miễn phí

Khóa Học Pha Chế Online Miễn Phí, Khóa Học Trở Thành Cao Thủ Pha Chế Chỉ Sau 7 Ngày

Khóa học pha chế online sẽ giúp bạn học được pha chế từ cơ bản đến nâng cao ngay tại nhà. Sau đây là 10 khóa học pha chế online được hoanhtao3d.vn đánh giá là đáng học nhất.

Đang xem: Học pha chế online miễn phí

1. Khóa học pha chế online trà trái cây và trà sữa hiện đại

Khóa học pha chế online trà trái cây và trà sữa hiện đại là khoá học nổi bật được mua nhiều trên Unica. Trong khóa học, học viên sẽ được học từ cơ bản về các loại dụng cụ pha chế, các loại nguyên liệu cho đến nâng cao hơn là học về kinh doanh trà sữa hiện nay.

Đặc biệt, học viên sẽ tự sáng tạo được những ly trà sữa thơm ngon, cách trang trí, tự làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milk foam thơm ngon…. và các loại trà khác.

*

Khóa học pha chế online: Trà trái cây và trà sữa hiện đại.Giá: 219.000 vnđGiáo viên: Thầy Nguyễn Tấn Trung – Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Việt. Số lượng bài học: 63 bài giảng trong 3h 2 phút.Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa có đánh giáSau khi đăng ký học viên sẽ được hỗ trợ từ CSKH của Unica.

Review về khoá học và các kết quả sau khi học: Khóa học được đánh giá 100% 5 sao. Khóa học có tới 63 bài chia theo các kỹ năng hoặc công thức pha chế. Đây là một khóa nên đầu tư cho những bạn mới vào nghề muốn có cái nhìn tổng quan về pha trà sữa và trà trái cây.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Học viên được các yếu tố quan trọng trong pha chế và nhiều bài học chi tiết về các loại trà sữa, trà hoa quả khác nhau.Giáo viên là thầy Thầy Nguyễn Tấn Trung – Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Việt.  Học viên được học thử 3 bài trước khi đăng ký.Sau khi mua, học viên được sở hữu khóa học trọn đời.

Khóa học pha chế trà trái cây và trà sữa hiện đại sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan đến chi tiết về pha chế trà sữa, trà trái cây. Khóa học đang có ưu đãi học phí, bạn tham khảo nhé.

2. Học pha chế rượu biểu diễn Bartender Flair

Khóa học pha chế online rượu biểu diễn – Bartender Flair sẽ giúp học viên có thể biểu diễn pha chế rượu tại các hội nghị, sự kiện lớn. Tại khóa học, học viên sẽ được học các kỹ năng biểu diễn pha chế chuyên nghiệp bao gồm: Shaker một chai cơ bản, Shaker một chai nâng cao, Shaker hai chai cơ bản, Shaker hai chai nâng cao, các bài biểu diễn phối hợp với rượu và các bài biểu diễn phối hợp với lửa.

*

Khóa học pha chế online: Pha chế rượu biểu diễn – Bartender Flair.Giá: 219.000 vnđGiáo viên: Thầy Phan Hoài Phương – Giảng viên dạy pha chế Trường Âu Việt, Cao Đẳng Viễn Đông, ĐH Nguyễn Tất Thành,… Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.Số lượng bài học: 19 bài giảng trong 2h 32 phútChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa có đánh giá.Sau khi đăng ký học viên sẽ được hỗ trợ từ CSKH của Unica.

Review về khoá học và các kết quả sau khi học: Khóa học được 100% học viên đánh giá 5 sao. Sau khóa học, học viên sẽ học được các kỹ năng và tự tin pha chế rượu, biểu diễn trước đám đông. Nhận xét học viên: “Thầy tận tình và chuyên nghiệp lắm”.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học cung cấp kiến thức để học viên tự tin pha chế biểu diễn trước đám đông.Khóa học được thiết kế bởi thầy Phan Hoài Phương đã có hơn 10 kinh nghiệm. Sau khi đăng ký học viên được sở hữu khóa học trọn đời.Học viên được học thử 3 bài trước khi đăng ký.

Khóa học pha chế rượu biểu diễn – Bartender Flair được đào tạo bởi thầy giáo Phan Hoài Phương là giảng viên của nhiều trường như: Trường Âu Việt, Cao Đẳng Viễn Đông,.. và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tìm hiểu và đăng ký ngay các bạn nhé.

3. Trọn bộ công thức pha chế trà sữa và Thạch có nhân từ Unica

Khóa học pha chế online trà sữa và thạch có nhân sẽ đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất cho những bạn mới bắt đầu tham gia và lĩnh phực pha chế. Khóa học thích hợp cho những bạn muốn mở quán kinh doanh, tự sáng tạo trình bày một ly trà sữa có điểm nhấn về vị trà, loại thạch, hạt trân châu sao cho khác biệt với những nơi kinh doanh trà sữa khác.

*

Khóa học pha chế online – Trọn bộ công thức pha chế Trà sữa và Thạch có nhân.Giá: 219.000 vnđGiáo viên: Giảng viên Bạch Huỳnh Uyên Linh – Tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật Southbank TAFE – Queensland Úc.Số lượng bài học: 30 bài giảng trong 3h.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Phông Trắng Cực Kì Đơn Giản, ‎Xóa Ảnh Nền Trên App Store

Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Dễ nhìn, chân thật.Sau khi đăng ký học viên sẽ được hỗ trợ từ CSKH của Unica.

Review về khoá học và các kết quả sau khi học: Khóa học bao gồm 6 phần: Giới thiệu, trà trái cây, trà lipton, trà dùng kem milkfoam, làm trân châu, thạch và pha trà sữa. Khóa học được đánh giá 67% 5 sao.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Dạy nhiều kiến thức cơ bản nhất cho người mới bắt đầu.Hướng đến học viên tự mở quán, pha các loại trà có hương vị riêng. Sau khi mua học viên được sở hữu gói học trọn đời.Học viên được giảm thêm 10% khi thanh toán online.

Khóa học pha chế online Trà sữa và thạch có nhân sẽ đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất cho những bạn mới bắt đầu. Bạn học thử tại link trên trước khi đăng ký nhé.

4. Bộ video học pha chế đồ uống mùa đông trực tuyến

Khóa học pha chế online đồ uống mùa đông giúp nhiều cửa hàng tăng được doanh thu khi mùa đông đến. Tại khóa học, học viên sẽ nắm được quy cách cần có để làm đồ uống nóng, được hướng dẫn chi tiết cách làm các loại kem kết hợp với đồ uống nóng và đặc biệt hiểu rõ cách làm cũng như nguyên lý phân tầng trong đồ uống nóng.

*

Khóa học pha chế online đồ uống mùa đông.Giá: 219.000 vnđGiáo viên: Thầy Kim Ngọc Hoàng – Người sáng lập ra trung tâm đào tạo pha chế đồ uống chuyên nghiệp GOLDENHAND, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn…Số lượng bài học: 22 bài giảng trong 1 h 43 phút.Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: âm thanh rõ ràng, dễ nhìn.Sau khi đăng ký học viên sẽ được hỗ trợ từ CSKH của Unica.

Review về khoá học và các kết quả sau khi học: Khóa học được 100% học viên đánh giá 5 sao. Tất cả học viên đều có đánh giá tốt về khóa học.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Học viên hiểu rõ được nguyên lý đồ uống nóng phân tầng.Khóa học sẽ giải quyết được vấn đề về doanh thu của các cửa hàng kinh doanh đồ uống. Sau khi mua học viên được sở hữu khóa học trọn đời.Học viên được hỗ trợ mua trang thiết bị dụng cụ – nguyên vật liệu pha chế với giá ưu đãi thấp hơn thị trường.

Tại khóa học, học viên sẽ nắm được quy cách cần có để làm đồ uống nóng. Đây là khóa học thiết thực dành cho những chuỗi cửa hàng vào mùa đông. Khóa học đang được giảm tới 69%. Bạn đăng ký ngay nhé.

5. Dạy pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng

Khóa học pha chế online trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng sẽ giúp người học nắm được các công thức mới trên thị trường để tạo được những menu khác biệt so với đối thủ. Đặc biệt khóa học còn cung cấp kiến thức về các yếu tố cơ bản để quản lý, chi phí,…giúp người học tự tin mở quán.

*

Dạy pha chế online: Trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng.Giá: 299.000 vnđGiáo viên: Cô Đỗ Gia Hân – Founder của Felix CoffeeSố lượng bài học: 44 bài giảng trong 2h 10 phút.Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Video rõ dàng, dễ theo dõi.

Review về khoá học và các kết quả sau khi học: Khóa học được 77% học viên đánh giá 5 sao. Đa phần học viên đều đánh giá hay, dễ hiểu, dễ vận dụng. Sau khóa học tự pha chế, xây dựng menu riêng để mở quán

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Giúp học viên nắm được công thức chuẩn về trà sữa Đài Loan.Khóa học cung cấp kiến thức về các yếu tố cơ bản để quản lý, chi phí,…giúp người học tự tin mở quán. Học viên được học thử 3 bài trước khi đăng ký.Sau khi mua học viên được sở hữu khóa học trọn đời.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Online Hot Nhất Hiện Nay, 8 Phần Mềm Thiết Kế Poster Online

Khóa học cung cấp kiến thức về các yếu tố cơ bản để quản lý, chi phí,…giúp người học tự tin mở quán. Đây là khóa học cần thiết cho những bạn đang có ý định tự mở quán trà sữa. Tham khảo chi tiết tại link trên nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close