miễn phí

Học Tiếng Đức Miễn Phí Qua Các Website, Top 5 Apps Học Tiếng Đức Miễn Phí

*

Ảnh: hoanhtao3d.vn-Institut/Sonja Tobias

Tiếng Đức cho Bạn

Cùng nhau học tiếng Đức miễn phí: Bạn tự lựa chọn nội dung các bài học theo trình độ và chủ đề rồi đưa những nội dung này vào chương trình học riêng của bạn. Tại diễn đàn này bạn nhận được những lời chỉ dẫn về học tập và có thể trao đổi, giao lưu với các thành viên khác.

Đang xem: Học tiếng đức miễn phí

Đến với Cộng đồng Tiếng Đức cho Bạn

*

Deutschlandlabor đi sâu tìm hiểu những quan niệm phổ biến về người Đức và cho thấy một bức tranh xã hội đa dạng.

*

hoanhtao3d.vn/mwndMein Weg nach Deutschland

Cổng thông tin điện tử cho người nhập cư với các bài tập tiếng đức (trình độ A1 đến B2), các video và thông tin về cuộc sống ở Đức bằng 27 thứ tiếng.

*

Ảnh: Kandismedia

24h học tiếng ĐứcHọc tiếng Đức với Ida

Học tiếng Đức với 24h Deutsch, người chiến thắng trong cuộc thi Deutsch lernen auf YouTube – Zeig uns wie das geht của Viện hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Zalo Từ Máy Tính Sang Điện Thoại, Máy Tính Cực Đơn Giản

*

Luyện tiếng Đức cho công việc của bạn với các bài tập từ trình độ A1 đến B2. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công việc hàng ngày ở Đức qua những cuộc phỏng vấn và các đoạn phim.

*

Sáu ứng viên, hai đội và tất cả đều có một mục tiêu: Berlin.Sáu người học tiếng Đức trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới phải đối mặt với những thử thách thú vị trên hành trình của họ trên khắp nước Đức.

Cách người ta đếm bằng tiếng Đức thế nào? Gọi tên đồ ăn ra sao? Nói giờ bằng tiếng Đức như thế nào? Các thành viên trong gia đình gọi như thế nào? Làm sao cùng nhau lập kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại? Trong 10 chương, bạn có thể ôn luyện từ vựng và các cấu trúc câu thuộc các chủ đề của cuộc sống hàng ngày

Một ứng dụng học tập mới dẫn dắt người học tiếng Đức qua “thành phố của những từ ngữ”. Trong phần trao đổi tương tác với những người chơi khác, ứng dụng truyền đạt vốn từ vựng ở cấp độ A1/A2. Ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí.

Xem thêm: Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Tôi sẽ kí hợp đồng dùng điện thoại di động như thế nào? Và làm thế nào để tìm thấy bạn bè ở Đức? Trong những tuần đầu ở Đức, cô gái trẻ Nevin đã gặp phải vấn đề này cũng như nhiều vấn đề khác nữa. Trong các video ở trình độ A1 bạn có thể chia sẻ với Nevin những trải nghiệm này và cải thiện vốn tiếng Đức thông qua các bài tập. Bạn muốn kiểm tra hiểu biết của mình về nước Đức? Hãy trả lời các câu đố về nước Đức ở trình độ B2.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close