Game

Thế Giới Sặc Sỡ Của Game Bác Sĩ Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Trò Chơi Bác Sĩ Khám Chữa Răng Cho Trẻ Em

Trò chơi bác sĩ và bệnh nhân từ trước đến nay luôn là một thể loại Hot đối với rất nhiều người, trong đó việc giáo dục con em mình về vần đề này cũng rất cần thiết, qua những game bác sĩ, người chơi có thể đạt được ý thức, làm chủ những tình huống vượt qua cả tầm kiểm soát của chính mình.

Đang xem: Game bác sĩ

Thông qua các trò chơi bác sĩ, bạn sẽ được tiếp xúc với các tình huống và hiểu rõ về nó hơn, có thể chuẩn bị trước. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn Top những game bác sĩ hay nhất trên điện thoại.

*

Link tải cho Android: Amateur Surgeon cho AndroidLink tải cho iOS: Amateur Surgeon cho iPhone

3. Surgeon Simulator

Surgeon Simulator là tựa game mô phỏng trên các thiết bị di động dành cho những người muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật. Trò chơi Surgeon Simulator cho phép bạn đến với những ca phẫu thuật thực thụ như cấy ghép, cắt bỏ … với một số dụng cụ khác tại phòng mổ.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Đăng Nhập Kakaotalk, Hướng Dẫn Lấy Id Kakaotalk

*

Link tải cho Android: Surgeon Simulator cho Android

Link tải cho iOS: Surgeon Simulator cho iPhone

4. Doctor Dash : Hospital Game

Trong Doctor Dash Hospital Game, người chơi sẽ vào vai chủ một bệnh viện tư nhân, xây dựng đội ngũ y bác sĩ, làm các công việc của họ, chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân, đưa cho họ những lời khuyên tốt nhất. Thực hiện nâng cấp các trang thiết bị y tế trong phòng khám để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

*

Link tải cho Android: Doctor Dash Hospital Game cho Android

5. Surgeon Doctor

Surgeon Doctor là một trò chơi mô phỏng trong việc trở thành một bác sĩ phẫu thuật ở bệnh viện lớn, trong Surgeon Dotor bạn phải tham gia các cuộc phẫu thuật mang tính quyết định, thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật như cắt bỏ sỏi thận, phẫu thuật vẹo cột sống …. và nhiều hơn nữa, mang đến cảm giác chân thực nhất dành cho người chơi.

Xem thêm: Chơi Game 18 Online Nhập Vai Mới Nhất Được Nhiều Người Yêu Thích

*

Link tải cho Android: Surgeon Doctor cho Android

https://hoanhtao3d.vn/top-game-bac-si-tren-mobile-43982n.aspx Trên đây là một số các game bác sĩ hay trên mobile. Nếu bạn có game nào thì hãy comment ở dưới để hoanhtao3d.vn và mọi người cùng được biết nhé. Ngoài ra, nếu yêu thích game âm nhạc để hòa mình vào các bản nhạc hay nhất hiện nay, bạn hãy thử trải nghiệm 1 trong những game âm nhạc mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Related Articles

Back to top button
Close
Close