miễn phí

Chia Sẻ Những Website Cắt Ghép Video Online Miễn Phí (Update 2020)

Chỉnh sửa, cắt ghép video là công đoạn cuối cùng để tạo nên sự hoàn chỉnh và chất lượng cho video, đây là công việc đòi hỏi cao ở kỹ thuật dựng của video editor. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và internet hỗ trợ rất nhiều cho công việc tạo dựng video, trong đó không thể không nói tới những website cắt ghép video online miễn phí. Nếu bạn đang quan tâm tới những website này, hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Ghép video online miễn phí

1. Website Movie Maker Online

Trong những website cắt ghép video online miễn phí thì Movie Maker Online được đánh giá là website cho phép cắt ghép video online toàn diện.

*

Cắt ghép video online miễn phí tại Movie Maker Online (Ảnh: sưu tầm)

Trang web này cho phép người sử dụng có thể sử dụng nhiều công cụ để cắt ghép video, ghép 2 video thành 1 hay cắt video online đơn giản,… giúp người sử dụng có thể dễ dàng tạo nên những video/phim hay và chất lượng.

Ưu điểm của website Movie Maker Online là cho phép người sử dụng có thể những hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng có sẵn để tự tạo thành một video theo ý mình.

2. Website Magisto

Nói đến website cắt ghép video online miễn phí thì chắc chắn không thể không nói tới website Magisto. Đây là website ghép video trực tuyến giúp người sử dụng dễ dàng tạo nên những video hay, chất lượng tốt không thua kém gì những video được tạo chuyên nghiệp.

*

Website cắt ghép video online miễn phí Magisto (Ảnh: sưu tầm)

Ưu điểm nổi bật của website này là cho phép cắct video trên PC và trên cả smartphone, hỗ trợ người dùng một cách linh hoạt. Cách đăng ký sử dụng hoàn toàn đơn giản, chỉ cần đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook là có thể sử dụng được, và các thao tác cắt ghép video trực tuyến cũng gần giống với Instagram nên người sử dụng có thể quen thuộc hơn.

Với những tính năng và ưu điểm trên, Magisto là trang web được đánh giá cao trong những website cắt ghép video online miễn phí.

3. Website Wideo

Nếu như tìm kiếm một trang web ghép video online miễn phí với đang dạng nội dung, chủ đề từ quảng cáo, học tập, game, …. thì Wideo hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách đó.

*

Trang web ghép video online miễn phí Wideo (Ảnh: sưu tầm)

Ưu điểm của Wideo là giao diện hoàn toàn dễ dàng, thân thiện, dễ nhìn với người dùng, hỗ trợ nhiều công cụ để thêm, bớt hình ảnh, ghép 2 video thành 1 video, thêm hiệu ứng, …. với những thao tác đơn giản.

Cách đăng ký tài khoản trên website Wideo chỉ cần thông qua Google hoặc Facebook là có thể sử dụng được.

Wideo là một trong những trang web cắc ghép video online được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Video Đếm Ngược Năm Mới Hiệu Ứng Đồng Hồ Điện Tử, Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint

4. Trang web Loopster

Một trong những trang web cắt video trực tuyến là Loopster, đây là website sử dụng lưu trữ đám mây.

*

Trang web cắt video trực tuyến Loopster (Ảnh: sưu tầm)

Website cắt ghép video online miễn phí Loopster có thiết kế chuyên nghiệp, công cụ đầy đủ để người sử dụng có thể dễ dàng tạo nên những video như ý muốn.

Điểm hạn chế của website ghép video online miễn phí này là video hoàn thiện khi xuất ra sẽ bị dính watermark và có giới hạn về thời lượng của video. Đây là yếu điểm khiến cho người sử dụng sẽ có sự băn khoăn khi lựa chọn phần mềm này, dù biết rằng Loopster được đánh giá rất cao về khả năng tạo dựng video của mình.

5. Mixmoov

Trang web cắt ghép video online miễn phí dành cho doanh nghiệp thì có thể kể tới Mixmoov.

*

Trang web cắt ghép video online miễn phí dành cho doanh nghiệp (Ảnh: sưu tầm)

Đây là website cung cấp cho người sử dụng nhiều công cụ và tùy chỉnh để có thể tạo được những video tùy ý. Cùng với website này hỗ trợ sẵn một video editor riêng cho doanh nghiệp để tạo video theo doanh nghiệp yêu cầu.

Được đánh giá là trang web cắt video youtube online, Mixmoov sử dụng lưu trữ đám mây cho phép người sử dụng có thể tải bất kỳ video nào trên youtube, hoặc bất kỳ vidoe trực tuyến nào xuống.

Với những ưu điểm của mình, website Mixmoov vẫn đang là một lựa chọn hoàn hảo để các doanh nghiệp có thể chủ động tạo những nội dung video quảng cáo, đào tạo nhân sự,… theo ý muốn.

6. Websie Animoto

Website cắt ghép video trên máy tính mà bài viết muốn gửi tới bạn đó là Animoto.

Animoto là trang web chỉnh sửa, tạo video, ghép video online nhanh và dễ dàng cho người sử dụng.

*

Website cắt ghép video trên máy tính Animoto (Ảnh: sưu tầm)

Điểm nổi bật của trang web này là người dùng có thể tạo thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt vào video của mình, kết hợp các hình ảnh, text, âm nhạc tạo thành một video tổng thể chuyên nghiệp.

Xem thêm: Gấu Trúc Kiki Và Máy Bán Hàng Kỳ Diệu, Babybus Ky Dieu Archives

Điểm hạn chế của Animoto là hạn chế về thời lượng video, chỉ cho phép người sử dụng tạo những video ngắn khoảng 30s. Với thời lượng dài hơn sẽ phải trả phí mới có thể thực hiện.

Trên đây là một số những website cắt ghép video online miễn phí tốt và dễ dàng sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn thích hợp cho công việc tạo, chỉnh sửa video của mình. Chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button
Close
Close