More

  Hanoi Pet Adoption: Nhận Nuôi Chó Mèo Miễn Phí Nhận Nuôi Mèo Của

  Bạn đang xem: Hanoi Pet Adoption: Nhận Nuôi Chó Mèo Miễn Phí Nhận Nuôi Mèo Của Tại Hoanhtao3d.vn

  Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội? Địa chỉ nhận nuôi chó mèo ở HN và TPHCM? Những nơi nhận nuôi mèo, chó lang thang cơ nhỡ? Nhặt được mèo, chó lang thang thì mang đến đâu?

  Thú cưng luôn là người bạn thân thiết với con người. Vì thế nhìn thấy những bé thú cưng lang thang ngoài đường không có thức ăn, bệnh tật, nguy hiểm đến tính mạng, bị tai nạn giao thông khiến nhiều bạn không cầm lòng được, nhưng nhà lại không thể nhận nuôi thú cưng.

  Đang xem: Nhận nuôi chó mèo miễn phí

  Chúng ta hoanhtao3d.vn Pet Shop cùng tham khảo những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội để góp phần giúp đỡ những bé chó mèo bị lưu lạc, bỏ rơi nhé!

  *

  Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội

  Mục lục bài viết:

  II. Những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, lang thang tại TP HCMIII. Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại Hà NộiIV. Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang ở các tỉnh thành khác

  I. Trạm cứu hộ chó mèo là gì?

  Trạm cứu hộ chó mèo là nơi giúp các bé mèo, chó bị bỏ rơi, lang thang, cơ nhỡ, bị tai nạn, bị bệnh, đói, bị lạc, không ai chăm sóc… Tìm được mái nhà để trú ngụ.Trạm cứu hộ chó mèo sẽ giúp các bé chó, mèo bị bỏ rơi có thức ăn, được chăm sóc y tế, được triệt sản (nếu cần), tạo môi trường sống lành mạnh và được hưởng tình yêu thương. Đến khi các em tìm được người yêu thương nhận nuôi và chăm sóc.Vì lòng yêu thương đối với động vật đặc biệt là chó, mèo nếu bạn không có khả năng hãy liên hệ trạm cứu hộ chó mèo hoặc những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội nhé!

  hoanhtao3d.vn Pet Shop không phải là đơn vị cứu trợ, hoanhtao3d.vn chỉ cập nhật danh sách những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, lang thang tại Việt Nam, giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn.

  Nếu cần hỗ trợ về cứu trợ chó mèo, xin hãy liên hệ với các trang Facebook, Instagram được nêu trong bài.

  Cảm ơn bạn đã có tấm lòng cứu giúp các bé. Và hy vọng không còn có chó mèo, động vật bị bỏ rơi nữa!

  1. Nhóm cứu hộ động vật SAR

  Sar là một trong những nhóm cứu hộ chó mèo lớn tại TP HCM. Nhóm cứu hộ động vật SAR có quy mô cứu hộ lớn. Với phương châm giải cứu các bé chó mèo: Lạc chủ, bị bỏ rơi, lang thang, bị bệnh tật, người chủ từ chối, bị đánh đập, hành hạ, bị thương, ko được chăm sóc y tế. Nhóm cứu hộ động vật SAR ngày càng lớn mạnh với những bạn yêu thương chó mèo tham gia và các mạnh thường quân hỗ trợ.

  *

  Thông tin liên hệ với nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCMEmail: nhomcuutrodvsg

  2. Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time

  Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time với nhân lực chủ chốt là chị Như và các bạn tình nguyện viên. Trạm giải cứu các bé chó mèo: Trong hoàn cảnh cận kề với cái chết, bị bỏ rơi vì già nua, bệnh tật, bị lạc chủ.

  *

  Thông tin liên hệ cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT)Email: vtv154

  3. Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo

  Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo là một trong những địa chỉ cư mang những bé mèo già mà chủ bỏ rơi hoặc những bé mèo lang thang cơ nhỡ. Những bé mèo tauh đây được chăm sóc, ăn uống, yêu thương đầy đủ.

  Nơi đây cứu và cưu mang nuôi dưỡng các bé mèo già bất hạnh bị bỏ rơi không chủ nuôi và mang lại cho các con có được cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

  *

  Thông tin liên hệ Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo

  4. Nhà Mèo Mồ Côi – mái ấm riêng dành cho mèo

  Nhà Mèo Mồ Côi – mái ấm riêng dành cho mèo cũng là một trong những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội. Ở đây các bé mèo được chăm sóc, nuôi dưỡng, cho ăn uống và nhận được tình yêu thương.

  Nhà Mèo Mồ Côi luôn cập nhật tình hình của các bé mèo lên intagram. Nếu bạn muốn nhận nuôi một bé mèo cho mình Nhà Mèo Mồ Côi có thể giúp bạn đấy.

  *

  Thông tin liên hệ Nhà Mèo Mồ Côi

  5. Nhóm gia đình bé

  Nhóm gia đình bé được thành lập vào năm 2015 với mong muốn mang đến cho người Việt nhận thức mới về các bé chó mèo. Nhóm còn nhận cứu trợ, tìm hiểu và chăm sóc những bé chó, mèo, thú cưng lang thang cơ nhỡ.

  Tuy không có hoạt động lớn mạnh nhưng bằng tinh yêu thương của mình nhóm đã giúp được nhiều bé thú cưng có hoàn cảnh đặc biệt được chăm sóc đầy đủ và tìm được mái ấm cho mình.

  *

  Thông tin liên hệ nhóm gia đình của béEmail: ourfamilyteam2015

  6. Hội yêu động vật (YDV)

  Hoạt động của hội yêu động vật (YDV) chủ yếu là cứu hộ, hỗ trợ, chăm sóc và triệt sản cho các bé chó mèo lang thang. Tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ động vật. Cùng với những hoạt động cứu trợ chó mèo thú cưng bị bỏ rơi, Hội yêu động vật (YDV) nỗ lực góp tiếng nói mạnh mẽ hơn hướng đến các giải pháp lâu dài và bền vững nhằm hạn chế và sau đó tiến đến chấm dứt việc giết mổ và buôn bán thịt chó trên địa bàn Tp.HCM, được sự hỗ trợ từ Tổ chức Động vật Châu Á – Animals Asia, nhóm YeuDongVat Foundation (YDV) đang thực hiện một khảo sát về các cơ sở kinh doanh thịt chó trên địa bàn Tp.HCM.

  *

  Thông tin liên hệ hội yêu động vậtEmail: info

  7. Chung tay bảo vệ CHÓ – MÈO

  Chung tay bảo vệ CHÓ – MÈO là một trong những cộng đồng giúp bảo vệ và giúp đỡ những bé chó, mèo lang thang cơ nhỡ, bị bỏ rơi hoặc bệnh tật. Bên cạnh đó nhóm còn giúp đỡ đăng bài của các bạn muốn tìm chủ cho chó mèo lạc giúp boss và sen tìm được nhau.

  *

  Thông tin liên hệ nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội

  1. Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội (CPAPS)

  Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies là một trong những trạm cứu hộ đầu tiên tại Hà Nội. Trạm được cấp giấy phép hoạt động NGO đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với tinh thần mang yêu thương đến các bạn động vật đặc biệt là chó, mèo. Trạm giúp những bé mèo bị lạc chủ, chăm sóc những bé chó mèo lạc chủ đến khi tìm được chủ, hỗ trợ y tế và tìm nhà mới cho các bé chó mèo bị bỏ rơi.

  *

  2. Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội

  Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội là một trong những nơi giúp những bé chó, mèo lang thang, cơ nhỡ, không có chủ chăm sóc và yêu thương. Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội sẽ ưu tiên những bé chó, mèo bị thương nặng và những hoàn cảnh đặc biệt.

  Xem thêm: Tải Bigkool Mới Nhất Tặng 500, Tải Game Bigkool 2018 Về Máy Mới Nhất

  Tại trạm các bé chăm sóc ý tế, được yêu thương được cho ăn uống đầy đủ và có cơ hội tìm gia đình mới ba mẹ mới yêu thương, chăm sóc các bé!

  *

  c. Nhóm cứu hộ/trạm cứu hộ chó mèo Nha Trang

  Pet Love – Vòng tay yêu thươngWe Act For Animals

  *

  hoanhtao3d.vn Pet Shop không phải là đơn vị cứu trợ, hoanhtao3d.vn chỉ cập nhật danh sách những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, lang thang tại Việt Nam, giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn.

  Nếu cần hỗ trợ về cứu trợ chó mèo, xin hãy liên hệ với các trang Facebook, Instagram được nêu trong bài.

  Cảm ơn bạn đã có tấm lòng cứu giúp các bé. Và hy vọng không còn có chó mèo, động vật bị bỏ rơi nữa!

  Đừng coi chó mèo những động vật ăn thịt, hãy coi chúng như một người bạn luôn yêu thương và ở bên chúng ta, ngay cả những lúc khó khăn hay vất vả nhất các bé cũng không bỏ rơi chúng ta. Chó mèo là thú cưng chứ không phải để ăn thịt. Hãy yêu thương chúng, chúng sẽ yêu thương chúng ta.

  *
  *
  *
  *

  Cảm ơn shop đã chia sẻ danh sách các chỗ nhận nuôi chó mèo lang thang ^^Các bạn có thể tham gia một số hội nhóm trên facebook, có rất nhiều anh/chị nhận foster chó mèo hoang ạ ^^

  Trả lời Hủy

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bình luận

  Tên *

  Email *

  Trang web

  Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

  Nếu thú cưng, chó mèo của bạn đã yếu, sắp qua đời, bạn có thể liên hệ với hoanhtao3d.vn để đặt lịch qua đón bé đi hỏa táng sớm trước.

  Nên: 

  Liên hệ sớm để đặt lịchQuấn bé bằng chăn, để bé vào hộp giấy / xốp

  Không nên:

  Đưa quá nhiều đồ của bé theo, sẽ tính thêm tiền theo cân nặng. 

  Tìm hiểu thêm về xử lý xác thú nuôi, chó mèo TẠI ĐÂY

  Trong vòng 48h từ khi đón xác thú cưng đi thiêu, nhân viên hoanhtao3d.vn sẽ liên hệ trao trả hủ cốt cho khách hàng.

  Tối đa 48h làm việc.

  Có! Hiện hoanhtao3d.vn đã hỗ trợ đón xác chó mèo, thú cưng ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.. mang về hoả táng ở TPHCM.

  Riêng với các tỉnh thành xa, hoanhtao3d.vn cần sự hỗ trợ của chủ nhân bé, đóng gói cẩn thận bé & vận chuyển qua chành xe / nhà xe gần nhất.

  Xin liên hệ với hoanhtao3d.vn để được tư vấn kĩ hơn! 

  Lưu ý: một số nhà xe không chấp nhận ký gửi!

  Quý khách hàng có thể liên lạc đặt lịch hỏa táng cho chó mèo qua:

  Xin liên hệ trước để hoanhtao3d.vn có thể sắp xếp, đưa xác bé đi hỏa táng nhanh nhất.

  Thời gian nhận lịch 07h Sáng – 22h Tối.

  Quý khách đặt lịch sớm, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến đón bé ngay trong đêm 24/7.

  Không ngại tối, không ngại xa.

  Xem thêm: #1 : Top 11 Game Tower Defense Hay Cho Pc Chơi Offline Siêu Lôi Cuốn

  Mong quý khách đặt lịch sớm để hoanhtao3d.vn có thể sắp xếp thuận tiện nhất.

  Cửa hàng: 124 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TpHCMGiờ mở cửa: 8h30 – 21h30 (Thứ 2 – Thứ 7) | 9h – 21h (Chủ Nhật)Văn phòng: Tòa nhà Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Shop Cho MèoShop Cho ChóQuần Áo Chó MèoChọn Theo LoạiChọn Theo DịpNhãn HiệuMua Thú Cưng

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox