Học Trực Tuyến Miễn Phí Môn Vật Lý 9, Những Khóa Học Online Về Vật Lý

Khóa học Vật lí 9 – Thầy Vũ Văn Tuân giúp trang bị, củng cố kiến thức căn bản và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để thực hiện tốt những bài kiểm tra trên lớp.

Đang xem: Học trực tuyến miễn phí môn vật lý 9

Hệ thống bài giảng trong khoá học bám sát cấu trúc chương trình SGK phổ thông. Hệ thống bài tập tự luyện phong phú đi kèm từng bài giảng. Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 30″.
Nội dung “chất” được cô đọng trong trên 30 bài giảng 30″ Hệ thống bài kiểm tra thường xuyên và cập nhật ứng với các bài kiểm tra ở trên trường (kiểm tra 15 phút, 45 phút, ôn học kì) Dịch vụ Trao đổi bài: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay dưới mỗi bài giảng với thời gian trả lời trao đổi bài là 30″ sau khi đặt câu hỏi 2 tuần/lần: Học sinh sẽ nhận được email nhắc nhở, thông báo tiến độ học tập qua email
Ghi lại thắc mắc trong quá trình học, làm bài để trao đổi dưới bài giảng Tự giải các bài tập trong bài giảng trước khi theo dõi lời giải của giáo viên Tự giác làm bài tập tự luyện để đánh giá mức độ hiểu và kiểm tra khả năng vận dụng lí thuyết vào bài tập

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Miễn Phí Trên Điện Thoại Sapo, Top 7 Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Từ Xa Miễn Phí

Các em học sinh sẽ giải quyết ba vấn đề lớn: các hiện tượng vật lí (khái niệm, giải thích, ứng dụng), các định luật vật lí (điều kiện áp dụng, nội dung và biểu thức, ứng dụng), ứng dụng vật lí (áp dụng trong điều kiện như thế nào).
Điện học: Trình bày được mối quan hệ giữa hiệu điện thế (U), cường độ dòng điện (I) và điên trở (R), công và, công suất của một đoạn mạch, ứng dụng của điện trong cuộc sống. Từ trường và cảm ứng điện từ: Trình bày được vấn đề liên quan đến từ trường (từ trường là gì, xuất hiện ở đâu, được biểu diễn như thế nào, tác dụng của lực từ của từ trường lên dây dẫn mang dòng điện) và dòng điện cảm ứng (sinh ra thế nào + ứng dụng( máy biến thế, máy phát điện) Quang học: tìm hiẻu hiện tượng khúc xạ ánh sáng (trong 2 môi trường trong suốt); các loại thấu kính (hội tụ, phân kì) và các ứng dụng của chúng; cơ chế nhận biết màu sắc của các vật, Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng: Phát biểu đinh luật và áp dụng được sự chuyển hóa của các dạng năng lượng đã được học + động cơ nhiệt và hiệu suât của động cơ nhiệt.
Biết quan sát các hiện tượng và các quá trình vật lí trong tự nhiên, trong đời sống hàng ngày hoặc trong các thí nghiệm và từ các nguồn tài liệu khác để thu thập các thông tin cần thiết cho việc học tập môn Vật lí. Vận dụng được kiến thức để mô tả và giải thích một số hiện tượng và quá trình vật lí đơn giản trong đời sống, để giải các bài tập theo chương trình Vật lí 9.

Xem thêm: Bộ Lư Đồng Vuông Kiểu Xưa Đồng Xưa Quý Hiếm, Læ° Ä‘Á»“Ng Vuã´Ng

Học sinh lớp 9 muốn chủ động tham khảo trước chương trình hoặc học lại kiến thức đã học trên lớp. Phụ huynh tham khảo để hướng dẫn con mình tự học. Giáo viên tham khảo để chuẩn bị cho bài giảng trên lớp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot