miễn phí

Phương Pháp Tự Học Php Online Miễn Phí, Học Lập Trình Online Miễn Phí

Video học PHP – Lập trình PHP – Lập trình web PHP từ cơ bản đến nâng cao online miễn phí luôn được cập nhật mới nhất tại hoanhtao3d.vn. Hi vọng các video học PHP – Lập trình PHP – Lập trình web PHP dưới đây sẽ giúp bạn tự học PHP trực tuyến dễ dàng và hiệu quả

1. Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình PHP

PHP là viết tắt của từ: Hypertext Preprocessor. Đây là ngôn ngữ lập trình sử dụng mã nguồn mở, có ưu điểm dễ dàng tích hợp với web và nhúng vào HTML.

Đang xem: Học php online miễn phí

PHP ra đời từ năm 1994 và đến nay PHP ngày càng phát triểntrở thành Ngôn ngữ lập trình PHP được sử dụng nhiều nhất trong lập trình web để phát triển các ứng dụng phần mềm.

PHP cú pháp đơn giản nhỏ gọn, tốc độ nhanh, tính cộng đồng cao, lập trình web PHP hay thiết kế web PHP rất phổ biến nên bạn có thể học PHP cơ bản dễ dàng. Dưới đây là dòng lệnh cơ bản khi các bạn làm việc với PHP.

2 head>2424
3 title>hoanhtao3d.vn Academy/title>
4 /head>
5 body>
6
7 echo “Chào mừng bạn đến với hoanhtao3d.vnAcademy!”;
8 ?–>
9 /body>

Hiện nay PHP có nhiều các Framework được xây dựng từ PHP, CMS mã nguồn như OpenCart, WordPress, NukeVie nên nó đáp ứng hầu hết các website từ các blog cá nhân cho tới các trang web lớn.

Để có thể học PHP – lập trình PHP thì trước hết bạn cần chăm chỉ và chịu khó 1 chút, PHP là ngôn ngữ dễ học nhưng nếu bạn không chú tâm vào nó thì cũng khó thể nào học được tốt.

Hôm nay, hoanhtao3d.vn xin chia sẻ toàn bộ video học PHP – Lập trình PHP – Lập trình web PHP từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể hoàn toàn tự học PHP một cách dễ dàng. Mình có chia ra các phần như học lập trình PHP cơ bản, học lập trình PHP nâng cao để các bạn tiện theo dõi, rất tiện cho các bạn muốn học php online hay là tự học php qua video.

Sau khi nghiên cứu về học lập trình PHP cơ bản, các bạn có thể tham khảo thêm về các hàm hay sử dụng trong PHP, các thủ thuật, ứng dụng của PHP trong thực tế, để có thể áp dụng, học thiết kế web bằng PHP

2. Video học lập trình PHP cơ bản

Video PHP 01 – Cài đặt Xampp máy chủ ảoVideo PHP 02 – Hướng dẫn sử dụng XamppVideo PHP 03 – Chạy file HTML trên web serverVideo PHP 04 – Giới thiệu về PHPVideo PHP 05 – Vùng làm việc của PHPVideo PHP 06 – Lệnh echo trong PHPVideo PHP 07 – Comment code trong lập trình PHPVideo PHP 08 – Biến trong lập trình PHPVideo PHP 09 – Hằng trong PHPVideo PHP 10 – Các kiểu dữ liệu trong PHPVideo PHP 11 – Toán tử gán trong PHPVideo PHP 12 – Toán tử nốiVideo PHP 13 – Toán tử số họcVideo PHP 14 – Toán tử so sánhVideo PHP 15 – Toán tử logicVideo PHP 16 – Toán tử kết hợpVideo PHP 17 – Biểu thức điều kiện IFVideo PHP 18 – Biểu thức điều kiện IF ELSEĐang cập nhật……

3. Bài học Lập trình PHP cơ bản

Bài học PHP 01 – Tổng quan về PHPBài học PHP 02 – Tạo chương trình PHP đầu tiênBài học PHP 03 – Biến và hằng trong lập trình PHPBài học PHP 04 – Chuỗi trong PHP.Bài học PHP 05 – Kiểu dữ liệu trong PHP.Bài học PHP 06 – Toán tử trong PHP.Bài học PHP 07 – Biểu thức điều kiện trong PHP.Bài học PHP 08 – Vòng lặp trong PHP.Bài học PHP 09 – Các phương thức truyền dữ liệu trong PHP.Bài học PHP 10 – Các hàm hỗ trợ mảng trong PHP.Bài học PHP 11- Hàm trong PHP.Bài học PHP 12 – Thao tác với file trong PHP.Bài học PHP 13 – Upload file trong PHP.Bài học PHP 14 – download file trong PHP.Bài học PHP 15 – Sessison trong PHP.Bài học PHP 16 – Cookie trong PHP.Đang cập nhật…….

4. Lập trình PHP nâng cao

1. Video học Lập trình web hướng đối tượng trong PHP

PHP OOP 01 – Khái niệm về Lớp, Phương thức, Thuộc tính trong PHPPHP OOP 02 – Khai báo Lớp, Phương thức, Thuộc tínhPHP OOP 03 – Kế thừa, Nạp chồng và cơ chế 3PPHP OOP 04 – Các phương thức ma thuật trong lập trình hướng đối tượng với PHPĐang cập nhật….

Xem thêm: game bao ve ca rot 3

5. Video tổng hợp các hàm hay sử dụng trong lập trình PHP

Các hàm thao tác với Chuỗi trong PHP (P.1)Các hàm thao tác với Chuỗi trong PHP (P.2)Các hàm thao tác với Chuỗi trong PHP (P.3)Các hàm thao tác với Mảng trong PHP (P.1)Các hàm thao tác với Mảng trong PHP (P.2)Các hàm thao tác với Mảng trong PHP (P.3)Các hàm về thời gian trong PHPCác hàm toán học trong PHP (P.1)Các hàm toán học trong PHP (P.2)Đang cập nhật….

6. Thủ thuật trong học PHP

Đang cập nhật

7. Video học PHP REGEX

PHP REGEX bài 1: Regular Expression là gì?PHP REGEX bài 2: Quy tắc Regular Expression phần 1PHP REGEX bài 3: Quy tắc Regular Expression phần 2PHP REGEX bài 4: Hàm preg_match và preg_match_all trong PHPPHP REGEX bài 5: Hàm preg_replace trong PHPPHP REGEX bài 6: Một số ví dụ về RegEX phần 1PHP REGEX bài 7: Một số ví dụ về RegEX phần 2Đang cập nhật…..

8. Ứng dụng PHP trong các dự án lập trình web thực tế

Đang cập nhật

9. Khóa học miễn phí của hoanhtao3d.vn

Ngoài các video học online miễn phí, hoanhtao3d.vn Academy thường xuyên phối hợp cùng trung tâm Bachkhoa Npower để khai giảng các lớp học offline miễn phí dành cho những học viên khó khăn nhưng lại có đam mê với lập trình PHP.

Sau khi hoàn thành khóa học miễn phí của hoanhtao3d.vn, bạn còn được giới thiệu để đến làm việc tại những công ty lập trình hàng đầu hiện nay, tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể phát triển và hoàn thiện kỹ năng của bản thân.

10. Các Chuyên mục khác:

Bài Học PHP MVC

Bài Học HTML5

Bài Học Bootstrap

Bài Học Laravel

Bài Học Codeigniter

Một số điều cần biết về PHP

PHP ra đời từ năm 1994, đến nay đã trải qua rất nhiều phiên bản và hiện nay phiên bản mới nhất là phiên bản PHP7.Facebook, Yahoo, Wikipedia… tất cả đều sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP.Tính đến thời điểm hiện nay PHP vẫn là 1 trong những ngôn ngữ lập trình hot nhất trong năm 2017.PHP là 1 trong những ngôn ngữ rất dễ học, tuy nhiên nếu bạn biết 1 chút về HTML, C… thì bạn sẽ càng thấy nó dễ hơn đó.

Ngay bây giờ chúng ta có thể bắt tay vào và đi tìm hiểu về PHP nhé.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Làm Video Tvc, Sản Xuất Làm Phim Quảng Cáo 2021

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo Khóa học lập trình web PHP của hoanhtao3d.vn

Với định hướng giúp các bạn có thể tìm kiếm đam mê với lập trình, các bạn hoàn toàn có thể đi làm ngay sau khóa học này. Lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sẽ được học và huấn luyện từ A đến Z, làm việc với môi trường thực tế….

*

Làm thế nào để sử dụng PHP để insert into MySQL

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở, tốc độ cao, ổn định và dễ sử dụng, có khả năng linh hoạt trên nhiều hệ điều hành cung cấp một hệ thống lớn các hàm tiện ích rất mạnh. Do đó, hệ quản trị cơ sở dữ liệu này được áp dụng rất nhiều hiện nay. Trong MySQL, thao tác Insert dữ liệu vào MySQL rất hay được sử dụng khi bạn lâp trình backend, câu lệnh này được áp dụng nhằm mục đích để chèn dữ liệu vào bảng. Tuy nhiên thao tác này lại bao gồm nhiều bước và khá phức tạp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PHP để insert into MySQL.

sử dụng php để…

Show More

Related Articles

Back to top button
Close