Toán Học Trực Tuyến Miễn Phí Môn Toán 9, Học Tốt Môn Toán Lớp 9

Everest Education mở lớp học toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, tạo cơ hội cho học sinh cả nước tận dụng thời gian nghỉ học mùa dịch để ôn tập kiến thức, không quên bài vở.

Đang xem: Học trực tuyến miễn phí môn toán 9

Với ảnh hưởng của dịch bệnh do virus Corona gây ra, các bậc phụ huynh đã có không ít những trăn trở liên quan đến việc học của con. “Kỳ nghỉ dài” này đã gây nhiều khó khăn trong duy trì thói quen học tập của trẻ, việc xa trường lớp quá lâu cũng làm con quên đi những kiến thức đã được học trong học kỳ một. Và hơn thế nữa, đó là việc làm sao để tận dụng thời gian nghỉ này để con có thể vừa học, vừa chơi, và không bị sa đà vào các thiết bị điện tử.
Thấu hiểu được điều đó nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm Everest Education đã quyết định mở lớp học toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Full crack, Tải Foxit Pdf Editor 3

Khóa học toán trực tuyến do Everest Education thiết kế mang đến cho trẻ những hoạt động toán học thú vị, bổ ích với nền tảng được xây dựng chuyên biệt cho các lớp học trực tuyến. Thông qua các bài học toán mang tính thực tế cao, học sinh có thể củng cố, xây dựng được một nền tảng kiến thức vững chắc, giúp trẻ xóa bỏ nỗi lo sợ môn học đòi hỏi tính logic, và ngày càng yêu mến môn học này hơn.

*

Nền tảng trực tuyến do Everest Education được phát triển để phục vụ riêng cho lĩnh vực giáo dục, nên rất an toàn và dễ dàng để các em có thể làm quen với cách học mới này. Thêm vào đó, học sinh có thể học ở bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị, do dù đó là hệ điều hành iOS, Android, Windows PC, Mac…
Mô hình học trực tuyến của E2 đã được áp dụng thành công cho các em học sinh của trung tâm trong những ngày đầu giới thiệu với phụ huynh. Toàn bộ học sinh, kể cả những em học sinh tiểu học đều rất hào hứng và thích thú với nền tảng học tập này. Các em hoàn toàn có thể tương tác với giáo viên, và trải nghiệm một lớp học vô cùng sinh động, hiệu quả. Nhiều em thậm chí còn “lôi kéo” cả anh chị em của mình cùng học nữa!
Everest Education thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sĩ Trường kinh doanh Harvard, Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền đam mê học tập trong suốt hành trình của mỗi học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dễ dàng tiếp cận và thành công trong môi trường học quốc tế.

Xem thêm: Phần Mềm Doc To Image Converter (Freeware), download Doc To Image Converter

Chúng tôi hiện đang giảng dạy toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, dạy kèm riêng, và trại hè cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại các chi nhánh của trung tâm và ở các trường học đối tác với phương pháp học tập tích hợp (Blended learning).

Ở chổ tôi không có học trực tuyến, cô giáo soạn bài xong đến tiệm photo sao ra nhiều bài rồi gọi học sinh (cùng phụ huynh) đến lấy về nhà làm. Điều này chẳng khác nào tập trung cả lớp (cả phụ huynh) mà chẳng có biện pháp phòng dịch nào. Lẽ ra cô giáo phải có biện pháp phòng dịch, mang bài đến từng nhà học sinh phát.

cái này là tấm lòng của cô đối với học sinh, nên cô mới soạn bài cho học sinh ôn lại bài học ở nhà, sao phụ huynh không nói cô đưa file rồi tự in, chứ sao bắt cô đem bài đến từng nhà học sinh phát được bạn

Vietcombank trao 25 tỉ đồng hỗ trợ Bộ Y tế mua vắc xin phòng Covid-19

Được đầu tư ‘3D Production Pipeline’, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đẹp ngang tầm kiệt tác điện ảnh

5 lý do khiến Funiki là chiếc điều hòa gia đình đáng mua trong hè này

Chính thức phát động chương trình ‘Cùng Viettel viết lên cuộc sống số’

Sovico Group và HDBank ủng hộ 60 tỉ đồng cho chương trình Vaccine phòng ngừa Covid-19

Bảo đảm sản xuất điện phục vụ ngày bầu cử

BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng mua vắc xin phòng Covid-19

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot