miễn phí

Top 5 Trang Web Học Phát Âm Tiếng Anh Online Miễn Phí Trên Điện Thoại

Bạn là một người học tiếng Anh lâu năm tuy nhiên lại không biết cách phát âm sao cho chuẩn, cho đúng? Môi trường xung quanh bản thân không tạo điều kiện giúp bạn phát triển cũng như cải thiện khả năng giao tiếp? Mặc dù rất đam mê tiếng Anh nhưng thời gian biểu của bạn lại không cho phép?

Hiểu được nhu cầu này của các bạn học ngoại ngữ, hôm nay Step Up sẽ mang đến Top 7 những trang web phát âm tiếng Anh chuẩn hỗ trợ bạn trong việc cải thiện khả năng phát âm.

Đang xem: Học phát âm tiếng anh online miễn phí

*
*
*
*
*
*
*

Link thực hành: https://www.esl-lab.com/

1 trong những trang nghe tiếng Anh tổng hợp các bài nghe đồng thời là những câu trắc nghiệm cho các bạn đang muốn luyện cũng như kiểm tra kỹ năng nghe của bản thân.

Chia thành các cấp độ từ Dễ đến Trung bình và KhóBài nghe sẽ bao gồm các vấn đề đời sống cũng như học thuậtDễ dàng tìm kiếm bài nghe phù hợp với trình độ và sở thích

1 điểm đặc biệt của các web phiên âm tiếng Anh là ở bên dưới mỗi bài nghe đều có phần hướng dẫn ngữ pháp, đề xuất các đề tài thảo luận…

8. Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn cùng sách Hack Não 1500

Ngoài cung cấp từ vựng tiếng Anh đơn thuần, sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh còn giúp bạn cải thiện phát âm chuẩn với hệ thống 1200 bài giảng. Hướng dẫn chi tiết cách phát âm cho từng từ, các lỗi sai người Việt thường gặp phải giúp cho bạn loại bỏ ngay cách phát âm sai ngay từ lúc đầu.

Xem thêm: #3 Cách Cài Driver Máy In Canon 2900 Cho Win 10 Dễ Dàng Nhất

Xem thêm: game cờ vua hình người

Bên cạnh đó, sách có audio đi kèm cho tất cả các câu truyện và từ vựng trong sách, bạn có thể ôn tập bất kỳ lúc nào.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thu âm giọng của bạn sau đó so sánh với bản gốc của audio để xem độ chính xác về phát âm. Cùng tìm hiểu phương pháp học từ vựng thông minh với truyện chêm, âm thanh tương tự và phát âm chuẩn với phương pháp Shadowing cùng sách Hack Não.

Trên đây là top 7 website công cụ đắc lực hỗ trợ phát âm tiếng Anh chuẩn. Cùng thực hành mỗi ngày để phát âm của bạn trở nên dễ dàng và lưu loát hơn nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close