Học Tiếng Trung Miễn Phí Aoi, HọC TiếNg NhậT MiễN Phí TạI Hai Bà Trưng

Để sử dụng thành thạo một ngôn ngữ mới, người học thường phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm tại trung tâm tiếng Hàn AOI.

Đang xem: Học tiếng trung miễn phí aoi

*

Dựa trên sự phát triển trong mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nhu cầu học tiếng Hàn đang tăng mạnh trong vài năm trở lại đây, nhiều chương trình phát triển, đào tạo nhân lực được triển khai. Theo chương trình hợp tác hỗ trợ nguồn nhân lực quốc tế Việt Nam – Hàn Quốc, trung tâm tiếng Hàn AOI cung cấp khóa học miễn phí tiếng Hàn sơ cấp – trung cấp có thời hạn trong vòng 1 năm đến các bạn trẻ tại Hà Nội.

Hơn 6 năm thành lập và phát triển, trung tâm tiếng Hàn AOI đã cung cấp các khóa học ngoại ngữ Trung – Nhật – Hàn, tư vấn du học và đào tạo rất nhiều học viên. Với phương châm “trao tặng trí thức, chắp cánh ước mơ”, AOI là cầu nối giúp người trẻ Việt tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc, Nhật Bản. Trung tâm còn nhận được sự tín nhiệm cao từ các doanh nghiệp khi cần tìm nguồn nhân lực chất lượng.

Chương trình học tập tại AOI được thiết kế theo hướng tích hợp lý thuyết và thực hành, môi trường học tập hiện đại tạo điều kiện cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Nội dung bài giảng được biên soạn dựa trên các giáo trình của các đại học lớn trên thế giới, điển hình là Đại học Yonsei (Hàn Quốc). Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

Xem thêm: download Chuyển File Tiff Sang Word, Convert Tiff To Doc Online

Khóa học tiếng Hàn miễn phí

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác hỗ trợ nhân lực quốc tế Việt Nam – Hàn Quốc, lớp học tiếng Hàn miễn phí là dự án cộng đồng, qua đó trung tâm AOI muốn mang đến cơ hội tiếp xúc với Hàn ngữ cho những người trẻ có đam mê nhưng chưa đủ điều kiện về tài chính. Đồng thời cũng để tìm ra nguồn nhân lực chất lượng, hỗ trợ cho các dự án của công ty phía Hàn quốc tại Việt Nam.

Học phí khóa học được tài trợ 100% bởi các công ty đối tác. Tham gia khóa học miễn phí, người học sẽ được đào tạo kiến thức tiếng Hàn sơ cấp, hoàn thành 4 cuốn Yonsei tiếng Hàn từ 1.1 – 2.2. Kết thúc khóa học, người học có thể tự tin trong giao tiếp và đạt trình độ năng lực tương đương với TOPIK 3 – trình độ đủ để ứng tuyển vào các vị trí có mức lương hấp dẫn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

*

Những lý do để chọn tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại AOI:

Được học tập với những giáo viên giàu kinh nghiệm từ khoa Tiếng Hàn của Đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia….Có cơ hội được giao lưu, học tập cùng giáo viên người người bản địaChương trình học chất lượng, biên soạn dựa trên giáo án của Đại học YonseiPhương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp âm thanh, hình ảnh nhằm kích thích khả năng ghi nhớ, sáng tạo giúp học viên nhớ kiến thức ngay trên lớp, tiết kiệm thời gian học tậpCác câu lạc bộ, cộng đồng cựu học viên hoạt động sôi nổi, tích cực hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ đi sau

Để đăng ký khóa học, quý độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để được hướng dẫn chi tiết. Bên cạnh chương trình đào tạo sơ cấp miễn phí, trung tâm tiếng Hàn AOI cũng có nhiều khóa học tiếng Nhật – Trung – Hàn với nhiều trình độ khác nhau cho học viên lựa chọn.

Xem thêm: Các Dòng Đồng Hồ Chạy Bộ, Theo Dõi Sức Khỏe Tốt Nhất Giá Dưới 5 Triệu

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng sứ mệnh hoạt động cao cả, trung tâm tiếng Hàn AOI đã chắp cánh ước mơ cho nhiều người trẻ tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin hoanhtao3d.vn cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho những ai đang theo học ngôn ngữ của xứ sở kim chi cũng như mang cơ hội tham gia khóa học tiếng Hàn miễn phí đến với mọi người.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot