Đăng nhập

Http //Stepup.Edu.Vn/ Đăng Nhập, Đăng Kí Thử Thách Hoàn Tiền 30 Ngày

Đây là những câu hỏi về hướng dẫn học sách Hack Não 1500 từ mà nhiều bạn hay hỏi nhất.

Đang xem: Http //stepup.edu.vn/ đăng nhập

Bài viết này Step Up hướng dẫn bạn các bước cụ thể, cách học sách chi tiết để bạn hoàn toàn tự học được cuốn sách. Thậm chí, bạn có thể hoàn thành cuốn sách chỉ với 30 ngày, cách mà hàng nghìn học viên đã học và tạo ra những câu chuyện thành công.

1. Hướng dẫn học sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Dành cả thanh xuân để làm nên Hack Não 1500 từ tiếng Anh, tại sao Step Up nỡ lòng viết lại hết nội dung, vẽ lại hết hình minh họa và làm Phiên bản 2020?

Vì chỉ cần học viên góp ý, chúng mình lắng nghe. Một năm sau khi ra mắt phiên bản thứ nhất, Step Up quyết định bắt tay biên soạn phiên bản 2019, hiện tại đang là Phiên Bản 2020 đẹp và hoàn thiện hơn, với mong muốn mang tới trải nghiệm học tập tốt nhất cho người học.

Ở Phiên bản 2020 này, ngoài từ vựng riêng lẻ, bạn sẽ học thêm được phần cụm từ, kèm theo đó là các bài tập ứng dụng ngay lập tức sau khi học. Toàn bộ cuốn sách sẽ là một hành trình thú vị và nhẹ nhàng cho ngay cả những ai không có năng khiếu học ngoại ngữ để yêu lại từ đầu tiếng Anh.

Dưới đây là hướng dẫn học sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh:

1. Tải ứng dụng thông minh Hack Não PRO

Đây là bước đầu tiên và bắt buộc để bạn sử dụng cuốn sách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cài Đặt Định Dạng Ngày Tháng Cho Máy Tính Win 10 ✔️, Cách Định Dạng Ngày Và Giờ Trong Win 10

Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại để tải App Hack Não đi kèm với sách:

2. Gia nhập nhóm học viên trên Facebook và theo học các lớp online miễn phí

Cuốn sách hay không thể thiếu sự nỗ lực của người học và sự hỗ trợ từ những người bạn cùng học, đặc biệt là giáo viên hướng dẫn. Bạn sẽ được tham gia với cộng đồng học sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh với hơn 190.000 thành viên.

Người ta thường nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau“. Đi với đồng đội đã, đang và sẽ học sách chắc chắn giúp bạn đi được xa hơn và không bao giờ cô đơn. 4 buổi mỗi tuần sẽ có giáo viên livestream hướng dẫn học chi tiết về phát âm, ngữ pháp và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong quá trình học.

Tham gia GROUP HỌC SÁCH HACK NÃO ngay!

Sau khi đã xong 2 bước cơ bản trên, chúng ta cùng bắt đầu thứ tự các bước học sách Hack Não 1500:

Bước 1: Khởi động với truyện chêm

Đây là bước khởi động đầu tiên khi học sách Hack Não.

Não bộ chúng ta có thể đoán được nghĩa của từ qua các văn cảnh cụ thể. Với các đoạn hội thoại, câu chuyện sẵn có trong sách, bạn sẽ bẻ khóa nghĩa của các từ vựng và đưa chúng vào trí nhớ ngắn hạn. Mỗi câu chuyện sẽ có các từ tiếng Anh màu đỏ được chêm giữa đoạn văn tiếng Việt. 

Ở phần này, bạn sẽ đọc các câu chuyện bằng tiếng Việt, có chêm các từ và cụm từ tiếng Anh. Nhiệm vụ của bạn là bẻ khóa nghĩa của từ vựng thông qua văn cảnh bằng cách đoán nghĩa của từ. Bạn có thể đọc 2-3 lần toàn bộ truyên chêm để hiểu ý nghĩa của toàn bộ truyện và bẻ khóa nghĩa của từ. Nếu bạn chưa hiểu ý nghĩa của từ, cụm từ, bạn có sử dụng chính xác nghĩa của từ ngay bên cạnh để hiểu câu chuyện tốt hơn.

Xem thêm: Thủ Thuật Hay Và Hữu Ích Mà Bạn Nên Biết Và Áp Dụng, Topthuthuat

*
*
*

3. Kết hợp các phương pháp học khác

Học qua phim, nhạc, giải trí, đọc báo, tạp chí,… vừa để tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ và tiếp thu lượng kiến thức mới hơn. Đặc biệt là các chương trình luyện nói để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng được các từ đã học.

Nếu không tìm được người trò chuyện trực tiếp, đơn giản bạn hãy nói chuyện với Siri (dành cho Iphone), Google assistant (Android),…ngay trên điện thoại là cách thực hành mà rất nhiều bạn học đang áp dụng.

4. Kết luận

Tiếng Anh không khó. Khi bạn đã có phương pháp, tài liệu thì chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công. Khi bạn hoàn thành cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh – 1500 từ ở mức cơ bản trong giao tiếp hằng ngày, bạn sẽ không bất ngờ với chính mình khi có thể nghe và hiểu được 90% những gì mà ông Donald Trump nói, các chương trình TV, giải trí trên Youtube với bạn đều trở nên dễ dàng!

Related Articles

Back to top button
Close
Close