Đăng nhập

Gửi Yêu Cầu Đăng Nhập Zalo, Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính, Laptop

Zalo là ứng dụng chat phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ có phiên bản Zalo cho điện thoại bạn cũng có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, pc, laptop và sử dụng song song với điện thoại. Phiên bản Zalo mới nhất hỗ trợ 4 cách đăng nhập, hãy cùng Zalo App tìm hiểu cách đăng nhập Zalo trên máy tính trong bài viết này nhé.

Đang xem: Gửi yêu cầu đăng nhập zalo

Đăng nhập Zalo trên Web

Đây là cách đăng nhập Zalo tiện lợi nhất không cần phải tải Zalo cho máy tính mà chỉ cần dùng trình duyệt máy tính như Google Chrome, Microsoft EDGE, FireFox, Opera Mini đều có thể đăng nhập được.

Đăng nhập Zalo Web bằng số điện thoại

*

Bước 2: bạn nhập tên đăng nhập là số điện thoại và mật khẩu vào 2 ô sau đó bấm “Đăng nhập với mật khẩu”

*

Bước 3: nếu như trong lần đầu đăng nhập ở trình duyệt mới vì lý do bảo mật nên Zalo có thể yêu cầu bạn xác minh 3 người bạn đã chat Zalo với bạn, bạn chọn 3 người sau đó bấm “Trả lời” để hoàn tất quá trình đăng nhập Zalo.

*

Đăng nhập Zalo Web bằng mã QR Code

Đây là cách đăng nhập Zalo web trên máy tính không cần tài khoản và mật khẩu, nhưng yêu cầu bạn còn đăng nhập Zalo trên điện thoại, nếu như bạn quên mật khẩu Zalo thì cách này là cứu cánh dành cho bạn.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ Zalo Web, bạn chọn vào tab VỚI MÃ QR như ảnh.

*

Bước 2: mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn đang đăng nhập nick, bấm vào tab “Thêm” dưới cùng góc phải màn hình, tiếp tục chọn biểu tượng QR code góc phải bên trên màn hình như ảnh:

*

Bước 3: đưa camera lên để quét mã QR code ở bước 1, ngay lập tức một thông báo Yêu cầu đăng nhập hiện lên, bạn bấm “Đăng nhập” ngay lập tức nick Zalo của bạn sẽ được đăng nhập lên trình duyệt máy tính.

*

Đăng nhập bằng gửi yêu cầu đăng nhập

Đây cũng là cách đăng nhập Zalo không cần nhập mật khẩu, nhanh hơn cách quét QR Code nhưng yêu cầu nick Zalo của bạn vẫn đang dùng trên điện thoại.

Bước 1: bạn nhập số điện thoại của nick Zalo cần đăng nhập vào

*

Bước 2: lúc này nút Gửi yêu cầu đăng nhập sẽ sáng lên và bấm được vào, ban bấm vào để gửi yêu cầu đăng nhập đến điện thoại. Thông báo “Một yêu cầu đã được gửi đến ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, vui lòng kiểm tra và xác nhận…”

*

Bước 3: bạn mở điện thoại đang đăng nhập nick lên sẽ nhận được 1 thông báo Xác nhận đăng nhập, bạn bấm vào “Xác nhận đăng nhập” > 1 thống báo hiện lên bấm OK để hoàn tất việc đăng nhập Zalo trên máy tính, PC, Laptop.

*

Đăng nhập Zalo trên phần mềm

Khác với phiên bản web, bạn cần tải Zalo về máy tính và thực hiện cài đặt Zalo vào máy. Phần mềm Zalo hỗ trợ máy tính Windows 7, Windows 8, Windows 10 và hệ điều hành MacOS. Nếu chưa biết cách cài đặt bạn xem hướng dẫn cách cài Zalo cho máy tính nếu đang dùng Windows hoặc cách cài Zalo cho Mac nếu đang dùng Macbook.

Đăng nhập với mật khẩu

Sau khi cài Zalo vào máy tính, bạn mở phần mềm Zalo lên. Giao diện đăng nhập khá giống với phiên bản Zalo Web.

Xem thêm: Technic – Platform

Bước 1: Bạn nhập số điện thoại, mật khẩu và mã Captcha sau đó bấm “ĐĂNG NHẬP VỚI MẬT KHẨU”

*

Bước 2: Nếu như đây là lần đầu đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bảo mật 2 bạn bè đã từng chat Zalo với bạn, nếu là nick mới sẽ không có yêu cầu này. Bạn chọn 2 người bạn đã từng chat với mình sau đó bấm TRẢ LỜI để hoàn tất đăng nhập.

*

Bước 3: Một yêu cầu đồng bộ tin nhắn cho phép bạn đồng bộ tin nhắn giữa ứng dụng Zalo trên điện thoại và phần mềm Zalo trên máy tính. Bạn chọn tiếp tục để hoàn tất quá trình đồng bộ, tất cả tin nhắn trên điện thoại sẽ được đồng bộ lên máy tính.

*

Đăng nhập Zalo bằng mã QR code

Bước 1: Bạn chọn tab QUÉT MÃ QR trong phần mềm Zalo máy tính, sẽ có mã QR Code hiện ra như ảnh.

*

Bước 2: bạn mở điện thoại còn đăng nhập Zalo trên điện thoại sau đó bấm vào Menu Thêm ở góc phải dưới cùng màn hình. Nhìn lên góc phải bên trên sẽ thấy biểu tượng QR Code sau đó bấm vào.

*

Bước 3: giao diện quét mã QR hiện lên, bạn đưa Camera điện thoại lên quét mã QR code đã có ở bước 1.

Bước 4: Một yêu cầu đăng nhập vào ứng dụng Zalo PC được gửi vào điện thoại, bạn bấm Đăng nhập để hoàn tất quá trình đăng nhập.

*

Đăng nhập Zalo không dùng mật khẩu

Gửi yêu cầu đăng nhập về điện thoại là cách để đăng nhập Zalo vào phần mềm Zalo PC không cần nhập mật khẩu. Cách này yêu cầu bạn nhập số điện thoại và còn đăng nhập nick trên ứng dụng Zalo cho điện thoại nhé.

Bước 1: Khi mở phần mềm Zalo PC bạn nhập số điện thoại, mật khẩu bỏ trông sau đó bấm ĐĂNG NHẬP KHÔNG DÙNG MẬT KHẨU

*

Bước 2: bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ nhận được thông báo yêu cầu đăng nhập từ Zalo Bảo Mật. Bấm Xác nhận đăng nhập để hoàn tất.

*

Đăng nhập Zalo bằng Facebook

Chức năng đăng nhập Zalo bằng Facebook hiện đang được thử nghiệm và chỉ rành cho nhà phát triển ứng dụng và sẽ cho phép người dùng cá nhân sử dụng trong các phiên bản Zalo mới nhất. Khi nào chức năng đăng nhập Zalo bằng Facebook ra mắt Zalo App sẽ làm hướng dẫn.

Xem thêm: Trải Nghiệm 4G Vinaphone Miễn Phí, Vinaphone Miễn Phí Đổi Sim 4G

Để đăng nhập Zalo các bạn cần tiến hàng tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại miễn phí, tham khảo cách đăng ký Zalo để tạo cho mình 1 tài khoản.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
Close
Close