Lớp Học Đàn Tranh Miễn Phí (, Chơi Đàn Tranh Giúp Cân Bằng Tâm Lý

1. GIỚI THIỆU VỀ CẤU TẠO CỦA NHẠC CỤ ĐÀN TRANH

Đàn tranh – còn được gọi là đàn thập lục, là nhạc cụ truyền thống của người phương Đông, có xuất xứ từ Trung Quốc. Đàn thuộc họ dây, chi gảy. Vì có 16 dây nên đàn còn có tên gọi là đàn Thập lục. Ngoài khả năng diễn tấu giai điệu, ngón chơi truyền thống của đàn tranh là những quãng tám rải hoặc chập và ngón đặc trưng nhất là vuốt trên các dây là ngón á. Đàn tranh là nhạc khí dùng để độc tấu, hòa tấu đàn tranh, đệm cho hát, ngâm thơ và được chơi trong nhiều thể loại âm nhạc như các dàn nhạc tài tử, cải lương, chèo, nhã nhạc, dân tộc tổng hợp.

Đang xem: Học đàn tranh miễn phí

Vì là nhạc cụ dân gian đàn tranh lâu đời và số lượng người chơi giới hạn, Thu Nhạc chỉ mở những lớp VIP bộ môn đàn tranhtừ 1 – 2học viên/ lớp, học viên sẽ được tiếp thu hiệu quả hơn, giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để kèm cặp và theo sát từng học viên. Ở khóa học đàn tranh lớp VIP – các giảng viên sẽ dành thời gian nhiều hơn cho học viên của mình. Bạn cũng có thể chọn lớp học đàn tranh gia sư tại nhà để đảm bảo việc học tốt hơn. Các lớp học đàn tranh từ cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm được dạy bài bản trong giáo trình tự học đàn tranh được Trung tâm biên soạn độc quyền.

*

Học đàn tranh uy tín ở đâu tại TP. HCM ?

2. KHÓA HỌC ĐÀN TRANH UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HCM

Đừng băn khoăn hay lo lắng khi bạn tìm kiếm nơi học đàn tranh tốt nhất tại TP. HCM. Việc học đàn tranh đối với người chơi có giới hạn, nên việc tìm nơi học nhạc cụ dân tộc sẽ trở nên khó khăn và không thể biết nơi nào học đàn uy tín tại TP. HCM. Khi bạn tham gia lớp đàn tranh tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc Thành phố Hồ Chí Minh – các bạn sẽ được tặngbuổi họcđàn tranh miễn phí và chọn lựa giảng viên phù hợp với mình để việc học hiệu quả hơn. Sau khi đến học tại Trung tâm, bạn cũng sẽ được phát giáo trình tự học đàn tranh để tự ôn luyện tại nhà nhằm mục đích có kết quả tốt nhất và rút ngắn thời gian học tập.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Video giới thiệu các lớp học tại Thu Nhạc TP. HCM

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Tiếp xúc môi trường luyện tập chuyên nghiệp – hỗ trợ nhạc cụ và cơ sở vật chất đầy đủ tại Trung tâm.Giảng viên có trình độ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên giảng dạy và đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao.Các khóa học dựa theo giáo trình bài bản do Trung tâm biên soạn độc quyền.Giảng viên với phong cách làm việc: Chuyên môn – Uy tín và có Trách nhiệmvới học viên của mình.Luôn tạo không khí vui vẻ với phương pháp giảng dạy lôi cuốn và hấp dẫn.

3. LỢI ÍCH KHI HỌC ĐÀN TRANH TẠI THU NHẠC TP. HCM

Được sử dụng vô thời hạn đến khi hết số buổi đối với lớp theo số buổi và lớp VIP.Đảm bảo chất lượng bài bản theo đúng lộ trình.Tổ chức cuộc thi tài năng âm nhạc định kì hằng năm sử dụng phòng tập, nhạc cụ miễn phí.Linh động thời gian học và học bù và chuyển nhượng – bảo lưu.Học viênđược quyền lựa chọn giảng viêntheo nguyện vọng của mình.Ưu đãi và giảm giá hấp dẫn khi học viên mua nhạc cụ đàn tranh tại Trung tâm.

Xem thêm: đăng nhập fb bằng cookie trên điện thoại

Cam kết sau khóa học, các học viên sẽ đạt được những gì ?

Nắm vững các nhạc lý cơ bản và cấu tạo từng bộ phận của đàn tranh.Học hỏi được thêm nhiều kiến thức mới cũng như kinh nghiệm chơi đàn tranh hay cùng với giảng viên của mình.Giải quyết được các vấn đề kỹ thuật trong các tác phẩm đàn tranh.Giúp phát triển các kỹ năng biểu diễn đànchuyên nghiệp và tự tin hơn.Có thể biểu diễn đàn tranh cùng với các loại nhạc cụ dân tộc khác.

*

Ưu đãi đặc biệt khi mua nhạc cụ tại Thu Nhạc TP. HCM

4. CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC VÀ ƯU ĐÃI LỚP VIP TẠI THU NHẠC

+ Bộ môn: Piano, Organ, Guitar, Ukulele, Nhạc công, Violin, Thanh nhạc, Trống, Kèn, Sáo, Mandolin, Harmonica, Guitar cổ, Nhạc cụ dân tộc…

+Thời gian học:

– Học đến khi hết số buổi mới bắt đầu khóa mới.

Xem thêm: Đồng Bộ Tin Nhắn Iphone Với Máy Tính Trong Tíc Tắc, Đồng Bộ Hóa Iphone Với Máy Tính Của Bạn

– Theo khung giờ học viên yêu cầu.

NHU CẦU

15 BUỔI

30 BUỔI

50 BUỔI

100 BUỔI

KHÓA HỌC ONLINE

15 BUỔI

VIP (1:1)

KHUYẾN MÃI

Giảm 5% tất cả các sản phẩm nhạc cụ

Giảm trực tiếp 500.000đ đến 25%khi mua Guitar

Được học bùhoặc chuyển nhượng

KHUYẾN MÃI

Giảm 10% tất cả các sản phẩm nhạc cụ

Giảm trực tiếp 500.000đ đến 25% khi mua Guitar

Được học bùhoặc chuyển nhượng

KHUYẾN MÃI

Giảm 25% tất cả các sản phẩm nhạc cụ

Giảm trực tiếp 500.000đ đến 25%khi mua Guitar

Được học bùhoặc chuyển nhượng

KHUYẾN MÃI

Tặng đàn Piano trị giá 15.000.000đ hoặc đàn Guitar trị giá 8.000.000đ (không tặng phụ kiện, không chuyên chở)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot