#10 Website Học Tiếng Nhật Miễn Phí Online Miễn Phí Cho Người Nước Ngoài

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nhật đang trở thành một ngôn ngữ quan trọng, hữu ích ở đa số các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Việc biết thêm vốn tiếng Nhật giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm được công việc tốt. Nhưng làm cách nào để học tốt tiếng Nhật mà không bị nhàm chán? 10 website hữu ích hỗ trợ học tiếng Nhật sẽ giúp bạn trả lời.

Đang xem: Học tiếng nhật miễn phí online

Để có thể tăng thêm động lực học, không có cảm giác mệt mỏi mà lại vô cùng hăng say trong quá trình học, bạn hãy mau chóng tham khảo các website dưới đây cùng hoanhtao3d.vn nhé:

Website học tiếng Nhật online miễn phí theo course

U-biq ゆーびっく – Từ mới bắt đầu đến N4

*

Trang web chuyên dùng học tiếng Nhật sơ cấp online

Nguồn cấp: JAPAN FOUNDATIONNgôn ngữ: Nhật –AnhTrình độ: Sơ cấp

download bộ sách học tiếng Nhật miễn phí tại đây

NHK WORLD | Cùng nhau học tiếng Nhật – Chương trình học online giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao 

Ngôn ngữ: Việt, Anh, NhậtTrình độ: Người mới bắt đầu và trình độ sơ cấpNội dung: 2 bảng chữ cái tiếng Nhật, bài giảng 50 bài gồm các tình huống hội thoại trong đời sống thường ngày. Mỗi bài sẽ có file nghe cho cả đoạn văn và từng câu, và mẫu ngữ pháp từ vựng xuất hiện trong đoạn hội thoại đó.

JPLANG 日本語を学ぶ – Website học tiếng Nhật online miễn phí dễ hiểu nhất 

Ngôn ngữ: Anh, Việt, NhậtNguồn cung cấp: Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ Sơ cấp, Trung cấpNội dung: Sơ cấp 28 bài, Trung cấp 21 bài. Học qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên website.

File nghe 25 bài Minna no Nihongo 1

AJALT Online教材 – 

Ngôn ngữ: Anh – NhậtNguồn cấp: Hiệp hội phổ cập tiếng Nhật Quốc tế cung cấpTrình độ: Sơ cấp, trung cấpNội dung: Nghe, đọc các đoạn văn hội thoại bằng giọng chuẩn người bản xứ.Hình ảnh minh họa, ví dụ sinh động gợi sự liên tưởng giúp bạn dễ nhớ bài hơn. Cũng tương tự như một số trang web chuyên học tiếng Nhật khác trước khi sử dụng bạn cần tải về phần mềm phát video Flash.

Học tiếng Nhật qua Anime/Manga – Cũng là một trong những website học tiếng nhật online miễn phí khá thú vị 

Ngôn ngữ: Anh – NhậtTrình độ: Người mới bắt đầu học, trình độ Sơ cấp, Trung cấpNội dung: Để sử dụng trang web này bạn cần do.w.n.lo.ad phần mềm Flash nhé. Các bộ phim Anime/Mange nhiều thể loại chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú cho bạn hơn đấy.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí

File nghe 25 bài Minna no Nihongo 2

Website luyện thi JLPT

JLPT past papers  

Ngôn ngữ: Anh – NhậtTrình độ: Người mới bắt đầu đến người muốn chinh phục trình độ cao nhấtNội dung: Cung cấp đầy đủ từ vựng, Kanji ngữ pháp đã được tổng hợp từ các bài thi và đáp an thi cũ của các năm từ N5 – N1.

Study materials for JLPT Levels N5 to N2

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng NhậtTrình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Trung thượng cấpNội dung: Tài nguyên luyện thi Tiếng Nhật cho các cấp độ từ N2 tới N5.

Thi tiếng Nhật JLPT (日本語能力試験)

E-Japanese

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng NhậtTrình độ: Sơ cấp, Trung cấpNội dung: Website học tiếng Nhật online miễn phí với đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt là các đoạn hội thoại nghe được phân theo chuyên mục.

Xem thêm: Cài Tiếng Việt Cho Skype Win 10, Cài Tiếng Việt Cho Skype, Đổi Ngôn Ngữ Skype

7 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí

日本語能力試験公式ウェッブサイト (Website chính thức về JLPT)

Nguồn cấp: Tổ chức Japan Educational Exchanges and ServicesNgôn ngữ: Nhật – AnhTrình độ: Tất cả các trình độNội dung: Đây là website chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Nội dung web tổng hợp các bài thi mẫu JLPT mới nhất qua các năm. Thông báo về kỳ thi và những thay đổi, cấu trúc đề mẫu được đăng tải để các thí sinh dự thi nắm rõ.

Các nội dung hữu ích được cung cấp từ các trang web học tập ngôn ngữ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin và kiến thức đầy đủ, cần thiết cho quá trình học tiếng Nhật. Đặc biệt những bạn đang có ý định luyện và tham dự kỳ thi JLPT lấy chứng chỉ thì nên thường xuyên vào cập nhật thông tin trên các trang web của Nhật Bản nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot