miễn phí

6 Ứng Dụng Gọi Điện Thoại Quốc Tế Miễn Phí Trên Iphone Và Ipad

Với sự xuất hiện của các cuộc gọi điện thoại miễn phí ứng dụng, thế giới toàn cầu của truyền thông đã được thực hiện dễ dàng hơn và thú vị hơn. Đi là những ngày khi chúng ta sử dụng để dành rất nhiều tiền khi nó đến để thực hiện cuộc gọi, và nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi các cuộc gọi là ràng buộc quốc tế. Với điện thoại miễn phí gọi các ứng dụng, bạn không còn phải mua đường truyền để gọi bạn bè và gia đình của bạn tại địa phương hoặc quốc tế. Tất cả bạn cần là một kết nối internet hoạt động và ổn định và bạn đều được sắp xếp ra ngoài. Mệt mỏi của nhà cung cấp mạng của bạn áp đặt phí khổng lồ trên bạn chỉ vì bạn đang thực hiện cuộc gọi quốc tế hoặc địa phương?

Vâng, đó là thời gian để hôn họ tạm biệt và thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí với điện thoại thông minh của bạn. Dưới đây là danh sách top 10 các ứng dụng gọi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Chọn một trong đó phù hợp nhất với bạn và thưởng thức video không giới hạn và cuộc gọi âm thanh sự thoải mái của đầu ngón tay của bạn từ.

Đang xem: Gọi điện thoại quốc tế miễn phí trên iphone

Số 10 – Nimbuzz

*

Nimbuzz mặc dù không phổ biến như các ứng dụng trước đó của chúng tôi, nó đã đạt được chia sẻ công bằng của mình thành công. Sau khi ra mắt, nó đã làm việc cùng với Skype để thúc đẩy trao đổi chéo giữa hai ứng dụng. Tuy nhiên, Skype bị vô hiệu hóa tính năng này, và điều này đã thấy Nimbuzz mất sự nổi tiếng của mình và chia sẻ công bằng của khách hàng. Tính đến năm 2016, Nimbuzz có một cơ sở khách hàng tích cực của hơn 150 triệu người sử dụng hoạt động tại hơn 200 quốc gia.

Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí, chia sẻ file, gửi tin nhắn tức thời cũng như chơi trò chơi xã hội trên nền tảng N-Thế giới.

ưu điểm

-Bạn có thể liên kết ứng dụng Nimbuzz của bạn với Twitter, Facebook và Google Chat.

-Bạn có thể chia sẻ những món quà và các ứng dụng trên nền tảng N-Thế giới.

nhược điểm

-Cross biên giới với Skype là không còn nữa.

App Link: http://www.nimbuzz.com/en/index#features

9 – Facebook Messenger

*

Được thiết kế lại vào năm 2011, Facebook Messenger đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây nhờ vào phạm vi rộng lớn của các giao tiếp tính năng. Là một chi nhánh Facebook, Messenger đã được đơn giản hóa giao tiếp và làm cho nó dễ dàng hơn để gửi tin nhắn và gọi bạn bè trên Facebook của bạn bất kể họ ở đâu. Ứng dụng này mang đến cho bạn cơ hội để thực hiện cuộc gọi âm thanh trực tiếp, gửi tin nhắn, cũng như đính kèm tập tin.

Cũng giống như Tango, Facebook Messenger cho bạn cơ hội để tìm và kết bạn mới từ các bộ phận khác nhau của thế giới nhờ vào các tùy chọn thanh tìm kiếm. Với lên đến 20 ngôn ngữ khác nhau để lựa chọn, bạn đang chắc chắn bao gồm bất kể khả năng ngôn ngữ của bạn.

ưu điểm

-Bạn có thể sử dụng tính năng vị trí thời gian để nói với bạn bè của bạn đang ở đâu.

-Bạn có thể đính kèm tập tin khác nhau và chia sẻ chúng với bạn bè.

nhược điểm

-Only tương thích với iOS 7 và sau đó.

App Link: https://www.messenger.com/

Lời khuyên

Khi bạn đang sử dụng Facebook Messenger, bạn có thể cần phải sao lưu và khôi phục thông điệp Facebook của bạn. Sau đó dr.fone – iOS Data Backup & Restore là một công cụ lý tưởng cho bạn để làm cho nó hoàn tất!

dr.fone – iOS Data Backup & Restore

Quay lại, phục hồi, xuất khẩu và in Tin nhắn của Facebook của bạn linh hoạt và dễ dàng.

Một nhấp để lưu toàn bộ thiết bị iOS vào máy tính của bạn.Cho phép xem trước và xuất khẩu bất kỳ mục từ sao lưu vào một thiết bị.Chọn lọc lưu và xuất khẩu bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn.Xuất khẩu những gì bạn muốn từ bản sao lưu vào máy tính của bạn.Không mất dữ liệu trên các thiết bị trong thời gian khôi phục.Hỗ trợ iPhone SE / 6/6 Plus / 6s / 6s Plus / 5s / 5c / 5/4 / 4s chạy iOS 9,3 / 8/7/6/5/4Hoàn toàn tương thích với Windows 10 hoặc Mac 10.11.
7 Day Money Back Guarantee

No.8 – Imo

*

Imo là một video và âm thanh kêu gọi ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho bạn khả năng để gọi bạn bè và gia đình của bạn từ các bộ phận khác nhau của thế giới tại sự thoải mái của bàn tay của bạn. Với ứng dụng này, bạn đặc biệt có thể tạo một nhóm chỉ có bạn bè hoặc gia đình do đó tăng sự riêng tư của bạn và làm cho trò chuyện thú vị hơn. Để tham gia Imo và bắt đầu thực hiện cuộc gọi video, bạn cần phải có một hoạt động imo chiếm và vì vậy nên bạn bè và gia đình của bạn.

ưu điểm

-Bạn không cần phải lo lắng về những quảng cáo gây phiền nhiễu mà giữ popping lên trên giao diện trò chuyện của bạn trong một số ứng dụng.

-liệu bạn đang hoạt động trên 2G, 3G hoặc mạng 4G, ứng dụng này đã có bạn bảo hiểm.

nhược điểm

-Không end to end mã hóa.

App Link: https://itunes.apple.com/us/app/imo-free-video-calls-and-chat/id336435697?mt=8

Số 7 – Apple FaceTime

Táo FaceTime đã có sẵn trên tất cả các điện thoại iOS được hỗ trợ theo mặc định có nghĩa là bạn không cần phải tải về nó. Tất cả bạn phải làm chỉ là cập nhật nó khi một phiên bản mới được phát hành. Ứng dụng này mang đến cho bạn cơ hội để thực hiện cuộc gọi video trực tiếp, ghi càng nhiều iPhone gọi khi bạn hài lòng cũng như gửi tin nhắn cho mỗi người hoạt động trên Mac, iPad, iPod Touch và các thiết bị iPhone.

ưu điểm

-Miễn phí để sử dụng.

-Bạn có thể bắt đầu một cuộc gọi video từ một iDevice và tiếp tục cuộc trò chuyện này từ một thiết bị khác của Apple được hỗ trợ không có sự gián đoạn nào.

nhược điểm

-Bạn chỉ có thể gọi bạn bè hoạt động trên iOS cho phép điện thoại.

App Link: http://www.apple.com/mac/facetime/

Số 6 – LINE

ĐƯỜNG DÂY là một video và âm thanh kêu gọi ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho bạn cơ hội để thực hiện cuộc gọi video miễn phí và trò chuyện miễn phí. Với một cơ sở người dùng của hơn 600 triệu người sử dụng, LINE là điều lớn tiếp theo trong nền tảng gọi video đặc biệt để mỗi người hoạt động trên nền tảng iOS. Sự hiện diện của biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc làm cho nó thú vị để trò chuyện với bạn bè và gia đình.

ưu điểm

-Bạn có thể chọn từ một loạt các ngôn ngữ mà dao động từ Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Indonesia, Trung Quốc truyền thống vv

-Bạn có thể ghim chat quan trọng trên đầu các cuộc trò chuyện khác.

nhược điểm

lỗi -Frequent đã làm cho nó không thể sử dụng ứng dụng này.

App Link: http://line.me/en/

Số 5 – Tango

Tango đã trở nên phổ biến nhờ vào một dễ sử dụng và giao diện phát triển tốt. Những điều tốt về Tango là một thực tế mà bạn có thể tìm kiếm và nhập khẩu tất cả các bạn bè trên Facebook của bạn bằng một nhấn chuột duy nhất một nút nhờ vào “danh bạ nhập khẩu” tính năng. Ngoài tính năng này, Tango cũng cung cấp cho bạn khả năng kết nối với nhau và mỗi người dùng Tango người sẽ xảy ra là gần khu vực của bạn. Để bạn có thể tham gia và bắt đầu thực hiện cuộc gọi video miễn phí sử dụng Tango, bạn cần phải có tài khoản Tango hoạt động cũng như một địa chỉ email hợp lệ.

ưu điểm

-Bạn có thể kết nối với nhiều người sử dụng từ các địa điểm khác nhau dù ở địa phương hoặc quốc tế.

Giao diện người dùng thân thiện -Its làm cho nó một phải có ứng dụng.

Xem thêm: edius 7 full crack sinhvienit

nhược điểm

Bạn phải trên 17 tuổi để có được ứng dụng này.

App Link: http://www.tango.me/

Số 4 – Viber

Viber giống như Skype và Google Hangouts mang đến cho bạn cơ hội để gửi tin nhắn, đính kèm tập tin, địa điểm hiện tại và biểu tượng cảm xúc cũng như những tính năng hết sức quan trọng của các cuộc gọi video. Khi nói đến các cuộc gọi âm thanh, bạn có thể gọi lên đến 40 người dùng khác nhau cùng một lúc. Hình ảnh này như một cuộc trò chuyện nhóm trong một căn phòng duy nhất. Thực hiện cuộc gọi video dễ dàng như ABCD. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy quay và chọn số liên lạc mà bạn muốn gọi.

Không giống như các loại âm thanh và cuộc gọi video ứng dụng mà chỉ đòi hỏi một email để thiết lập một tài khoản, với Viber, bạn cần phải có một số điện thoại di động tích cực để thiết lập tài khoản Viber cho điện thoại Viber của bạn. Chúng ta có thể thuộc tính này vào thực tế rằng Viber vẫn hoạt động trên một nền tảng di động.

ưu điểm

-Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video để bất kỳ người sử dụng bất kể họ đang ở trên các thiết bị iPhone, Android hoặc Windows cho phép.

-Bạn có thể sử dụng emoticon dành để thể hiện chính mình.

nhược điểm

-Không tương thích với phiên bản iOS dưới 8.0.

App Link: http://www.viber.com/en/

Lời khuyên

Khi nhu cầu của bạn để sao lưu và khôi phục thông điệp Viber của bạn, hình ảnh, video và lịch sử cuộc gọi, bạn có thể tìm một công cụ để dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Sau đó dr.fone – iOS Viber Backup & Restore sẽ là một trong những quyền để khắc phục vấn đề của bạn!

dr.fone – iOS Viber Backup & Restore

Bảo vệ Lịch sử trò chuyện của bạn Viber

Sao lưu toàn bộ của bạn Viber trò chuyện lịch sử với một cú nhấp chuột.Khôi phục chỉ các cuộc trò chuyện mà bạn muốn.Xuất khẩu bất kỳ mục từ bản sao lưu để in.Dễ dàng sử dụng và không có rủi ro cho dữ liệu của bạn.Hỗ trợ iPhone SE / 6/6 Plus / 6s / 6s Plus / 5s / 5c / 5/4 / 4s chạy iOS 9,3 / 8/7/6/5/4Hoàn toàn tương thích với Windows 10 hoặc Mac 10.11.
7 Day Money Back Guarantee

Số 3 – Google Hangouts

Trước đây được biết như Google Talk, Google Hangouts là một trong những âm thanh miễn phí tốt nhất và video ứng dụng gọi tới nóng trên gót sau khi Skype. Để bạn có thể sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải có một tài khoản Gmail hoạt động từ Google. Bạn có thể tải ứng dụng này từ thị trường iOS miễn phí.

Ngoài thực hiện cuộc gọi video, bạn có thể phát trực tuyến sự kiện trực tiếp, gửi tin nhắn cũng như đính kèm tập tin cho các mục đích chia sẻ. Những điều tuyệt vời về ứng dụng này là một thực tế mà bạn có thể đồng thời nói chuyện với 10 người cùng một lúc do đó khiến nó trở thành ứng dụng lý tưởng cho các hội nghị video.

ưu điểm

-Miễn phí để tải về và sử dụng.

-Bạn có thể sống trò chuyện với lên đến 10 người khác nhau.

-Bạn có thể chia sẻ tập tin và dòng sự kiện trực tiếp tại sự thoải mái của đầu ngón tay của bạn.

nhược điểm

-Only tương thích với iOS 7 trở lên.

App Link: https://hangouts.google.com/

Số 2 – WhatsApp Messenger

WhatsApp là không có nghi ngờ ứng dụng nhắn tin sử dụng nhiều nhất và được đánh giá cao trên thế giới. Với một cơ sở khách hàng của hơn 1 tỷ người sử dụng, ứng dụng này chắc chắn là một-phải có cho mỗi và mọi người yêu thương để thực hiện cuộc gọi miễn phí và gửi tin nhắn không giới hạn không có giới hạn nào cả. Mua lại bởi Facebook lại vào năm 2014, WhatsApp đã phát triển rất nhiều khiến nó trở thành ứng dụng gọi điện thoại miễn phí đáng tin cậy nhất và đáng tin cậy cao.

ưu điểm

-Bạn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh miễn phí bất kể vị trí địa lý của bạn.

tập tin đính kèm -File đã được thực hiện dễ dàng.

nhược điểm

-Bạn không thể thực hiện cuộc gọi video mặc dù người ta tin rằng sự lựa chọn cuộc gọi video là trong thực hiện.

App Link: https://www.whatsapp.com/

Lời khuyên

Khi nhu cầu của bạn để sao lưu và khôi phục thông điệp Viber của bạn, hình ảnh, video và lịch sử cuộc gọi, bạn có thể tìm một công cụ để dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Sau đó dr.fone – iOS WhatsApp Transfer, Backup & Restore sẽ là một trong những quyền để khắc phục vấn đề của bạn!

dr.fone – iOS WhatsApp Transfer, Backup & Restore

Xử lý WhatsApp trò chuyện của bạn, một cách dễ dàng và linh hoạt

Chuyển iOS WhatsApp cho iPhone / iPad / iPod touch / thiết bị Android.Sao lưu hoặc xuất khẩu iOS WhatsApp tin nhắn đến máy tính.Restore iOS WhatsApp backup cho iPhone, iPad, iPod touch và thiết bị Android.

No.1 – Skype

Skype là không có nghi ngờ thế giới âm thanh và video của ứng dụng gọi hàng đầu. Sự đa dạng của nó đã cho phép nó được sử dụng trên nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Android và iOS.

Ngoài thực hiện cuộc gọi video, bạn có thể gửi tin nhắn và đính kèm tập tin khác nhau cho các mục đích chia sẻ. Skype là trên toàn thế giới có nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến, và từ các bộ phận khác nhau của thế giới miễn là bạn có một kết nối internet tốt. Mặc dù bạn có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí, vào những thời điểm bạn cần phải mua Skype khoản tín dụng để thực hiện cuộc gọi quốc tế mà có thể là một chút vấn đề với một số người dùng. Kể từ khi mua lại nó bởi Microsoft trong năm 2011, đăng nhập và đồng bộ các ứng dụng với các địa chỉ email khác nhau đã được thực hiện dễ dàng hơn.

ưu điểm

-Bạn có thể gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi video trực tiếp.

-Nó đi kèm với một giao diện dễ dùng.

-Nó hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng.

nhược điểm

-Tại lần bạn cần phải mua các khoản tín dụng Skype để thực hiện cuộc gọi quốc tế.

App Link: https://www.skype.com/en/

Với cũng chi tiết top 10 miễn phí các cuộc gọi điện thoại ứng dụng của chúng tôi, tôi tin rằng bây giờ bạn đang ở trong một vị trí để tránh phí điện thoại di động khổng lồ áp đặt bởi các nhà cung cấp mạng khác nhau khi nói đến thực hiện cuộc gọi. Hãy thông minh; đi cho một ứng dụng và thực hiện cuộc gọi không giới hạn khi bạn hài lòng.

toolkit dr.fone – iOS Phục hồi dữ liệu

Phục hồi bị mất hoặc xóa danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv từ iPhone, iPad và iPod touch.

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế Rập Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Thiết Kế Rập Gerber

toolkit dr.fone – iOS Data Backup & Restore

Sao lưu và khôi phục bất kỳ mục nào trên / với một thiết bị, và xuất khẩu những gì bạn muốn máy tính của bạn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close