốc Full Vàng, Kim Cương

Tên

Phiên bản

Nhà phát triển

ID

Dung lượng

Yêu cầu

download

Đánh giá

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên
3.50.1
ASM MOBILE GAME COMPANY
com.vgm.vhkn
44 mB
Android 4.1
1.000.000+
4.5

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là một game thuộc thể loại MMORPG kết hợp ARPG lấy bối cảnh thần thoại phương Tây. Trong game người chơi sẽ bắt đầu một hành trình vô cùng thú vị nhưng cũng đầy gian nan và khó khăn. Với một nhiệm vụ quan trọng là thu thập lại 25 chiếc nhẫn đang bị thất lạc trong cửu giới, chiến đấu với các chúa nhẫn, từ đó mở ra con đường cứu lấy thế giới.

Đang xem: Game vĩnh hằng kỷ nguyên lậu

*

Phiên bản Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên lậu mod gì?

MOD 99999999 vàng.MOD 99999999 kim cương.Mua đồ miễn phí.Tăng lực chiến.MOD thú cưỡi.MOD bất tử.Không bị khóa nick.

Thông tin bổ sung

Do là một game kết hợp giữa thể loại hành động ARPG và chiến đấu thời gian thực MMORPG nên Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên lậu private vẫn sẽ sở hữu những tính năng cơ bản của một game MMORPG. Đó là cơ chế điều khiển nhân vật bằng nút ảo bên tay trái cùng 4 kỹ năng bên tay phải. Với góc nhìn thứ ba, thế giới đen tối khốc liệt của game sẽ hiện lên một cách rõ ràng, nhưng đồng thời cũng khiến những chiêu thức và nhân vật của bạn trở nên nổi bật hơn. Nếu bạn đã từng chơi những game cùng thể loại như MU, Võ Lâm Truyền Kỳ thì chắc chắn sẽ biết.

3.3/5(9 Reviews)

Hệ thống AI

Tính năng nổi bật giúp cho Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trung quốc khác biệt hơn so với các game cùng thể loại đó là cơ chế chiến đấu ngoại tuyến. Tức là khi bạn không Online thì chỉ cần kích hoạt AI là nhân vật của bạn có thể tự động đi làm nhiệm vụ, train quái, vượt ải. Tính năng này rất thích hợp với những bạn không có nhiều thời gian những vẫn muốn cày game đua top cùng những người chơi khác.

Xem thêm: Địa Chỉ Chính Thức Đăng Nhập Đhsp, Địa Chỉ Chính Thức Đăng

Hệ thống Pet, thần binh, cánh

*

Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên hack apk đã đem tới chiều sâu trong lối chơi, cốt chuyện nhưng cũng không quên đi việc phát triển chiều rộng của game trong nhiều tính năng. Tiêu biểu như hệ thống pet, thần binh, tọa kỵ, cánh, rune,..vv.. Không chỉ có thế, mỗi khi đánh bại Chúa nhẫn bạn sẽ nhận được một chiếc nhẫn ma thuật. Các loại nhẫn nhận được sẽ phân ra theo từng loại: Nhân Tộc, Dwarf và Elf. Sử dụng nhẫn này để giúp cho nhân vật tăng thêm Công kích, điểm kinh nghiệm và sát thương.

Mua bán trao đổi vật phẩm

Phiên bản lậu trung quốc có nhiều bãi quái lớn cùng hệ thống phụ bản diệt boss vô cùng phong phú nên các món đồ bạn nhận được trong quá trình chơi game cũng không phải là nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi, mua bán các vật phẩm này để đổi lấy tiền vàng. Khi lên cấp cao, rất nhiều tính năng độc đáo sẽ được mở ra như công hội, PVP chiến trường, PK tự do, tranh Boss..

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Chụp Ảnh Màn Hình

Tổng quan

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên private sẽ là tựa game MMORPG đáng chơi trong năm nay. Không những thế với các tính năng hack sẽ giúp bạn PK với mọi đối thủ mà không bị lép vế. Hãy tải game về máy và tham gia vào thế giới huyền bí này ngay thôi nào.

Tải xuống Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Lậu Private ngay bây giờ!

Tải về File Private APK (44 Mb)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close