More

  Hiện Đang Có Lỗi Không Xác Định Trong Quá Trình Đăng Nhập. Vui Lòng Thử Lại Sau

  Bạn đang xem: Hiện Đang Có Lỗi Không Xác Định Trong Quá Trình Đăng Nhập. Vui Lòng Thử Lại Sau Tại Hoanhtao3d.vn

  Lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập của game LMHT là một lỗi cực kỳ phiền phức, bởi vì nó không đưa ra một thông báo lỗi cụ thể nào khiến người chơi không biết phải bắt đầu sửa chữa từ đâu. Hãy cùng bọn mình tìm hiểu ngay cách khắc phục bên <…>

  Lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập của game LMHT là một lỗi cực kỳ phiền phức, bởi vì nó không đưa ra một thông báo lỗi cụ thể nào khiến người chơi không biết phải bắt đầu sửa chữa từ đâu. Hãy cùng bọn mình tìm hiểu ngay cách khắc phục bên dưới.

  Đang xem: Hiện đang có lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập. vui lòng thử lại sau

  DẤU HIỆU LỖI KHÔNG XÁC ĐỊNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐĂNG NHẬP LMHT

  *

  Khi bạn cố gắng vào game Liên Minh Huyền Thoại, một bảng thông báo sẽ hiện lên với nội dung “Hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập. Vui lòng thử lại sau.” Và ngay sau đó bạn bị thoát khỏi trò chơi.

  *

  NGUYÊN NHÂN LỖI KHÔNG XÁC ĐỊNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐĂNG NHẬP LMHT

  Theo một số báo cáo, lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT là do tình trạng kết kết nối mạng không ổn định. Ngoài ra, tường lửa, DNS, Proxy, VPN cũng là các yếu tố gây ra lỗi. Thỉnh thoảng, trục trặc tại máy chủ cũng là nguyên nhân, nhưng điều đó rất ít khi xảy ra.

  CÁCH SỬA LỖI KHÔNG XÁC ĐỊNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐĂNG NHẬP LMHT

  1. Kiểm tra lại tình trạng máy chủ

  Đôi khi chính máy chủ LMHT gặp vấn đề lại là nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập được vào game. Đừng quá lo lắng, không phải một mình bạn gặp phải tình cảnh này. Hãy chờ cho đến khi có thông báo từ trang chủ về lỗi và cách giải quyết.

  2. Kết nối mạng thông qua dây mạng thay vì dùng Wifi, 3G

  *

  Người chơi luôn được khuyến cáo rằng nếu chơi game hãy dùng dây mạng cắm trực tiếp vào máy tính thay vì dùng sóng. Điều này sẽ giúp mạng nhanh và ổn định hơn.

  3. Hạn chế chia sẻ đường truyền

  Việc truy cập vào mạng có nhiều người dùng sẽ khiến cho Internet truy cập vào trò chơi không ổn định, gây ra lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT. Bởi vì bạn không biết có ai đang lấn chiếm một lượng băng thông mạng lớn hay không.

  Xem thêm: Làm Thế Nào Để Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook Trên Di Động, Máy Tính Bảng

  Tốt hơn hết là kết nối vào mạng ổn định có từ 1 – 2 người sử dụng.

  4. Điều chỉnh lại tường lửa (Firewall)

  Có 2 bước cách để điều chỉnh tường lửa:

  Bước 1: Tắt tường lửa

  Tường lửa được nhiều người dùng báo cáo là nguyên nhân của rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi kết nối LMHT. Cách tốt nhất là hãy tắt tường lửa đi trong quá trình chơi game LMHT.

  *

  *

  Bước 2: Cập nhật tường lửa

  Với những phiên bản firewall mới nhất bạn không còn phải lo đến tình trạng gây mất kết nối khi chơi LMHT nữa. Vậy thì hãy check xem firewall đã được update phiên bản update mới nhất chưa nhé.

  5. Thử cấu hình DNS khác đi

  Đôi khi DNS mạng nhà không có khả năng đọc được kết nối với game LMHT. Vì thế hãy kiểm tra xem mạng của bạn có thiết lập với dải ip 8.8.8.8/8.8.4.4 không, nếu không thì hãy nhanh tay thay đổi mới có thể chơi LMHT.

  Mở Control Panel chọn Network and Sharing Center, chọn vào tên mạng của mình và đổi DNS là xong.

  Xem thêm: Gsa Search Engine Ranker 13

  6. Tải lại trò chơi

  Xóa và tải lại trò chơi là cách cuối cùng để sửa lỗi lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT, bởi vì cách này rất tốn thời gian và chỉ nên nghĩ đến khi bạn không thể xác định được nguyên nhân lỗi cũng như không biết cách sửa chữa.

  Vậy là với những cách trên, chắc hẳn bạn đã có thể sửa được lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT. Nếu có thắc mắc hoặc có cách giải quyết tốt hơn, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox