Thủ thuật

Giangle.Org Chia Sẻ Thủ Thuật – Phần Mềm Miễn Phí, Xin Phần Mềm Tự Tìm Driver

download Easy DriverPack – Tự động tìm kiếm và cài đặt driver cho windows

Easy DriverPack là công cụ cập nhật driver rất cần thiết cho những hệ thống với các driver đã quá cũ, cần gỡ cài đặt và bổ sung những phiên bản mới cho hệ thống hoạt động tốt hơn. Kho dữ liệu của Easy DriverPack cung cấp đầy đủ các driver cho máy tính, đều là những driver được lấy từ trang chủ của nhà phát hành để bạn có được những dữ liệu tốt nhất.

Đang xem: Giangle.org chia sẻ thủ thuật – phần mềm miễn phí


Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu.2. Tính năng chính.3. Cách sử dụng Easy DriverPack.4. Soft liên quan
Bạn có lẽ đã quá quen thuộc với Driver nếu đang sử dụng nhiều thiết bị khác nhau với máy tính của mình. Chúng là những thành phần phần mềm tiện dụng để đảm bảo rằng các thiết bị kết nối và phần cứng bên trong máy tính làm việc chính xác. Mặc dù Microsoft Updates cung cấp các bản cập nhật quan trọng thường xuyên, nhưng vẫn có nhiều Driver bị bỏ quên. Đó là lý do vì sao bạn cần đến một công cụ cập nhật Driver mạnh mẽ như Easy DriverPack. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiện lợi khi nó loại bỏ quá trình tìm kiếm Driver thủ công của bạn. Easy DriverPack cũng hoạt động nhanh hơn công cụ cơ bản của Windows.

*

download Easy DriverPack – Phần mềm Tự động tìm kiếm và cài đặt driver cho windows
Easy DriverPack thay bạn tìm kiếm Driver mà máy tính cần, sau đó do.w.n.lo.ad và cài đặt chúng tự động. Nhờ đó, bạn không cần phải click chuột liên tục qua các cửa sổ và hộp thoại trong quá trình cài đặt.

Easy DriverPack là tổng hợp driver phù hợp với mọi máy tính và tất cả các windows đang hiện hành, với bộ Driver này bạn có thể cài đặt nhanh chóng cho mọi máy tính, và không tốn nhiều dung lượng của CPU nên không gây ảnh hưởng đến hiếu suất máy tính.

 

*

Kho dữ liệu Driver cực kỳ phong phú

Easy DriverPack giúp bạn cập nhật và bổ sung các driver cho hệ thống mà không cần phải kết nối mạng, với cơ chế làm việc hoàn toàn tự động phù hợp cho từng phiên bản Windows. Nếu máy tính của bạn gặp nhiều vấn đề với driver ảnh hưởng đến các hoạt động phần cứng thì đã đến lúc bạn phải kiểm tra driver. Ưu điểm của ứng dụng này là máy tính của bạn không cần phải có Internet, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows hiện nay. Việc cài driver sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và tốc độ cao hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Quy Hoạch Sử Dụng Đất, Tình Trạng Đất Tại Bình Dương

Phiên bản Easy DriverPack 6.2 Windows 7 32 bit bổ sung thêm nhiều driver phần cứng hầu hết các dòng máy tính hiện nay, sử dụng tốt trên phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86, tự động cài driver chính xác nhất, nhanh nhất.

Easy DriverPack hiển thị các trình điều khiển có sẵn trên giao diện chương trình gồm nhiều loại driver về âm thanh, đồ họa, driver mạng…. kèm theo phiên bản của nó. Bạn hãy xem xét và nếu nhận thấy những phiên bản này đã quá cũ thì hãy xử dụng công cụ này để cập nhật những phiên bản mới hơn. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn thông tin về hoạt động của hệ thống, về CPU, sử dụng RAM, ổ cứng…. Bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ cài đặt thêm. Có 2 cách cài đặt Driver từ ứng dụng: giải nén mà không cài đặt, giải nén và cài đặt driver.Easy DriverPack có nhiều ưu điểm so với các tiện ích tương tự như: hiệu quả làm việc cao với cách cài đặt tự động, nhanh chóng và chính xác, sử dụng tối thiểu tài nguyên CPU. Công cụ này cũng có khả năng tương thích với các phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86 và x64. Phiên bản mới nhất bổ sung thêm diver mới cho các dòng Laptop và PC. Cách thức cài đặt driver của phần mềm khá đơn giản, để bạn có ngay được những driver tốt nhất cho hệ thống của mình.

2. Tính năng chính của Easy DriverPack

– Có dung lượng nhẹ, không mất nhiều thời gian để do.w.n.lo.ad và không cần kết nối Internet để cập nhật Driver.

Xem thêm: phần mềm chặn cuộc gọi iphone

– Hiển thị phiên bản của Driver hiện tại, cũng như phiên bản mới có thể được do.w.n.lo.ad để thay thế phiên bản cũ.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close