miễn phí

Ứng Dụng Học Tiếng Mỹ Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Chính

Tiếng Mỹ ở đây chính là cách nói tiếng anh theo kiểu của người Mỹ. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào để học tiếng Mỹ nhanh, dễ mà vẫn hiệu quả.

Đang xem: Học tiếng mỹ miễn phí

Hôm nay, tôi xin tiếp tục chia sẻ với quý vị một chủ đề tiếp theo về cuộc sống Mỹ. Chủ đề hôm nay tôi muốn dành cho những người đang và sẽ có ý định sang bên Mỹ định cư, đặc biệt là những người chưa có thông thạo tiếng Mỹ.

Khi bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước mới, điều đầu tiên chúng ta cần phải nắm được chính là ngôn ngữ. Và đương nhiên khi có ý định qua Mỹ định cư, một trong những điều chúng ta cần phải nắm được chính là tiếng Mỹ. Tiếng Mỹ ở đây chính là cách nói tiếng anh theo kiểu của người Mỹ. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào để học tiếng Mỹ nhanh, dễ mà vẫn hiệu quả.

Bản thân tôi ban đầu khi qua Mỹ cũng rất khổ sở và trăn trở về cách làm sao để có thể nhanh chóng tiếp thu được tiếng Mỹ. Bởi lẽ khi qua Mỹ, 2 thứ mà chúng ta vướng mắt nhiều nhất đó chính là lái xe và ngôn ngữ. Nếu còn chưa nắm được 2 điều này, chúng ta hoàn toàn không thể hội nhập được với cuộc sống ở xứ Mỹ. Do đó tôi có thể hoàn toàn hiểu được tâm trạng của quý vị và xin mạn phép chia sẻ một số ‘bí quyết’ của bản thân tôi.

Xem thêm: Làm Background Cho Video – Cách Xóa Background Video Chỉ Với Một Click Chuột

*

Hình ảnh minh họa

Có thể quý vị đã nghe không ít những lời ‘khuyên’ rằng: Trong mười ngày có thể nói được tiếng Mỹ, trong 30 ngày có thể giao tiếp thành thạo tiếng Mỹ. Tuy nhiên, nếu ai tin vào những lời này, thực sự quý vị đang quá ‘mê tín’. Học ngoại ngữ phải tùy theo năng khiếu từng người, thực sự rất khó để khái quát nhưng đối với những người không có năng khiếu, xuất phát điểm là con số 0 thì phải cần 6 tháng để học tiếng Mỹ. 6 tháng đó phải đảm bảo chăm chỉ học, nhiệt tình học thì mới có thể gọi là tạm thời giao tiếp được bình thường. Còn nếu muốn đậu vào đại học hay muốn học cao hơn, muốn thông thạo tiếng Mỹ phải cần tới vài năm, 5 năm, 10 năm hay thậm chí là hơn.

Có những người đã ở Mỹ tới 20 năm nhưng vẫn còn phải tiếp tục học tiếng Mỹ bởi lẽ tiếng Mỹ là sinh ngữ chứ không phải tử ngữ, cho nên nó luôn luôn được cập nhật. Do đó điều quan trọng nhất trong việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Mỹ nói riêng là phải thường xuyên giao tiếp, sử dụng hàng ngày. Thêm nữa, khi qua bên này, tiếng Mỹ thật sự rất quan trọng, có tiếng Mỹ rồi quý vị mới có thể hội nhập được cuộc sống, mới có thể đi làm hay đăng kí vào những trường miễn phí dành cho cộng đồng.

Bản thân là người từng rơi vào hoàn cảnh như quý vị, tôi có rất nhiều cách học khác nhau nhưng một trong những cách hiệu quả nhất tôi muốn giới thiệu chính là cách học qua những trang web miễn phí. Khi mới qua Mỹ thời gian đầu, trong khi ở nhà, tôi đã sử dụng cách này và trang web tôi thấy hiệu quả nhất chính là Uslearns.org. Khi truy cập vào trang này, quý vị có thể cải thiện cả 4 kĩ năng nghe nói đọc và viết. Đây là trang web mà người Mỹ lập ra để hỗ trợ cho những người muốn học tiếng Mỹ do đó nó có đầy đủ cả về từ vựng, cấu trúc câu, phát âm và cả cách đánh vần. Đặc biệt, trang web Uslearns còn hỗ trợ cả các khóa học từ thấp tới cao và có cả các bài thi kiểm tra trình độ. Nếu chăm chỉ học tập, tôi tin trang web này sẽ giúp ích cho quý vị rất nhiều.

Xem thêm: Tải Game Bàn Tay Ma Thuật Cho Android, Tải Game Bàn Tay Ma Thuật Online

Biên tập: Ngọc Ánh/hoanhtao3d.vn

Điều gì khiến Việt Nam vượt qua thảm hoạ Covid-19

Làm thế nào mà Việt Nam thoát khỏi thảm hoạ Covid-19? Câu trả lời, theo các chuyên gia, nằm ở nhiều yếu tố, trong đó có phản ứng sớm và nhanh chóng của chính phủ, đến việc theo dõi, kiểm dịch nghiêm ngặt và tuyên truyền hiệu quả.

Related Articles

Back to top button
Close
Close