miễn phí

Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Online Miễn Phí Về Chuyên Ngành Kế Toán

Bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành kế toán và đồng thời hội nhập quốc tế bằng việc sử dụng ngôn ngữ toàn cầu? 7 khóa học online miễn phí sau đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ cần bạn dành ra thời lượng 2 – 3h mỗi ngày học các khóa học onlie này, bạn sẽ nâng cao kiến thức của mình lên đáng kể mà không tốn 1 xu.

*

Trong khóa học này, bạn sẽ được học về những nguyên lý kế toán cơ bản và những thủ tục ghi nhận, mục nhập kép, phương trình kế toán và bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền teeh và thay đổi trong báo cáo vốn chủ sở hữu.

Đang xem: Học tiếng anh chuyên ngành kế toán online miễn phí

Việc nắm bắt những nguyên lý kế toán cơ bản sẽ giúp bạn, đặc biệt là những ai làm quản trị kinh doanh, thiên về tài chính kế toán cố thể diễn giải những vấn đề của doanh nghiệp rõ ràng hơn, khoa học hơn và chính xác hơn trong việc đưa ra quyết định. Nhìn chung khóa học này rất phù hợp với những bạn sinh viên ngành kinh tế, hay bất kỳ ai có hứng thú học về nền tảng kế toán tài chính. Nó cũng giúp cho người học có những chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự nghiệp trong tương lai.

Thời lượng: 2-3h

Khóa học trực tuyến miễn phí này quan tâm nhiều tới cách thức mua bán hàng hóa được hạch toán trong ngành bán hàng so với ngành sản xuất. Vì hàng tồn kho là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp nên việc quản lý tài khoản và tài chính liên quan đến mua bán, chiết khấu và các điiều khoản hóa đơn là vô cùng quan trọng vì nó đóng góp nhiều cho lợi nhuận gộp. Khóa học miễn phí, thực sự phù hợp với những nhà kinh doanh và chuyên viên kinh doanh những người mà mong muốn hiểu sâu hơn, tốt hơn về quản trị kho hàng và dòng tiền liên quan cho thanh lý toàn bộ và bán lẻ, hoặc với bất kì ai đã, đang và sẽ lựa chọn kế toán là nghề nghiệp tương lai.

Thời lượng: 2-3h

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho người học những chỉ dẫn đơn giản, dễ hiểu về tài chính, kế toán. Khóa hcocj này có thể chỉ cho bạn những nguyên tắc kế toán đơn giản cùng các ví dụ thực tế. Đồng thời, nó cũng có thể đo lường, kiểm tra, đánh giá tài chính, tiền mặt, phân tích tình hình kinh doanh và những nguy cơ đối với doanh nghiệp

Khóa học này phù hợp với những người theo học kế toán, những người làm việc trong mảng vận hành tài chính của công ty và bất cứ ai mong muốn học chăm chỉ trong 2 tuần về tài chính và kế toán để cải thiện kiến thức bản thân.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Cực Dễ, Cách Đăng Nhập 1 Tài Khoản Zalo Trên 2 Điện Thoại

Thời lượng: 2-3h

Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn những lý thuyết về nguyên lý kế toán. Khóa học này đưa ra những nguyên tắc cốt lõi, được đề cập tới trong những khóa học trên, trở thành một khuôn khổ những nội dung mang tính định nghĩa. Khóa học này cũng cung cấp cho người học những hiểu biết về lý thuyết kế toán, giúp đưa ra những quyết định về kế toán, tài chính logic hơn. Khóa học này được cho là phù hợp với những doanh nhân, chuyên gia về kinh doanh và bất kỳ mong muốn gắn bó với nghề kế toán trong tương lai.

Thời lượng: 2-3h

*

Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu, đánh giá và đọc hiểu những báo cáo tài chính bao gồm lợi nhuận, bảng cân đối kế toán và những thay đổi cập nhật thường ngày mà cần phải được thực hiện. Sau khóa học này, bạn được kỳ vọng sẽ nhận thức về tầm quan trọng của quản trị tài chính và những nhân tố góp phần vào quyết định thắng bại của tổ chức.

Các nhà bán lẻ và bán sẻ bàn hàng sử dụng chi phí hàng tồn kho để tính toán chi phi hàng bán vì đây là một khoản chi phí lớn ảnh hưởng đến thu nhập ròng và bảng cân đối kế toán. Trong khóa học kế toán trực tuyến miễn phí này, người học được hướng dẫn từng bước thông qua quá trình kiểm hàng hóa, bao gồm các chi phí vận tải hoặc bảo hiểm, để tính giá trị của hàng hóa do đó kết nối chi phí hàng hóa thông qua các khoản thu nhập được giữ lại và bảng cân đối kế toán. Bạn cũng được học vê các phương pháp tính hàng tồn kho LIFO, FIFO. Đối tượng của khóa học cũng tương tự như các khóa học trên.

Xem thêm: Luci Building Phần Mềm Quản Lý Tòa Nhà Cao Ốc, Quản Lý Tòa Nhà

Khóa học miễn phí này giải thích các quy trình được sử dụng để đóng tài khoản vào cuối kỳ kế toán, từ việc tạo một bảng tính sao cho thuận lợi cho tới việc tạo bản sao kê thu nhập và báo cáo thu nhập để lập Bảng cân đối kế toán. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội hiểu thêm về lịch sử của các hệ thống kế toán và ảnh hưởng của tin học hóa vào quy trình.

—————————————————–

Bản quyền bài viết thuộc về hoanhtao3d.vn.

Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn “Theo hoanhtao3d.vn””

—————————-

Hợp Tác Cùng hoanhtao3d.vn Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/hoanhtao3d.vn-Partnership

Show More

Related Articles

Back to top button
Close