Khóa Học Làm Video Motion Graphic Basic To Intermediate, Quy Trình Thiết Kế Video Motion Graphic

Hãy chat ngay với hoanhtao3d.vn ở góc màn hình để được hỗ trợ nhé.Nếu bạn là người mới và muốn tham gia một lộ trình học 2D Animation & Motion Graphic hoàn chỉnh từ công cụ đến tư duy, từ cơ bản đến chuyên sâu. Lộ Trình Học 2D Animation & Motion Graphic Completed sẽ phù hợp với bạn.

Đang xem: Học làm video motion graphic

*

Khóa học 2D Animation & Motion Graphic Basic to Intermediate giúp bạn nắm vững quy trình, phương pháp, tư duy diễn hoạt, & phong cách diễn hoạt 2D Animation/ Motion Graphic.Khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate (2DAMBI) được xây dựng dựa vào tâm lý của các bạn chưa từng tiếp cận với thế giới chuyển động nhưng đầy hào hứng muồn khám phá không gian mới, và cả những cánh chim lạc lối đang cần hệ thống lại nền tảng trước khi lao vào hàng ngàn video hướng dẫn ngẫu nhiên từ internet.Sau khi hoàn thành, bạn có thể tự do sáng tạo ra những Video 2D Animation, Motion Graphic Video, Info Graphic Video, Hoạt hình 2D hiện đại … để phục vụ cho nhiều mục đích truyền thông.

 Những ai phù hợp với khóa học 2D Animation & Motion Graphic Basic to Intermediate?

– Khóa học phù hợp các bạn đang là Graphic Designer và có mong muốn phát triển thành Motion Graphic Designer, 2D Animator.

– Khóa học cũng phù hợp với các bạn đã xác định được mục tiêu nghề nghiệp và muốn làm 2D Animation, Motion Graphic chuyên nghiệp.

– Là lộ trình đầu tiên để tiếp cận với 2D Animation & Motion Graphics sau đó mở rộng, nâng cao với khoá Advanced.

Xem thêm: Báo Cáo Thực Tập Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tại, Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng Tại

– Khoá học sử dụng phần mềm Adobe After Effects, được triển khai trên hệ thống 2D Visual, gồm Inspiration, Theory, Sample project & practice, quy trình thực hiện dự án 2D Animation & Motion Graphics tại Final Project. Nếu bạn chưa biết sử dụng After Effects thì xin đừng lo lắng, bạn sẽ được hướng dẫn trong quá trình học.

– Học viên biết sử dụng Adobe Illustrator ở mức cơ bản sẽ có lợi thế.

Đọc tiếp

Giảng viên

Nguyễn Duy Cương

Anh Nguyễn Duy Cương có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc chuyên biệt trong lĩnh vực 2D Animation & Motion Graphic. Hiện tại đang giữ vị trí Motion Artist tại Red Cat Hà Nội.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Dự Án Miễn Phí, Top 6 Dành Cho Các Agency

Giáo trình Nguyễn Tuyến

Thầy Nguyễn Tuyến có kinh nghiệm hơn 4 năm làm việc sáng tạo video Motion Graphic & Animation. Từng làm việc, cộng tác sản xuất Video cho các Brand lớn như CGV, Pepsi Co, Abbott, Huggie, Acecook, Zalo, Lazada, Generali… Hiện nay, Thầy đang làm việc ở vị trí Motion Artist tại Manabie và cũng là một Freelance Motion Designer.

Giáo trình 1 Buổi Bài 11 – Giới thiệu camera, các tips khi sử dụng camera ( part 1 )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot