Đồng bộ

Báo Giá Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đầy Đủ, Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Vàng Đầy Đủ Khoảng 15 Triệu

Đồ thờ bằng đồng từ xưa tới nay là những đồ vật không thể thiếu trong thờ cúng gia tiên, trong đền, chùa và các công trình văn hoá, tâm linh. Đó không chỉ là những đồ vật mang lại sự bền đẹp mà còn có trường khí cao, sinh vượng khí rất tốt cho phong thuỷ gia chủ, dòng họ. Đồng thời, đồ thờ bằng đồng còn mang lại giá trị truyền thống và tâm linh, luôn là những sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi không gian thờ tư linh thiêng.

Đang xem: Giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng

Đồ thờ cúng bằng đồng bao gồm có đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, đèn thờ, lọ hoa, mâm bồng, ống hương, bát hương, khay chén, đài thờ, sen thờ, bình rượu, chuông, chiêng, khánh thờ, ngai thờ, hoặc được treo thêm các bộ cuốn thư, đại tự, hoành phi câu đối, cửa võng… Với mỗi đồ vật đều mang những ý nghĩa và mục đích sử dụng riêng biệt.

*

Đồ thờ bằng đồng mang giá trị truyền thống tâm linh

Bảo Long là một đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất các loại đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất. Chúng tôi nhận đúc các dòng đồ thờ cúng như:

+ Đồ thờ bằng đồng vàng+ Đồ thờ bằng đồng đỏ+ Đồ thờ dát vàng+ Đồ thờ bằng đồng khảm cao cấp

Với mỗi loại sẽ có đầy đủ các loại kích thước từ 40cm, 50cm, 60cm, 65cm, 70cm, 81cm…. phù hợp với mọi không gian thờ cúng của quý khách hàng.

Tại sao nên chọn mua đồ thờ bằng đồng mà không phải bằng gốm sứ hay gỗ?

Nhìn chung, đồ thờ bằng đồng, gồm sứ hay bằng gỗ đều có những sự tương đồng về sản phẩm như: đỉnh thờ, lo hoa, bát hương, mâm bồng… Tuy nhiên, đồ thờ bằng lại mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn nếu xét trên phương diện về sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc sản phẩm.

Đồng thời, đồ thờ bằng đồng sẽ có độ bền cao hơn hẳn các dòng sản phẩm còn lại, mang lại khả năng sử dụng truyền đời và tạo được nhiều giá trị riêng biệt theo năm tháng. Trong khi đồ gốm sứ dễ vỡ cũng như các sản phẩm bằng gỗ thì sẽ bị muối, mọi, nứt ngót theo thời gian sử dụng.

Chỉ có duy nhất màu sắc của đồ thờ bằng đồng sẽ bị xuống theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên có thể hoàn toàn đánh sáng lại như ban đầu tại bất kỳ thời điểm sử dụng nào bằng những phương thức đơn giản, dễ dàng làm tại nhà. Hoặc cũng có thể để nguyên tạo độ cổ kính cho sản phẩm.

*

Đồ thờ bằng đồng tạo nên những giá trị riêng biệt với thời gian

Quy trình đúc đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng cũng giống như nhiều sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khác, sẽ có 2 cách sản xuất đó là sản xuất đúc máy (sản xuất công nghiệp) và sản xuất đúc thủ công.

+ Đối với các sản phẩm được sản xuất đúc máy:

Nguyên liệu đúc chính được sử dụng là đồng vàng. Toàn bộ quy trình đúc tới hoàn thiện đều được xử lý bằng máy móc. Sản xuất trên dây chuyền hàng loạt. Sản phẩm ra đều trăm cái như 1, rất ít khi bị lỗi.

*

Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng đúc máy rất ít khi bị lỗi bề mặt

+ Đối với các sản phẩm được sản xuất theo quy trình đúc thủ công:

Là quy trình đúc được thực hiện bằng tay người 100%. Quy trình đúc bao gồm các công đoạn tạo phôi, tạo khuôn, đúc đồng, sửa nguội và chạm ám hoa văn, khảm hoặc mạ dát vàng…. Chất lượng hoàn thiện của sản phẩm sẽ tốt hơn nhiều so với những sản phẩm đúc máy. Sản phẩm đúc thủ công nên đòi hỏi người thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm bởi một chút sai sót sẽ khiến cho sản phẩm không được như ý.

*

Những sản phẩm đúc thủ công sẽ mang lại chất lượng cao hơn so với các sản phẩm đúc máy

Phân loại đồ thờ bằng đồng

Về cơ bản, dựa trên tiêu chí chất liệu, quy cách hoàn thiện mà đồ thờ bằng đồng được phân loại thành những dòng sản phẩm như sau:

1- Đồ thờ bằng đồng đúc theo công nghệ Đài Loan

Là dòng sản phẩm giá rẻ, được hoàn thiện bằng quy trình đúc máy. Được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, đúc hàng loạt. Sản phẩm có màu vàng sáng bóng, dễ bắt mắt.

Ưu điểm: Giá tốtNhược điểm: Tỷ lệ đồng thấp (dưới 50%), màu sắc là màu mạ tĩnh điện dẫn tới sản phẩm có độ bền kém. Dễ bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng. Khó khắc phục lại.

*

Đồ thờ bằng đồng đài loan mang lại thời gian sử dụng ngắn

2- Đồ thờ bằng đồng vàng đúc công nghệ

Là dòng sản phẩm giá rẻ, hoàn thiện bằng quy trình đúc máy. Nguyên liệu đúc là đồng vàng. Chất lượng tốt hơn so với hàng đúc Đài Loan.

Ưu điểm: Giá tốt, nhiều màu sắc lựa chọn.Nhược điểm: Màu nền có thể bị bong theo năm tháng. Có thể khắc phục làm lại màu được.

*

Bộ đồ thờ đúc công nghệ có rất nhiều màu sắc lựa chọn

3- Đồ thờ bằng đồng thau (đồng vàng) đúc thủ công

Là dòng sản phẩm tầm trung, được hoàn thiện bằng quy trình đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề. Nguyên liệu đồng vàng. Bề mặt màu vàng mộc phủ bóng 2k hoặc hun màu giả cổ.

Ưu điểm: Có độ bền cao, Chất lượng tốt hơn hẳn so với hàng đúc máy. Giá thành hợp lý.Nhược điểm: Màu sắc xuống theo năm tháng. Tuy nhiên thời gian xuống có thể lên tới vài chục năm. Việc đánh sáng có thể thực hiện bằng các bước đơn giản làm tại nhà. Hoặc để nguyên tăng thêm phần cổ kính.

*

Bộ đồ thờ bằng đồng thau đúc thủ công có độ bền cao, giá thành hợp lý

4- Đồ thờ bằng đồng đỏ đúc thủ công

Là dòng sản phẩm tầm trung, được hoàn thiện bằng quy trình đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng lên tới trên 90%). Phôi đúc dày, chắc chắn. Bề mặt để màu ánh đỏ đặc trưng.

Ưu điểm: Chất lượng tốt, độ bền cực cao. Sản phẩm hoàn thiện đẹp, hoa văn sắc nét.Nhược điểm: màu sắc có thể xuống theo thời gian. Tuy nhiên đặc tính của đồng đỏ càng trầm càng đẹp. Việc đánh sáng vẫn có thể khắc phục dễ dàng.

Xem thêm: Công Ty Làm Video – Làm Video Giới Thiệu Công Ty

*

Sản phẩm thủ công có thể dễ dàng xử lý, đánh sáng lại bằng những thao tác đơn giản

5- Đồ thờ bằng đồng Catut

Là dòng sản phẩm được hoàn thiện bằng quy trình đúc thủ công từ đồng catut (vỏ đạn quân sự Liên Xô). Là loại đồng hiếm, độ bền màu cực cao. Bề mặt có màu ánh vàng xanh đặc trưng.

Ưu điểm: Màu sắc bền, lì với thời gian.Nhược điểm: Màu sắc sẽ có dấu hiệu xuống sau khoảng thời gian từ 20-30 năm sử dụng. Tuy nhiên màu sắc xuống đều, tạo độ đanh lì đặc trưng. Hoặc có thể khắc phục bằng việc đánh sáng đơn giản như những dòng sản phẩm thủ công khác.

*

Đồ thờ bằng đồng Catut có ánh vàng xanh rất đặc trưng

6- Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí – Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc

Là dòng sản phẩm cao cấp, được hoàn thiện bằng quy trình đúc thủ công từ đồng đỏ pha tỷ lệ dạng đồng nồi hè. Đây là Dòng sản phẩm được hoàn thiện bởi nghệ nhân, có độ bền gần như trường tồn với thời gian. Bề mặt được các nghệ nhận chạm ám hoa văn và khảm các kim loại quý như vàng 9999, Bạc 925, và đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen. Màu nền được xuống bằng hoá chất chuyên dụng tạo kết tủa nâu đen cực đẹp.

Ưu điểm: là sản phẩm cao cấp, hoa văn tinh xảo, sắc nét. Bề mặt khảm vàng 9999. Độ bền cực cao.Nhược điểm: Giá thành cao. Dòng sản phẩm này gần như không có bất cứ nhược điểm nào về chất lượng.

*

Chỉ những người nghệ nhân mới có thể hoàn thiện được sản phẩm ở mức độ tinh xảo nhất

Cách bài trí đồ thờ bằng đồng

Cách bài trí đồ thờ bằng đồng phụ thuộc rất nhiều tới không gian ban thờ, phòng thờ và quan trọng hơn cả là nhu cầu của mỗi khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bày trí theo bộ tam sự (đỉnh + hạc, đỉnh + nến) hoặc ngũ sự (đỉnh + đôi hạc + đôi chân nến). Đây là 2 cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay. Kết hợp đi với đó là lọ hoa, mâm bồng, ống hương, bát hương….

*

Cách bày theo bộ ngũ sự bằng đồng với 1 đỉnh + 2 hạc và 2 chân nến

Đối với bàn thờ có kích thước rộng, lớn thì có thể sử dụng thêm khám thờ, ngai thờ. Sản phẩm này thường được đặt ở phía sau đỉnh. Hoặc những phòng thờ có không gian rộng thì treo thêm các bộ hoành phi, cuốn thư, đại tự và cửa võng.

*

Ban thờ được treo bộ cuốn thư câu đối mạ vàng 24k cao cấp

Tuy nhiên, để lựa chọn đồ thờ bằng đồng có kích thước phù hợp với các ban thờ, quý khách có thể tham khảo theo các tiêu chí sau:

+ Đối với bàn thờ có kích thước nhỏ (bàn thờ treo, bàn thờ nhỏ hơn 1m07): Nên sử dụng các sản phẩm lẻ như lọ hoa, ống hương, mâm bồng, đèn thờ hoặc bát hương…+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m27 – 1m35: Nên sử dụng bộ ngũ sự với đỉnh đồng cao từ 40 -45cm+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m55 – 1m75: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao từ 50 -60cm.+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m75 – 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao 60 – 65cm.+ Đối với ban thờ có kích thước trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao trên 60cm

*

Cách bài trí một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ, quý khách có thể tham khảo theo video sau:

Hướng dẫn đặt mua đồ thờ bằng đồng . Chính sách bảo hành sản phẩm

1- Hình thức đặt mua hàng

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp các showroom của Bảo Long hoặc đặt hàng online thông qua các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.Tham khảo tại đây: Đồ thờ bằng đồngBước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý: Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

*

Đồ thờ bằng đồng dát vàng cho khách hàng tại TP HCM

2- Chính sách bảo hành sản phẩm

Tất cả các dòng sản phẩm tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi (lưu ý: chưa được sử dụng vào thờ cúng). Chính sách bảo hành như sau:

BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ.• BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Đầu To, Người Nhỏ Trên Điện Thoại Iphone

• BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999.

*

Đúc Đồng Bảo Long – Cơ sở cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng nhất

Show More

Related Articles

Back to top button
Close