miễn phí

Danh Sách Hosting Miễn Phí Tốt Nhất 2018, Hướng Dẫn Đăng Ký Hosting Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn 7 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất.

Đang xem: Hosting miễn phí tốt nhất 2018

Vì sao bạn đang sử dụng dịch hosting miễn phí

Bạn đã từng nghe nói về viết blog kiếm tiền. Với tiếp thị liên kết đang ngày càng nở rộ như hiện nay, bạn đang háo hức bước vào con đường viết blog hay xây dựng trang tiếp thị.

Dù là lý do bạn tạo website là gì đi nữa, thách thức lớn nhất bạn phải đối diện là phải thanh toán chi phí cho một năm dịch vụ WordPress hosting.

Với dịch vụ hosting miễn phí bạn có thể bắt đầu một webste mà không lo lắng sớm cạn túi vì thuê dịch vụ hosting.

Tóm lại, dịch vụ hosting miễn phí là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu viết blog. Với nó, bạn có thể dễ dàng học WordPress và web hosting trước khi rót tiền vào các dịch vụ hosting trả phí.

Nhớ rằng các dịch vụ hosting miễn phí đều có giới hạn cụ thể về lưu lượng truy cập của bạn.

Hosting giá rẻ

Nếu giá cả là mối bận tâm lớn nhất khi chọn hosting, bạn có thể tham khảo gói hosting giá rẻ của GoDaddy. Bạn được tặng thêm domain khi chọn gói này.

Xem thêm: Các Loại Sim Gọi Miễn Phí 1000 Phút 4Gb Data, Phân Phối Sim Trả Trước

Điểm thuận lợi của sử dụng dịch vụ hosting miễn phí

Có nhiều thuận lợi của dịch vụ hosting miễn phí

Không mất tiền thuê hosting. Cái này đương nhiên rồiDễ dàng đăng ký. Bạn chỉ cần email để đăng ký một tài khoản.Phù hợp với newbie. Nếu bạn có từ bỏ website thì không có lãng phí gì. Nhiều bạn từ bỏ viết blog chỉ sau một vài tháng. Trong trường hợp này nếu bạn đi thuê host thì có sự lãng phí lớn. Đơn giản bởi vì bạn thường thanh toán trước một năm thuê hosting.

Nhược điểm của dịch vụ hosting miễn phí

Bảo mật không tốt. Website lưu trữ trên này dễ bị hack hơn.Tốc độ tải thường không được nhanh cho lắm.Website của bạn có nguy cơ bị dừng lại nếu nó nhận được truy cập lớn.

Giải pháp thay thế cho các dịch vụ hosting miễn phí

Trong khi dịch vụ hosting miễn phí là giải pháp tốt để bắt đầu website. Nhưng bạn cần biết rằng có nhiều thách thức bạn phải đối diện ngay khi website của bạn đã có lưu lượng truy cập tốt.

Nếu bạn nghiêm túc về viết blog và coi website của bạn như là một doanh nghiệp, bạn nên tránh sử dụng dịch vụ hosting miễn phí, hãy sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt hơn như HawkHost. Nó có giá thành tốt với mã giảm giá 40%.

Danh sách các nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất

1. 000webhost.com

*

000webhost là dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Top Game Đánh Bài Đổi Thẻ Cào, Đổi Card Tốt Không Thể Bỏ Qua

Con số 14 triệu người sử dụng trên toàn thế giới là minh chứng hùng hồn cho kết luận trên. Nhà cung cấp này đã cung cấp dịch vụ hosting miễn phí, không có quảng cáo từ năm 2007.

Như vậy họ có rất nhiều kinh nghiệm trong mảng dịch vụ kiểu này. Bạn không lo sợ website của bạn sẽ biến mất trong một đêm

Show More

Related Articles

Back to top button
Close