học nghề tóc miễn phí tại tphcm

Có lẽ không ít bạn đã đọc được những lời quảng cáo hoa mỹ về học cắt tóc miễn phí thời gian gần đây. Những con chữ có cánh luôn khiến người ta bị mê hoặc. Nhiều người nhanh chóng đăng ký như lời chỉ dẫn vì sợ “mất chỗ”, một số khác thì ra sức chia sẻ thông tin về những “lợi ích tuyệt vời” từ các khóa học này. Thế nhưng, thực hư thế nào trong câu chuyện ấy? Học cắt tóc miễn phí có thật sự miễn phí như lời đồn?

Đang xem: Học nghề tóc miễn phí tại tphcm

Tóm tắt bài viết
 Tại sao các salon tóc hiện nay ồ ạt nhận học viên miễn phí?  
3 lý do bạn nên đầu tư vào khóa học cắt tóc tại Stylist4Men Academy

Tại sao các salon tóc hiện nay ồ ạt nhận học viên miễn phí?

Trên facebook, zalo, google hoặc các công cụ tìm kiếm hiện nay không quá khó để thấy thông tin về các khóa học cắt tóc miễn phí . Nhấp vào các đường link quảng cáo, người tìm việc sẽ nhìn thấy trang web của các salon tóc lớn nhỏ. Các khóa học miễn phí là có thật, đường dẫn đăng ký cũng là thật. Việc các salon này mở ra khóa học miễn phí đã đánh trúng tâm lý của những người trẻ hiện nay. Số nhiều là các lao động nhập cư, các bạn trẻ không đủ điều kiện học đại học, người lao động trẻ tuổi. Phần lớn đều mong muốn học một nghề có thể dễ dàng xin việc mà kinh phí không quá tốn kém. Và đó là lý do họ tin vào các lời quảng cáo hoa mỹ trên mạng.
 

Xã hội ngày càng phát triển đã kéo theo nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao. Từ đó, các salon tóc bắt đầu nở rộ và không ngừng tăng lên cả số lượng lẫn dịch vụ. Tiệm cắt tóc không chỉ để cắt tóc, nó còn là tiệm làm nail, massage, gội đầu… Khi lượng khách bắt đầu quá tải, thuê nhân lực quá khan hiếm và đắt đỏ, người ta bắt đầu nghĩ đến miếng mồi ngon mang tên “ học cắt tóc miễn phí”.
 

Xem thêm: Phần Mềm Tải Video Có Bản Quyền, Top Phần Mềm download Video Youtube Siêu Nhanh

*

Các khóa học miễn phí luôn thu hút học viên nhiều hơn các khóa đào tạo chất lượng
 

Cơ bản, đây là hình thức thuê lao động không công trên danh nghĩa đào tạo. Những ai tham gia vào các khóa học này, sẽ được cho làm phụ việc trong thời gian dài. Dĩ nhiên với cái mác đào tạo miễn phí, học viên sẽ phải làm việc không lương. 
 

Nhiều bạn trẻ đã bỏ ra hằng tháng trời chỉ để sấy tóc, quét nhà, chà sàn nước,… Kiến thức về tóc, kỹ thuật tạo mẫu,… đều mù mịt vì chẳng mấy khi được dạy. Đối với khóa học cắt tóc miễn phí này, học viên phần nhiều sẽ trở thành thợ phụ. Quá trình đào tạo cũng chính là quá trình phụ việc, còn người học có học được hay không thì “có trời mới biết”.  

3 lý do bạn nên đầu tư vào khóa học cắt tóc tại Stylist4Men Academy

Ở đây, chúng tôi đào tạo và phát triển tư duy sáng tạo cho ngành thời trang tóc. Ra đời với sứ mệnh thay đổi và nâng tầm ngành tóc Việt Nam, đổi mới và phát huy ý tưởng trong thời đại mới. Stylist4Men Academy không mở ra các khóa học cắt tóc miễn phí , chúng tôi đưa đến 3 lợi ích to lớn nếu bạn đầu tư vào viện đào tạo tóc của chúng tôi.
 

Giáo trình học cụ thể, giáo viên có tâm và có tầm, cơ sở vật chất khang trang

Xem thêm: Video Cảnh Sát Giao Thông Làm Luật 14 Csgt Sau Hành Vi Làm Luật

Stylist4Men Academy là trung tâm đào tạo nghề tóc nam lớn nhất hiện nay. Chúng tôi có nhiều trụ sở đào tạo tại các thành phố lớn với cơ sở vật chất khang trang. Tầm nhìn chiến lược trong tương lai sẽ thay đổi và phát triển ngành tóc nam Việt Nam. Stylist4Men luôn mong muốn đào tạo ra lớp học viên có tâm với nghề. Chúng tôi không mong muốn học viên phải làm việc cực lực tại các cơ sở “học cắt tóc miễn phí” mà quan niệm  rằng đào tạo phải có giáo trình và bài giảng cụ thể. Học viên sẽ được các thầy là các thợ tóc chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm chỉ dạy. Đầu tư vào các khóa học tại Stylist4Men, thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng.
 

Học đi đôi với hành, cùng ma sát với các trải nghiệm thực tế

Nghề cắt tóc không chỉ đòi hỏi bạn nắm vững kiến thức, mà còn bắt buộc phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Thấu hiểu điều đó, Stylist4Men Academy luôn giơ cao khẩu hiệu “Học đi đôi với hành”. Khác với các khóa học cắt tóc miễn phí , chúng tôi để học viên của mình thực nghiệm ngày chính tại mẫu thật. Từ đó, từng cá nhân sẽ rút ra được kinh nghiệm xử lý tình huống và hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai.
 

Bên cạnh các buổi thực hành, học viên sẽ tham gia công tác thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Đến với các vùng sâu vùng xa, cắt tóc miễn phí cho trẻ em nghèo, người già, người khuyết tật, người lao động tay chân,… đều sẽ mang lại cho học viên những bài học bổ ích. Không chỉ hữu ích cho nghề, mà còn cho chính cuộc sống của từng người về sau.
 

Cơ hội việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học

Nếu các khóa học cắt tóc miễn phí không đảm bảo cho bạn một nghề nghiệp ổn định. Thì tại Stylist4Men, bạn đang giữ trong tay nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Học viên sau khóa học có thể nhanh chóng là việc tại các salon lớn. Hoặc làm chủ chính cửa hiệu cắt tóc của riêng mình. Và tuyệt vời hơn hết là bạn có thể trở thành một thành viên của 30Shine – salon tóc hàng đầu Đông Nam Á. Đây chính là điều mà không có bất kỳ khóa đào tạo miễn phí nào có được.
 

*

Các khóa đào tạo chất lượng tại Stylist4Men Academy

Học cắt tóc miễn phí thật sự không hề miễn phí. Nó là hình thức mượn danh nghĩa đào tạo để tư lợi cá nhân. Các bạn trẻ nên cân nhắc và chọn lựa thật kỹ trước khi quyết định. Đừng vì lợi trước mắt mà tốn thời gian và công sức của riêng mình. Đầu tư vào một khóa học nghiêm túc sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Đến với Stylist4Men ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào của riêng mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot