10 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Cho Người Nước Ngoài

Dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp khiến các bạn học viên phải nghỉ ở nhà, không được đến lớp học. Nhưng không vì thế mà chúng ta dừng việc học tiếng Nhật phải không? Và để việc học ở nhà trở nên thú vị hơn, hiệu quả hơn, hãy thử học tiếng Nhât tại 10 Website học miễn phí dưới đây nhé.

Đang xem: Học tiếng nhật online miễn phí

*

1. U-biq ゆーびっく – Từ mới bắt đầu đến N4

Ngôn ngữ: Nhật – AnhTrình độ:Người mới bắt đầu học, Sơ cấp, Trung cấpNội dung chủ yếu: Từ vựng, ngữ pháp trình độ từ sơ cấp đến trung cấp

2. WEB 版『エリンが挑戦!にほんごできます。』 国際交流基金 –

Ngôn ngữ: Nhật –AnhTrình độ: Sơ cấp

3. NHK WORLD | Cùng nhau học tiếng Nhật – Chương trình học online giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao 

Ngôn ngữ: Việt, Anh, NhậtTrình độ: Người mới bắt đầu và trình độ sơ cấpNội dung: 2 bảng chữ cái tiếng Nhật, 50 bài học gồm các tình huống hội thoại trong đời sống thường ngày.

*

4. JPLANG 日本語を学ぶ – Website học tiếng Nhật online miễn phí dễ hiểu nhất

Ngôn ngữ: Anh, Việt, NhậtNguồn cung cấp: Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)Trình độ: Người mới bắt đầu học và trình độ Sơ cấp, Trung cấpNội dung: 28 bài trình độ Sơ cấp, Trung cấp 21 bài. Người học được học qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên website.

Xem thêm: Adobe Illustrator Cs6 crack Version Free download, Adobe Illustrator Cc 2020 crack (Pre

5. JALT Online教材 –

Ngôn ngữ: Anh – NhậtNguồn cấp: Hiệp hội phổ cập tiếng Nhật Quốc tếTrình độ: Sơ cấp, trung cấpNội dung: Nghe, đọc các đoạn văn hội thoại bằng giọng chuẩn người bản xứ Nhật

6. Học tiếng Nhật qua Anime/Manga –Một trong những website học tiếng Nhật online miễn phí khá thú vị và được các bạn trẻ yêu thích

Ngôn ngữ: Anh – NhậtTrình độ: Người mới bắt đầu học, trình độ Sơ cấp, Trung cấp

7. JLPT past papers

*

Ngôn ngữ: Anh – NhậtTrình độ: Người mới bắt đầu học đến trình độ cao nhấtNội dung: Cung cấp từ vựng, Kanji, ngữ pháp từ N5 – N1 đã được tổng hợp từ các đề thi và đáp án thi của các năm trước.

8. Study materials for JLPT Levels N5 to N2

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng NhậtTrình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Trung thượng cấpNội dung: Tài nguyên luyện thi Tiếng Nhật cho các cấp độ từ N2 tới N5.

Xem thêm: Đăng Nhập Website Bằng Tài Khoản Facebook Php, How To Add Facebook Login To Php Website

Thi tiếng Nhật JLPT (日本語能力試験)

9. E-Japanese

Ngôn ngữ: Anh, NhậtTrình độ: Sơ cấp, Trung cấpNội dung: Website học tiếng Nhật online miễn phí với đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt là các đoạn hội thoại nghe được phân theo từng chuyên mục.

10. 日本語能力試験公式ウェッブサイト (Website chính thức về JLPT)

Nguồn cấp: Tổ chức Japan Educational Exchanges and ServicesNgôn ngữ: Nhật – AnhTrình độ: Tất cả các trình độ từ sơ cấp đến nâng caoNội dung: Đây là website chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Nội dung web gồm tổng hợp các bài thi mẫu JLPT mới nhất qua các năm, thông báo về lịch thi và những thay đổi về kỳ thi, cấu trúc đề thi JLPT mẫu tất cả các trình độ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot