miễn phí

Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tphcm 2017 TạI Vå©Ng Tã U, Thông Báo Dừng Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí

Là mục tiêu quan trọng của việc học ngoại ngữ nhưng không phải ai cũng giỏi giao tiếp. Đặc biệt là đối với những người học tiếng Nhật, nhiều trường hợp đã đạt trình độ cao về ngữ pháp, Kanji nhưng vẫn chưa thể tự tin giao tiếp trôi chảy. hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 CLB tiếng Nhật “hot nhất” tại TPHCM, hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. 
Câu lạc bộ tiếng nhật Tonichi được thành lập khá lâu đời từ năm 1996, là câu lạc bộ của khoa Nhật Bản học trực thuộc Trường ĐH KHXH&NV. 
Trong nhiều năm qua, các thành viên đã sáng tạo ra những chủ đề mới, không trùng lặp và đa dạng trên tất cả các lĩnh vực: chủ đề cuộc sống hằng ngày, văn hóa Nhật – Việt hay nhóm về các sự kiện , dịp đặc biệt trong năm (Trung thu, Halloween, giáng sinh, …).Tuy không có người Nhật trong nhân sự Tonichi nhưng CLB thường xuyên mời đến những đoàn sinh viên trao đổi từ các trường ĐH Nhật Bản, các giáo sư người Nhật đến giao lưu văn hóa, hỗ trợ sinh viên Việt Nam về kỹ năng, tạo cơ hội cho con người hai nước hiểu nhau hơn và phát triển mối quan hệ. 

*

Ngoài giao tiếp tiếng Nhật, các bạn còn có thể “xả stress” và cởi bỏ sự ngại ngùng qua các nhiều trò chơi; cuối mỗi buổi giao lưu sẽ là một buổi ăn uống nhỏ để mọi người trao đổi với nhau nhiều hơn. Hằng năm CLB có tổ chức 1- 2 buổi picnic, đi biển, leo núi, thu hút được sự tham gia của cả người Nhật lẫn người Việt.

Đang xem: Học tiếng nhật miễn phí tphcm 2017

Chi phí tham dự: miễn phíThời gian: Sáng chủ nhật hằng tuầnFacebook CLB Tiếng Nhật Toinichi: https://www.facebook.com/tonichiclub/

Japon – Hội giao lưu Nhật – Việt

Hội giao lưu Việt – Nhật Japon bắt đầu hoạt động vào tháng 5/ 2017 do Kotaro Pon (1995) – thực tập sinh và Nihi Shota (1995) – sinh viên năm 3 ngành Việt Nam học trường ĐH KHXH&NV TPHCM thành lập. 

Do tiếp xúc nhiều với người Việt, hai chàng trai nhận thấy việc giao tiếp của chúng ta vẫn còn gắn với sách hơn là thực tế. Vì vậy, nội dung bài giảng thường chú trọng vào phần giao tiếp thường ngày, đặc biệt là giao tiếp trong giới trẻ, chẳng hạn như từ giới trẻ, xu hướng “sống ảo”, tình yêu đôi lứa, văn hóa công sở,… Đặc biệt, cả hai đều thạo tiếng Việt nên có thể chuyển ngữ hay giải đáp khuất mắt về tiếng Nhật bằng tiếng Việt một cách gần gũi, dí dỏm.

*

Ngoài học tiếng Nhật các bạn có thể tham gia một số buổi hội thảo, các trò chơi, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản (trà đạo, trang phục truyền thống).

Xem thêm: jwplayer 7 full crack

*

Từ việc tiếp nhận các du học sinh, thực tập sinh Nhật Bản làm việc tại quán, chủ quán người Nhật đã nảy ra ý tưởng tổ chức các buổi học tiếng Nhật, các buổi chiếu phim kết hợp ăn uống với mục đích giao lưu văn hóa, mở rộng quan hệ cho các bạn sinh viên Nhật cũng như người học tiếng Nhật tại TPHCM.

*

Mỗi tháng, tại Agata còn có các sự kiện hướng dẫn về nghệ thuật trà đạo, cắm hoa, giáo viên hướng dẫn là những người Nhật có chuyên môn do công ty mời về.

Xem thêm: Phần Mềm San Nền crack – Tính Toán Khối Lượng Đào Đắp

Giáo viên các buổi học là những du học sinh Nhật Bản đồng thời cũng là nhân viên của quán nên bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi tiếng Nhật. Bên cạnh đó, chủ đề buổi học cũng được thiết kế phù hợp với giới trẻ như: tiếng địa phương (rất cần cho người có ý định du lịch, sinh sống tại Nhật Bản), từ ngữ biểu cảm, trang phục truyền thống,… 

Đến Agata bạn còn có thể thưởng thức ẩm thực chuẩn Nhật Bản như: trà xanh, cơm trà, mì udon, các loại trà Nhật Bản… Vào cuối tuần, quán thường tổ chức các buổi xem phim kết hợp ẩm thực và trò chuyện với người Nhật. Những bạn mới học tiếng Nhật có thể tham gia các buổi trò chơi, ẩm thực để giao lưu với những người bạn Nhật thân thiện cũng như làm quen với văn hóa Nhật Bản.

Chi phí: Buổi học là miễn phí, bạn chỉ cần gọi nước/ món ăn nhưng giá cả khá phù hợp với sinh viên, dao động từ 25.000đ – 50.000đ cho nước uống và dưới 100.000đ cho thức ăn. 

Thời gian: Buổi học tiếng Nhật định kỳ của AgataJapan. Café thường diễn ra vào tối thứ ba và thứ sáu hàng tuần. Tuy nhiên, quán đang tạm hoãn lớp học một thời gian (bắt đầu từ 1/8); nhưng các sự kiện trà đạo (đang được tổ chức miễn phí), chiếu phim, ẩm thực,… vẫn diễn ra bình thường. 

Facebook AgataJapan. Cafe: https://www.facebook.com/agatajapan.cafe/

CLB Giao tiếp tiếng Nhật

CLB tiếng Nhật trường ĐH Ngoại thương CS2https://www.facebook.com/ftu.fjc/CLB tiếng Nhật FUJI BK HCMhttps://www.facebook.com/clbfuji/

Lần đầu đi làm công ty Nhật, cần lưu ý điều gì? Tại sao bạn cần học tiếng Nhật thương mại?Clip: Những câu nói cửa miệng của người Nhật (phần 2)Khi được người Nhật khen phải trả lời thế nào?Giao tiếp với người Nhật: 9 điều cần biết

Show More

Related Articles

Back to top button
Close