4 Cách Gỡ Cài Đặt Google Chrome Win 7, Survei Uninstal

Giống như hầu hết các chương trình Windows khác, Chrome thường gỡ cài đặt thông qua Bảng điều khiển Chương trình và Tính năng. Gỡ cài đặt Chrome theo cách này đảm bảo rằng máy tính của bạn nhận ra hoanhtao3d.vnệc xóa Chrome và tự động chuyển trở lại trình duyệt Web khác – Windows 7 bao gồm Internet Explorer. Sau khi bạn gỡ cài đặt Chrome, hãy kiểm tra vị trí cài đặt của nó để xóa mọi tệp còn lại. Nếu xóa thường xuyên không thành công, bạn cũng có thể xóa các tệp này để gỡ cài đặt Chrome theo cách thủ công, nhưng luôn luôn thử xóa thường xuyên trước để tránh những trục trặc sau này.

Đang xem: Gỡ cài đặt google chrome win 7

*

Máy tính của bạn sẽ xóa Chrome mà không cần cảnh báo thêm khi bạn nhấn “Gỡ cài đặt”. Tín dụng: Hình ảnh lịch sự của Microsoft và Google

Gỡ cài đặt Chrome khỏi Windows

*

Mở chương trình và tính năng.credit: Hình ảnh lịch sự của Microsoft

Tìm kiếm và mở “Chương trình và các tính năng“Bảng điều khiển sử dụng menu Bắt đầu.

*

Chọn Chrome để gỡ cài đặt.credit: Hình ảnh lịch sự của Microsoft

Chọn “Google Chrome” từ danh sách và bấm “Gỡ cài đặt”. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm Chrome, hãy tìm kiếm nó bằng thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải.

*

Gỡ cài đặt Chrome.credit: Hình ảnh lịch sự của Microsoft và Google

Kiểm tra “Cũng xóa dữ liệu duyệt web của bạn?“nếu bạn muốn xóa thông tin như lịch sử Web của mình. Nếu bạn dự định cài đặt lại Chrome, đừng chọn hộp này trừ khi bạn muốn bắt đầu lại từ đầu. Nhấp vào “Gỡ cài đặt” để xóa Chrome.

Xem thêm: Tải Game Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

*

Hoàn thành hoặc đóng khảo sát.credit: Hình ảnh lịch sự của Microsoft và Google

Điền vào bản khảo sát của Google bật lên, nếu bạn muốn. Nếu không, hãy đóng cửa sổ.

Dọn dẹp các tập tin còn lại bằng tay

*

Xóa hoặc mở thư mục dữ liệu của Chrome.credit: Hình ảnh lịch sự của Microsoft

Nhấn “Windows-R” và chạy lệnh % LOCALAPPDATA% Google để truy cập thư mục chứa dữ liệu cho các chương trình của Google, bao gồm Chrome. Để xóa hoàn toàn các tệp và dữ liệu người dùng của trình duyệt, hãy xóa toàn bộ thư mục Chrome. Để chọn và chọn các bộ phận để giữ lại, mở nó.

Xem thêm: download Từ Điển Lạc Việt 2012 Full Key free Tới Năm 2029, Full free Lạc Việt Mtd9 Eva

*

Xóa hoặc mở thư mục Chrome.credit: Hình ảnh lịch sự của Microsoft

Xóa thư mục Ứng dụng để xóa mọi tệp chương trình còn lại cho Chrome. Xóa thư mục Dữ liệu người dùng để xóa các tệp người dùng bao gồm tùy chọn và tiện ích mở rộng. Nếu bạn chỉ muốn xóa một dữ liệu của người dùng, hãy mở thư mục thay vì xóa nó.

*

Xóa một hồ sơ người dùng cụ thể.credit: Hình ảnh lịch sự của Microsoft

Xóa thư mục hồ sơ Chrome để xóa dữ liệu của một người dùng trong khi lưu giữ các cấu hình khác để cài đặt lại sau. Thư mục hồ sơ đầu tiên của Chrome có tên “Mặc định”, trong khi các thư mục khác có một số như “Hồ sơ 2.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot