Game

Hack Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Prison Escape (Mod Mở Khóa) V1

Giới thiệu

Prison Escape là một tựa game thể loại trí tuệ hành động mang phong cách vượt ngục cực hay dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Prison Escape, người chơi sẽ hoà mình vào cốt truyện kể về một anh chàng vô tội nhưng bị kết án tử vì một âm mưu thâm độc và bạn bị gửi đến nhà tù số 1 thế giới. Cách duy nhất để cứu lấy chính mình là “vượt ngục” bằng cách sử dụng bộ não cực kỳ thông minh của mình. Nhiệm vụ của bạn là lập ra một kế hoạch vượt ngục hoàn chỉnh và từng bước trốn thoát để chứng minh sự vô tội của mình. Trước tiên bạn phải làm quen với các tù nhân khác để nhờ sự giúp đỡ, đánh bại các tên “đại bàng” của nhà tù để chúng nể trọng bạn và đào một đường hầm để trốn thoát. Một công việc tưởng chừng như rất khó ở nhà tù số 1 thế giới nhưng đối với bạn chỉ là vấn đề thời gian…Điểm nổi bật của trò chơi Prison Escape:– Đồ hoạ 3D nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt.– Lối chơi hành động vượt ngục hấp dẫn.– Thực hiện các pha hành động hoàn hảo.– Hệ thống vũ khí đa dạng.– Nâng cấp các trang bị, vũ khí… dễ dàng.– Nhân vật thông minh với một kế hoạch hoàn hảo.– Vượt ngục là cách để cứu lấy chính mình.– Dung lượng nhẹ, không có quảng cáo.Prison Escape của hãng game Words Mobile phát triển và phát hành, phiên bản game Prison Escape mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Hack game vượt ngục sinh tồn

Yêu cầu và thông tin trò chơi Prison Escape

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.0.9.Dung lượng: 20 MB.Phiên bản game Prison Escape chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền và 888.888.888 vàng, đồng thời xoá quảng cáo của game <Unlimited Dollars/ Gold/ Ad-Free>.Tựa game Prison Escape vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục. Game có tên Tiếng Việt trên Google Play là “Vượt Ngục Sinh Tồn“.

Xem thêm: Cách Cài Win 8 Bằng Ultraiso, Cách Cài Windows 7 Song Song Với Win 8/ 8

Ảnh màn hình trò chơi Prison Escape

*
*

Tải Prison Escape mod money & ad-free cho Android

Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.

Xem thêm: phần mềm làm ảnh thẻ miễn phí

Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
Nội quy
: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.

*

Ski Safari 2 v1.5.1.1186 mod vàng (coins) – Game trượt tuyết cho Android

*

Gangster Town Vice District v2.2 mod tiền coins & ad-free cho Android

*

CS Sniper Killer mod tiền – Game Đột Kích – Sát Thủ Bắn Tỉa cho Android

*

– Game trận chiến khốc liệt cho Android” srcset=”http://hoanhtao3d.vn/hack-game-vuot-nguc-sinh-ton/imager_6_11961_700.jpg 70w, http://hoanhtao3d.vn/wp-content/uploads/2020/11/BoxStar.png 180w” sizes=”(max-width: 32px) 100vw, 32px” />

BoxStar mod skill – Game trận chiến khốc liệt cho Android

*

Samurai Kayuza mod tiền (gold cash) – Game chặt chém samurai cho Android

*

Big Big Baller mod tiền (coins) – Game hòn đá khổng lồ cho Android

*

Swordman Reforged mod vàng & kim cương (coins gems) cho Android

*

Shadow Stickman Legends mod kim cương (gems) – Game Revenge RPG cho Android

*

Trials Frontier HD mod tiền – Game vượt địa hình cho Android

*

X-FIRE HD mod tiền – Game nhập vai chữa cháy cho Android

Tìm

*
*
*
*
*
*

Show More

Related Articles

Back to top button
Close