Cách Lấy Lại Tài Khoản Gamvip Quên Tên Đăng Nhập Bây Giờ Làm Thế Nào?

Bạn tham khảo bài viết hướng dẫn đăng nhập và các câu hỏi liên quan đến việc đăng nhập tại đây:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu

 

 

 

 

*

Admin:

Bạn tham khảo bài viết hướng dẫn đăng nhập và các câu hỏi liên quan đến việc đăng nhập tại đây:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu

Nội dung liên hệ vui lòng cung cấp các thông tin: Email, ĐT… để chúng tôi cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

Đang xem: Gamvip quên tên đăng nhập

 

Bạn cũng có thể đăng nhập không cần dùng Username và password bằng cách:

Nếu bạn dùng YahooMail, bạn có thể đăng nhập thông qua Email này bằng cách Click vào biểu tượng Yahoo Mailtrong box đăng nhập. Hệ thống kết nối với Yahoo giúp bạn đăng nhập vào đúng tài khoản đăng ký có Email là YahooMail này.

Nếu bạn dùng Gmail, bạn có thể đăng nhập thông qua Email này bằng cách Click vào biểu tượng Google trong box đăng nhập. Hệ thống kết nối với Gmail giúp bạn đăng nhập vào đúng tài khoản đăng ký có Email là Gmail này.

Nếu bạn dùng Facebook, bạn có thể đăng nhập thông qua Email của Facebook này bằng cách Click vào biểu tượng Facebook trong box đăng nhập. Hệ thống kết nối với Facebook giúp bạn đăng nhập vào đúng tài khoản đăng ký có Email là Email sử dụng cho Facebook này.

Chú ý:

+ Khi đăng nhập bằng 3 hình thức trên, phải chắc chắn bạn đã đăng nhập đúng Email hoặc facebook của User.

+ Khi bạn đăng ký qua facebook hoặc Gmail hoặc yahoomail sẽ không có User và Password đăng nhập. Khi đăng nhập bạn phải đăng nhập thông qua YahooMail, Facebook hoặc Gmail như bên trên.

+ Bạn muốn chỉnh sửa thêm cách đăng nhập bằng User và Password thì vui lòng liên hệ lại Email này và cung cấp User & Password cần thêm vào tài khoản này.

Xem thêm: download Phần Mềm Tự In Hóa Đơn Miễn Phí, download Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí

 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LIÊN QUAN ĐẾN ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG NHẬP

1. Hỏi: Đăng ký có cần Active tài khoản?

Trả lời: (click vào đây)

Không đăng nhập được có rất nhiều lý do, bạn thử xử lý từng bước như sau:

+ Khi nhập User và password: Chuyển sang bộ gõ Tiếng Anh, tắt chương trình gõ Tiếng Việt. Chú ý bộ gõ font chữ Nhật cũng không được.

+ Khi copy user và password trong Email hay word vào ô đăng nhập: Không copy khoảng trắng. Hoặc khi copy bạn paste vào file note sao đó copy 1 lần nữa vào box đăng nhập.

+ Ô User có thể thay bằng Email, vì vậy bạn thử gõ email và pass đăng nhập.

+ Bạn chắc bạn nhớ user và pass nhưng trong khi đăng ký bạn nhập user hoặc pass mà để các bộ gõ tiếng Việt hay tiếng Nhật thì chỉ còn cách bạn liên hệ lại admin hoặc sử dụng cách đăng nhập từ google, YahooMail hoặc facebook.

+ Trước tiên bạn check thử có đúng là bạn đã đăng nhập đúng tài khoản hay không?

Click vào đây để xem nội dung giao dịch trong trang cá nhân của bạn: Lịch sử giao dịch (chú ý phải đăng nhập rồi mới vào trang cá nhân của bạn được)

+ Nếu bạn không thấy có lịch sử nạp thẻ hay kích hoạt VIP thì chắc chắn bạn đã đăng nhập vào sai tài khoản. Cách khắc phục:

– Nếu bạn đăng nhập từ Gmail, Facebook hay YahooMail thì bạn chắc chắn đã đăng nhập đúng email.

– Nếu vẫn không được bạn chỉ cần bấm vào nút liên hệ và gởi cho chúng tôi tất cả các email mà bạn đang dùng: Liên hệ Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất hoặc liên hệ qua số hotline.

Xem thêm: choi game stick fight

+ Một số thời điểm Facebook bị chặn bạn sẽ không đăng nhập được.

+ Khi đăng ký hoặc đăng nhập qua facebook, Facebook có hỏi là bạn có cho hoanhtao3d.vn thấy được thông tin facebook của bạn không? Nếu bạn bấm từ chối thì sau này sẽ không dùng được chức năng này trên website. Để có thể dùng được bạn phải vào cài đặt tùy chỉnh bỏ chặn trang hoanhtao3d.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot