miễn phí

Host Cp11 Miễn Phí Tốt Nhất

hoanhtao3d.vn vừa phát hiện ra một nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí cực kỳ “khủng” và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết dịch vụ hosting miễn phí này.

Đang xem: Host cp11 miễn phí

Mặc dù giá host hiện nay đã rất rẻ nhưng với nhiều bạn sinh viên, việc bỏ tiền ra để thử nghiệm, học hỏi, … cũng là một chi phí phải cần nhắc. Vì thế, nhiều bạn lựa chọn free hosting cho bước khởi đầu của mình. Bạn có thể tận dụng nó để làm thử website, làm project, nghiên cứu, …. Dịch vụ hosting miễn phí cũng có nhiều, tuy nhiên có đơn vị thì yêu cầu quảng cáo, có đơn vị yêu cầu phải chèn text link hoặc có đơn vị thì bị hack, bị chèn virus, … Nói chung tìm một đơn vị cung cấp free hosting thật khó khăn.

Đơn vị mà hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn nhận được rất nhiều review tốt của người dùng, bản thân chúng tôi cũng đã đăng ký sử dụng thử 1 tài khoản và cảm thấy tương đối hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi được cung cấp tài khoản trên một máy chủ đặt ở Hetzner – Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ hàng đầu của Đức. Điều đặc biệt, hệ thống máy chủ chạy cho dịch vụ hosting miễn phí sử dụng hoanhtao3d.vn với webserver NGINX. Đang tiếc là nó không hỗ trợ .htaccess và mod_rewrite. Tuy nhiên, như thế là quá đủ cho một sự khởi đầu hoặc nghiên cứu của các bạn sinh viên.

Xem thêm: Photodex Proshow Producer 7 crack + Registration Key download

Đây là thông tin chung về gói hosting miễn phí:

100% Absolutely Free WebSite HostingCost-Free Hosting ($0.00): No Setup Fee, No Monthly FeeAds Free Hosting: Ads Free, Banner Free, Link FreeNo File Size Limit Free HostingFree Web Hosting Storage: Free SpaceFree Data Transfer: Free BandwidthFree Domain Hosting: Free Hosting with New Domain RegistrationFree hoanhtao3d.vn: Multilingual Control PanelFree Web Tools and Application HostingFree Image, Photos Album, Music Files and Video HostingFree E-Mail and WebMail Hosting with IMAP, POP3 and SMTPFully Functional Hosting AccountsFTP, CGI, PHP5, MySQL, PYTHON, ROR, CRON and File ManagerFree Blog, CMS, Gallery, Forums, Social and Wiki Hosting

Các bạn có 2 lựa chọn để sử dụng dịch vụ Free Hosting này:

Đăng ký sử dụng subdomain từ nhà cung cấp

Dưới đây là thông số khác biệt của 2 lựa chọn trên

*

Thông số dịch vụ hosting miễn phí

Theo đó bạn có thể thấy, nếu bạn có tên miền riêng thì bạn sẽ được cấp hosting với 10GB dữ liệu và 250GB lưu lượng thông tin. Con số này lớn hơn bất cứ đơn vị cung cấp hosting có phí tại Việt Nam. Dĩ nhiên, với gói hosting miễn phí bạn sẽ chỉ được 1 tài khoản FTP, 1 tài khoản email và 1 tài khoản MySQL.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Trên Máy Tính, Tốt Nhất Hiện Nay

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ?

Các bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY và tiến hành đăng ký dịch vụ hosting miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nâng cấp lên gói dịch vụ hosting cao hơn chỉ với chi phí chưa đến $6/tháng.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close